Cách xem lịch sử giá sản phẩm trên Lazada, Shopee, Tiki… để tránh bị mua giá cao

Xem lịch sử giá sản phẩm trong quá khứ trên Lazada, Shopee, Tiki… sẽ giúp bạn biết được đâu là giảm giá thật và đâu là những pha giảm giá “ảo”.

Cách xem lịch sử giá sản phẩm trên Lazada, Shopee, Tiki… để tránh bị mua giá cao

Đối với những người thích săn sale, việc mua được giá rẻ luôn là điều ai cũng mong muốn, họ muốn biết được mức giá trong quá khứ để so sánh với giá tại thời điểm hiện tại. Có rất nhiều công cụ cho phép bạn truy cứu lại lịch sử giá của sản phẩm trước khi mua và bạn có thể tận dụng chúng để biết được mức giá hợp lý khi mua. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lịch sử giá sản phẩm trên Lazada, Shopee, Tiki trước khi mua để có được giá hấp dẫn.

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang chủ của BeeCost và tiến hành chọn Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích. Tiện ích này hiện đang hoạt động ổn định trên nền tảng Chrome, Edge, Cốc Cốc.

Tiến hành chọn Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy chọn mục Tiện ích (1) trên thanh Taskbar và chọn mục Ghim (2) để đưa BeeCost hiển thị trên màn hình.

Chọn mục Ghim để đưa BeeCost hiển thị trên màn hình

Bước 3: Trước khi sử dụng BeeCost, bạn sẽ phải đăng nhập vào hệ thống để lưu trữ giá mọi lúc. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng BeeCost trên thanh Taskbar và chọn Đăng nhập với Google.

Nhấn vào biểu tượng BeeCost trên thanh Taskbar và chọn Đăng nhập với Google

Bước 4: Bây giờ, bạn hãy truy cập vào Shopee và mở sản phẩm cần quan sát giá trong quá khứ trước đây. Bạn chỉ cần nhấn vào Xem biến động giá để xem biểu đồ.

Nhấn vào Xem biến động giá để xem biểu đồ

Bước 5: Bảng biến động giá của sản phẩm sẽ hiển thị giá trong quá khứ trước đây, bao gồm rất nhiều tháng trước đó. Dựa vào bảng giá này, bạn sẽ biết được mức giá hiện tại đang cao hay thấp so với trước đây. Thậm chí là chọn được mức giá phù hợp khi muốn mua.

Bảng biến động giá của sản phẩm sẽ hiển thị giá trong quá khứ trước đây, bao gồm rất nhiều tháng trước đó

Bước 6: Phía dưới sản phẩm, BeeCost cũng gợi ý cho bạn rất nhiều sản phẩm giống với sản phẩm bạn đang tìm kiếm với mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn xem các sản phẩm để mua được với mức giá rẻ nhất.

Bạn có thể chọn xem các sản phẩm để mua được với mức giá rẻ nhất

Bước 7: Tương tự như Lazada, bạn cũng có thể theo dõi lịch sử giá của tất cả các sản phẩm để tìm được sản phẩm có mức giá hấp dẫn nhất trước khi mua.

Bạn cũng có thể theo dõi lịch sử giá của tất cả các sản phẩm để tìm được sản phẩm có mức giá hấp dẫn nhất trước khi mua

Bước 8: Đối với Tiki, chúng ta sẽ có nhiều điều thú vị hơn trong lịch sử giá của sản phẩm. Bạn chỉ cần chọn Xem biến động giá để biết được các thay đổi mức giá.

Chọn Xem biến động giá để biết được các thay đổi mức giá

Bước 9: Bảng hiển thị mức giá trên Tiki có nhiều thông tin hơn như: Giá cao nhất, thấp nhất, trung bình, các mốc thời gian 3-6-9-12 tháng…

Bảng hiển thị mức giá trên Tiki có nhiều thông tin hơn

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách theo dõi mức giá của một sản phẩm trên Shopee, Lazada, Tiki để tránh bị mua đắt. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận