Top 10 bàn phím không dây tốt nhất 2024

Xu hướng không dây đang ngày càng phổ biến, bàn phím máy tính cũng nằm trong số đó, hãy cùng ThuThuatPhanMem.vn điểm qua các bàn phím không dây tốt nhất hiện nay nhé.

Top 10 bàn phím không dây tốt nhất 2024

1. Apple Magic Keyboard

Apple Magic Keyboard

Apple Magic Keyboard dẫn đầu danh sách vì hệ thống bàn phím của Apple trên những máy tính Mac được đánh giá rất cao. Với một thiết kế sang trọng, sản phẩm của Apple không chỉ dùng làm vật trang trí mà chúng còn góp phần nâng cao trải nghiệm. Hệ thống bàn phím của Apple sử dụng cơ cấu cắt kéo nên chúng sẽ cho người sử dụng một trải nghiệm hoàn toàn khác, chúng có sự nhẹ nhàng của phím cao su mà vừa có sự cứng rắn của Switch cơ học. Nhìn chung, sản phẩm Apple Magic Keyboard sẽ không làm ai thất vọng và chúng là niềm ao ước của rất nhiều người.

2. Razer BlackWidow V3 Pro

Razer BlackWidow V3 Pro

Razer BlackWidow V3 Pro được biết đến là mẫu bàn phím Gaming hàng đầu hiện nay với một loạt các trang bị công nghệ hiện đại. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt với hệ thống LED RGB xung quanh và các phím chức năng phụ cũng có mặt trên sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng sản xuất phụ kiện máy tính, Razer đã đem đến Razer BlackWidow V3 Pro một loạt các công nghệ vượt trội liên quan đến vấn đề kết nối và sạc. Sản phẩm vẫn được sử dụng các Switch độc quyền của Razer với 02 phiên bản Green và Yellow.

3. Microsoft Modern Keyboard

Microsoft Modern Keyboard

Microsoft Modern Keyboard thường được sử dụng cho những máy tính Surface độc quyền của Microsoft nhưng nay họ đã bán lẻ bàn phím cho người sử dụng. Khi nói về bàn phím Modern của Microsoft, người ta sẽ thấy đây là sản phẩm đủ sức cạnh tranh với Apple Magic Keyboard vì chúng có một thiết kế vô cùng đẹp và hiện đại. Sản phẩm bàn phím của Microsoft sẽ không sử dụng Switch cơ học như những bàn phím khác mà chúng sử dụng thiết kế truyền thống được cải tiến để tăng trải nghiệm khi nhấn phím.

4. Logitech G915

Logitech G915

Logitech là một trong số những hãng hoạt động tích cực nhất trên thị trường phụ kiện dành cho máy tính. Đối với dòng bàn phím không dây, Logitech G915 là một sản phẩm đầu bảng của hãng khi thiết kế của chúng vô cùng đột phá. Sản phẩm được xây dựng trên rất nhiều vật liệu kim loại khác nhau để tạo sự cứng cáp và chúng cũng là bàn phím cơ có độ mỏng lý tưởng nhất hiện nay. Để tạo ra sự ổn định, Logitech đã trang bị công nghệ LightSpeed tương tự như trên dòng chuột không dây của hãng và công nghệ này sẽ giúp G915 có tốc độ phải hồi chỉ 1ms, độ trễ lý tưởng để chơi game.

5. Filco Ninja Majestouch-2

Filco Ninja Majestouch-2

Filco là nhà sản xuất bàn phím nổi tiếng nhất nhì trên thế giới với một loạt các sản phẩm ấn tượng như Majestouch. Phiên bản Filco Ninja Majestouch-2 sẽ sử dụng kết nối không dây và bộ Keycap sẽ được ẩn ký tự xuống bên hông. Dòng sản phẩm bàn phím không dây Filco Ninja Majestouch-2 sẽ tương tự như những phiên bản có dây của Filco nên chúng ta sẽ không phải bàn cãi quá nhiều về mặt chất lượng cũng như trải nghiệm.

6. Corsair K63 Wireless

Corsair K63 Wireless

Dòng bàn phím K-Series của Corsair vô cùng nổi tiếng nhờ thiết kế đẹp và có nhiều phím chức năng đặc biệt. Phiên bản Corsair K63 Wireless được ra đời để đáp ứng nhu cầu của những người cần di chuyển và muốn tìm kiếm sản phẩm không dây. Sản phẩm vẫn được thừa hưởng toàn bộ thiết kế “chất” của đàn anh Corsair K95 và hệ thống phím bấm vẫn sử dụng Switch đến từ hãng CherryMX nổi tiếng trên thế giới.

7. Logitech G613

Logitech G613

Logitech G613 hướng tới phân khúc tầm trung khi mức giá của sản phẩm đủ sức càn quét tất cả các đối thủ. Sản phẩm được xây dựng dựa trên thiết kế truyền thống của Logitech, đặc biệt phiên bản bàn phím không dây này còn có thời gian sử dụng lên đến 18 tháng. Song song với đó, Romer-G Switch cũng có mặt trên sản phẩm để người sử dụng thấy được những trải nghiệm thú vị của Switch Logitech độc quyền. Switch Romer-G nhận được rất nhiều đánh giá khi chúng cho cảm giác độc lạ nhất trên thị trường Switch hiện nay.

8. Razer Turret

Razer Turret

Razer Turret là mẫu bàn phím TKL (87 phím) dành cho những người cần sự nhỏ gọn và di chuyển liên tục. Sản phẩm bàn phím của Razer luôn được đánh giá rất cao khi chúng cân bằng được thiết kế và hiệu suất sử dụng, đặc biệt là phần thiết kế di chuột đi kèm. Đối với bàn phím Razer Turret, người sử dụng sẽ không cần mang theo bàn di chuột vì chúng sẵn có bên trong bàn phím. Razer Turret cũng là một trong số những sản phẩm hiếm hoi trên thị trường bàn phím không dây có hệ thống LED RGB đầy đủ.

9. Obinslab Anne 2 Pro

Obinslab Anne 2 Pro

Obinslab Anne 2 Pro được biết đến là bàn phím không dây mini nhỏ gọn bậc nhất trên thế giới khi chúng được lược bỏ hầu hết các phím không quan trọng. Bàn phím của Obinslab Anne 2 Pro sẽ dành cho những người soạn thảo văn bản cơ bản và những người chơi game. Nếu như các bạn muốn sử dụng các phím chức năng đặc biệt thì các bạn sẽ phải sử dụng các tổ hợp phím. Mặc dù là mẫu bàn phím mini, Obinslab Anne 2 Pro vẫn được trang bị đầy đủ hệ thống đèn nền LED RGB.

10. Filco Majestouch Convertible 2

Filco Majestouch Convertible 2

Filco Majestouch Convertible 2 là mẫu bàn phím cơ không dây thiên về trải nghiệm và chúng được sinh ra dành cho những người nhập liệu liên tục. Với chất lượng của Filco, chúng ta sẽ không phải bàn cãi quá nhiều về mặt trải nghiệm cũng như hiệu suất. Nhược điểm lớn nhất của Filco có lẽ là giá thành tương đối cao và khó tiếp cận được nhóm người sử dụng phổ thông. Tuy nhiên, về mặt chất lượng sản phẩm thì chúng hoàn toàn xứng đáng với mức giá đó.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 10 mẫu bàn phím không dây tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận