Top 10 bàn phím cơ giá rẻ tốt nhất hiện nay

Hiện nay, bàn phím cơ đã có mức giá thành hợp lý hơn rất nhiều và đây cũng là điều kiện tốt để game thủ "lên đời" cho bàn phím của mình. Các mẫu bàn phím cơ giá rẻ hiện nay hết sức đa dạng và chúng chia theo nhiều nhóm khác nhau. Để tìm được cho mình mẫu bàn phím cơ giá rẻ phù hợp các bạn cần biết được nhu cầu cũng như các tính năng của chúng để đáp ứng đúng mục tiêu đề ra. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top bàn phím cơ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Top 10 bàn phím cơ giá rẻ tốt nhất hiện nay

1. Bàn phím cơ DareU EK87 – Black/ White

Bàn phím cơ DareU EK87 – Black White

DareU EK87 sẽ là cái tên chúng ta nhắc đến đầu tiên khi nói về bàn phím cơ giá rẻ, mẫu sản phẩm này đã được hãng cho ra mắt từ thời đầu bàn phím cơ được phổ cập về Việt Nam chứ không phải là sản phẩm mới mẻ. Việc bàn phím cơ DareU EK87 có giá rẻ đến từ hai vấn đề chính như sau: Đây là bàn phím TKL (không có bộ phím số phụ) và hãng sử dụng Switch "cây nhà lá vườn". Ít hãng trên thị trường hiện nay vừa đảm nhiệm việc sản xuất sản phẩm vừa sản xuất Switch, đa số họ chọn cách đi nhập Switch cho rẻ và tiện. Việc tự phát triển Switch có cái hay là họ kiểm soát được chất lượng sản phẩm cũng như là chúng đạt được đúng nhu cầu họ đề ra. DareU EK87 hiện nay đang được bán với bản Black (Led đỏ) và bản White (Led trắng) với mức giá chưa tới 500k, các loại Switch cũng đa dạng chủng loại như: Red, Blue, Black, Brown.

2. Bàn phím cơ E-DRA EK3104

Bàn phím cơ E-DRA EK3104

Nếu như các bạn không biết thì E-DRA là một thương hiệu đến từ Việt Nam, tuy nhiên họ không đảm nhiệm việc trực tiếp sản xuất mà họ thuê OEM (gia công) tại Trung Quốc. Chính vì việc thuê OEM đến từ Trung Quốc nên những sản phẩm của E-DRA mới có mức giá cạnh tranh như vậy. Các sản phẩm E-DRA EK3104 tập trung chủ yếu vào thiết kế khi họ cung cấp rất nhiều bản màu sắc khác nhau như: Hồng, Trắng, Đen,… Bên cạnh đó các bạn còn có thể mua lẻ những Kit Keycap của hãng để thay thế cho đẹp hơn với mức giá rất rẻ (chỉ khoảng 200k). Một điều tuyệt vời chúng ta cần phải nói đó chính là EDRA sử dụng Switch của Outemu cho các sản phẩm này, Outemu là một hãng sản xuất Switch lớn tại Trung Quốc nên các bạn hãy an tâm. Hiện nay E-DRA EK3104 đang có mức giá khoảng 700k và có ba bản Swtich cho các bạn chọn bao gồm: Red, Blue, Brown

3. Bàn phím cơ DareU EK880

Bàn phím cơ DareU EK880

Phía bên trên chúng ta đã có một sản phẩm của DareU và tiếp theo lại là một sản phẩm nữa của hãng này. Có thể nói DareU EK880 là phiên bản nâng cấp của DareU EK87 vì chúng có rất nhiều nét tương đồng như: Chung thiết kế TKL, chung Switch, chung Keycap… Điểm khác biệt duy nhất chúng ta có thể thấy được đó chính là DareU EK880 được trang bị hệ thống LED RGB điều chỉnh 20 chế độ thay vì chỉ là LED đơn sắc như DareU EK87. Hiện nay DareU EK880 đang được bán với mức giá khoảng 700K với các loại Switch phổ biến như: Red, Blue, Black.

4. Bàn phím cơ Rantopad MXX

Bàn phím cơ Rantopad MXX

Rantopad MXX có một thời làm mưa làm gió tại Việt Nam nhờ khả năng gia công của hãng quá tốt, mẫu bàn phím giá rẻ này có case bằng kim loại nhám thay vì nhựa như những sản phẩm cùng phân khúc. Bên cạnh đó, hãng còn sử dụng Switch đến từ Gateron, nếu như các bạn không biết thì Gateron còn được gọi là bản "đúp" của Cherry Switch vì hãng đã làm cảm giác nhấn rất tốt, thậm chí có phần nhỉnh hơn cả Cherry Switch. Rantopad MXX hiện nay đang được bán với mức giá khoảng 700K và có màu trắng/ đen với các loại Switch Blue, Red, Black.

5. Bàn phím cơ Akko 3084 World Tour – Tokyo

Bàn phím cơ Akko 3084 World Tour – Tokyo

Akko 3084 World Tour – Tokyo sẽ làm các bạn bất ngờ khi nhìn vào chúng, mẫu bàn phím cơ giá rẻ này được trang bị sẵn bộ Keycap thiết kế đỉnh cao theo phong cách của Nhật Bản. Thông thường, để mua được những bộ Keycap như thế này các bạn cần bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ, ít nhiều gì cũng phải 500k. Nếu như các bạn thích những sản phẩm bàn phím vừa để sử dụng, vừa để trang trí thì Akko 3084 World Tour – Tokyo sẽ là sự tuyệt vời cho các bạn. Mức giá của mẫu bàn phím này hiện nay khoảng 1.200k và có các phiên bản Switch Blue, Black, Brown, Red.

6. Bàn phím cơ Royal Kludge RK918 RGB

Bàn phím cơ Royal Kludge RK918 RGB

Royal Kludge RK918 RGB là một mẫu bàn phím rẻ đến từ Trung Quốc và sản phẩm này chủ yếu tâp trung vào thiết kế. Mẫu sản phẩm này có hệ thống RGB có thể sánh vai được với những bàn phím cơ đắt tiền hiện nay khi chúng được trang bị cả Led phím và Led gầm. Tuy nhiên, chất liệu nhựa Keycap trên bàn phím này chưa được tốt cho lắm, chúng cho ta cảm giác sờ không được chân thật. Hiện nay Royal Kludge RK918 RGB đang được bán với mức giá khoảng 850k, quá rẻ cho một mẫu bàn phím cơ có LED từ trên xuống dưới.

7. Bàn phím cơ Langtu ZK4 Pink

Bàn phím cơ Langtu ZK4 Pink

Trong những năm trở lại đây, màu hồng lại nhanh chóng trở thành một màu yêu thích của game thủ và Langtu ZK4 Pink sẽ là lời giải đó cho những ai có hầu bao eo hẹp. Mẫu bàn phím cơ giá rẻ này có thiết kế tone màu trắng hồng hết sức thời trang và bắt mắt, bên cạnh đó đây cũng là mẫu bàn phím Full Size nên nhìn sẽ lớn hơn là các bàn phím TKL phía trên. Hiện nay Langtu ZK4 Pink đang được bán với mức giá khoảng 500k và có các phiên bản Swiitch Blue, Black, Reb.

8. Bàn phím cơ Tomato S250

Bàn phím cơ Tomato S250

Nếu như các bạn là một người gõ văn bản nhiều thì việc lựa chọn những bàn phím có kê tay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Tomato S250 có một thiết kế đẹp với hệ thống LED Rainbow bắt mắt, kê tay của sản phẩm này được làm bằng nhựa và có thể tháo ra lắp vào tuy theo nhu cầu. Với mức giá thành rẻ nhưng Tomato S250 cũng rất tập trung vào gia công khi các chi tiết nhựa ít điểm sờn, điểm dư thừa. Hiện nay, Tomato S250 đang được bán vớ mức giá khoảng 600k với các phiên bản Switch Blue, Black, Red.

9. Bàn phím cơ E-DRA EK300

Bàn phím cơ E-DRA EK300

Thật bất ngờ khi những mẫu bàn phím giá rẻ được trang bị Switch quang học đúng không? Nếu như các bạn chưa biết thì Switch quang học là nhóm Switch cao cấp hơn Switch cơ học trên bàn phím và sản phẩm E-DRA EK300 sử dụng Switch cơ học đến từ Fuhlen (một thương hiệu sản xuất linh kiện máy tính lớn trên thế giới). Để sở hữu mẫu bàn phim E-DRA EK300 quang học này các bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 700k là có ngay chúng rồi, hiện nay E-DRA EK300 chỉ cung cấp duy nhất phiên bản Switch quang học Blue nên chúng sẽ khá ồn.

10. Bàn phím cơ Maibenben MKD04-B1

Bàn phím cơ Maibenben MKD04-B1

Các bạn nghĩ sao nếu mức giá dưới 1 triệu nhưng được trang bị Switch Cherry đầu bảng trên thế giới hiện nay? Thật khó tin đúng không, những sản phẩm được trang bị Switch của Cherry nếu rẻ nhất chúng cũng phải tầm 1.500k cho phiên bản Full-Size, đây thực sự là một món quà hời cho người sử dụng. Tuy nhiên, các bạn sẽ phải đánh đổi đi hệ thống LED RGB và thay vào đó các bạn chỉ có LED đơn sắc trắng mà thôi. Hiện nay Gaming MKD04 Black đang được bán với mức giá khoảng 999K cho phiên bản Cherry Switch Red, Blue, Black.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Top 10 mẫu bàn phím cơ giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Viết bình luận