Top 10 địa chỉ mua iPhone cũ uy tín nhất tại Hà Nội 2024

Khi mua điện thoại iPhone cũ rất nhiều người đắn đo khi lựa chọn cửa hàng uy tín. Bài viết này, sẽ giới thiệu với các bạn top 10 địa chỉ mua iPhone cũ uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

Top 10 địa chỉ mua iPhone cũ uy tín nhất tại Hà Nội

1. Di Động Việt – Chuyên iPhone cũ, mới

Trang chủ: Di Động Việt

Di Động Việt – Chuyên iPhone cũ, mới

Di Động Việt là một trong số những đơn vị cung cấp điện thoại iPhone cũ trên thị trường lâu lăm và có uy tín. Cửa hàng Di Động Việt hiện có mặt trên cả nước, nhưng chủ yếu tập trung ở Hà Nội và Sài Gòn. Mặc dù kinh doanh sản phẩm cũ nhưng Di Động Việt rất đa dạng về mặt sản phẩm, các đời máy iPhone từ cao đến thấp. Ngoài ra, Di Động Việt còn cung cấp chế độ bảo hành điện thoại cũ tương đương với điện thoại mới.

2. CellPhones – Điện thoại iPhone cũ giá rẻ

Trang chủ: CellPhones

CellPhones – Điện thoại iPhone cũ giá rẻ

CellPhones đã quá quen thuộc với giới trẻ khi đây chính là chủ của kênh công nghệ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam trên Youtube. Đối với CellPhones, khách hàng là thượng đế, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của cửa hàng. Dòng điện thoại iPhone cũ luôn khó bán hơn iPhone mới nên CellPhones tập trung rất nhiều vào hậu mãi và bảo hành cho người dùng yên tâm.

3. Thế Giới Di Động – Nhận thu mua - bán iPhone cũ chính hãng

Trang chủ: Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động – Nhận thu mua - bán iPhone cũ chính hãng

Ít người biết rằng Thế Giới Di Động cũng bán điện thoại cũ, tuy nhiên đây là sàn giao dịch trung gian của người với người mua. Tuy nhiên, để bán hàng được trên thế giới di động thì bạn phải chứng minh được sản phẩm đã mua ở đây để ký gửi. Ngoài ra, Thế Giới Di Động cũng thường xuyên bán các sản phẩm trả bảo hành, sản phẩm cũ trưng bày thông qua kênh bán hàng này. Mặc dù sản phẩm tương đối hạn hẹp nhưng đây là một nguồn mua điện thoại iPhone cũ rất uy tín.

4. Clickbuy – Điện thoại iPhone cũ bảo hành lâu

Trang chủ: Clickbuy

Clickbuy – Điện thoại iPhone cũ bảo hành lâu

Clickbuy là một trong số những đơn vị uy tín để gửi gắm niềm tin mua điện thoại cũ/ mới. Các sản phẩm iPhone tại Clickbuy vô cùng đa dạng mẫu mã, dung lượng và chế độ bảo hành. Song song với dịch vụ bán hàng, Clickbuy còn có dịch vụ mua cũ đổi mới nhằm hỗ trợ người sử dụng lên đời sản phẩm đơn giản hơn và dễ hơn. Hiện tại, Clickbuy đang phủ sóng hầu hết trong nội thành Hà Nội với rất nhiều cửa hàng.

5. XT Mobile – Điện thoại iPhone cũ xách tay

Trang chủ: XT Mobile

XT Mobile – Điện thoại iPhone cũ xách tay

XT Mobile được rất nhiều người phản hồi tốt với chế độ hậu mãi ấn tượng. Cửa hàng XT Mobile chủ yếu bán các sản phẩm của Apple như: iPhone, Macbook, Apple Watch, iPad,… Ngoài ra, còn có một số thương hiệu khác như: Samsung, Xiaomi. Đến với XT Mobile, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong khâu bán hàng cũng như bảo hành sản phẩm.

6. Mobile City – Điện thoại iPhone cũ giá rẻ Hà Nội

Trang chủ: Mobile City

Mobile City – Điện thoại iPhone cũ giá rẻ Hà Nội

Mobile City – Thiên đường điện thoại iPhone cũ tại Hà Nội đón hàng nghìn lượt khách mỗi tháng. Điểm mạnh lớn nhất của Mobile City đó là chuỗi cửa hàng lớn trải dài Hà Nội và các chế độ hậu mãi, dịch vụ bảo hành. Mua điện thoại cũ tại Mobile City sẽ thấy yên tâm hơn rất nhiều so với các đơn vị khác do chế độ bảo hành tương tự như mua mới.

7. Shop Dunk – Chuyên điện thoại iPhone cũ mới chính hãng

Trang chủ: Shop Dunk

Shop Dunk – Chuyên điện thoại iPhone cũ mới chính hãng

Shop Dunk là một trong số những chuỗi cửa hàng được Apple công nhận tại Việt Nam. Dịch vụ bán hàng iPhone của Shop Dunk luôn làm khách hàng ấn tượng với các gói quà tặng đi kèm cũng như dịch vụ hậu mãi. Trong cửa hàng Shop Dunk, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều mẫu điện thoại iPhone cũ mới trước khi mua về. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các gói bảo hành thêm cho khách hàng để sử dụng lâu dài.

8. ONEWAY MOBILE – Điện thoại iPhone cũ mới giá rẻ

Trang chủ: ONEWAY MOBILE

ONEWAY MOBILE – Điện thoại iPhone cũ mới giá rẻ

ONEWAY MOBILE chuyên cung cấp điện thoại iPhone cũ cho toàn khu vực miền Bắc Việt Nam. Ngoài việc bán iPhone cũ tại cửa hàng, ONEWAY MOBILE còn bán điện thoại thông qua kênh Online (giao hàng tại nhà). Các mẫu mã sản phẩm iPhone cũ của ONEWAY MOBILE được đánh giá cao khi chúng có hình thức đẹp, chất lượng tốt và bảo hành lâu.

9. Hoàng Kiên – Điện thoại iPhone cũ bao xịn

Trang chủ: Hoàng Kiên

Hoàng Kiên – Điện thoại iPhone cũ bao xịn

Hoàng Kiên – Điện thoại iPhone cũ bao xịn nhưng giá các sản phẩm tại đây sẽ cao hơn mọi nơi bán điện thoại cũ. Hoàng Kiên cam kết chất lượng đầu vào cho người dùng khi họ kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm trước khi bán tới tay khách hàng. Ngoài ra, mức độ uy tín của Hoàng Kiên còn thể hiện qua việc nếu phát hiện không tốt, hàng dựng, hàng nhái sẽ hoàn tiền 100%.

10. TechOne – Điện thoại iPhone cũ bảo hành 1 đổi 1

Trang chủ: TechOne

TechOne – Điện thoại iPhone cũ bảo hành 1 đổi 1

TechOne có một hệ thống kho hàng iPhone cũ dồi dào với nhiều mẫu mã sản phẩm. Ngoài ra, dịch vụ hậu mãi của TechOne cũng không thua kém bất kỳ cửa hàng nào tại Việt Nam. Nếu bạn muốn nâng cấp điện thoại, TechOne hỗ trợ bạn thu cũ đổi mới với mức giá rất cao và hợp lý. Hiện tại TechOne đang có chuỗi cửa hàng rộng lớn tại khu vực Hà Nội.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã giới thiệu đến bạn 10 cửa hàng uy tín bán điện thoại iPhone cũ uy tín. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Viết bình luận