Cách tắt âm bàn phím iPhone nhanh nhất

Tắt âm bàn phím iPhone giúp bạn không làm phiền những người xung quanh khi nhắn tin với người khác.

Cách tắt âm bàn phím iPhone nhanh nhất

1. Tắt âm bàn phím iPhone bằng phím cứng

Từ trước đến nay, các mẫu điện thoại iPhone đều được trang bị phím bật/ tắt âm thanh ngay bên sườn của điện thoại. Nhờ phím cứng bên cạnh điện thoại iPhone, bạn có thể bật tắt nhanh âm thanh trên điện thoại một cách nhanh chóng. Phím cứng tắt âm thanh trên iPhone được sử dụng như sau:

  • Gạt mở: Bật toàn bộ âm thanh của điện thoại (bao gồm cả tiếng bàn phím)
  • Gạt tắt: Tắt toàn bộ âm thanh của điện thoại (bao gồm cả tiếng bàn phím)

Tắt âm bàn phím iPhone bằng phím cứng

Phím tắt âm thanh trên điện thoại iPhone được sử dụng chủ yếu khi bạn cần tắt âm bàn phím iPhone gấp và tắt toàn bộ âm thanh của điện thoại. Trong trường hợp bạn không quan trọng tiếng của cuộc gọi đến, tin nhắn thì bạn có thể sử dụng phím cứng tắt âm thanh. Tuy nhiên, điện thoại sẽ được chuyển về chế độ rung như bình thường.

2. Tắt âm bàn phím iPhone vĩnh viễn

Trong trường hợp bạn chỉ cần tắt âm bàn phím iPhone và giữ lại toàn bộ âm thanh của cuộc gọi đến, thông báo, tin nhắn,… thì bạn cần phải tắt riêng âm bàn phím trong cài đặt. Cách làm này không nhanh sẽ hiệu quả vì chỉ tắt duy nhất tiếng của bàn phím. Ngoài ra, tiếng của bàn phím sẽ được tắt cho đến khi bạn mở lại trong cài đặt (lúc này phím công tắc âm thanh bên hông sẽ không còn bật tắt được tiếng bàn phím).

Bước 1: Mở Cài đặt trên điện thoại iPhone.

Bước 2: Tìm đến mục Âm thanh & Cảm ứng, tắt chế độ Bấm bàn phím để tắt âm thanh bàn phím khi gõ.

Tắt chế độ Bấm bàn phím

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn cách tắt âm thành bàn phím trên điện thoại iPhone nhanh nhất. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Viết bình luận