Những mẫu bàn phím đẹp nhất thế giới

Bên cạnh việc sử dụng làm công cụ nhập liệu thì những bàn phím máy tính còn có tác dụng trang trí cho góc máy của các bạn. Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất bàn phím tập trung rất nhiều vào yếu tố thiết kế để để phù hợp với yêu cầu làm đẹp và sưu tập của khách hàng. Bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu bàn phím đẹp nhất thế giới hiện nay.

Những mẫu bàn phím đẹp nhất thế giới

1. Filco Kobo Studio

Filco Kobo Studio

Đất nước Nhật Bản luôn được biết đến là nơi “sinh ra” những nghệ nhân thủ công mĩ nghệ có bàn tay tài hoa bậc nhất thế giới. Sự kết hợp của những nghệ nhân gỗ, nghệ nhân vàng thủ công với nhà sản xuất phím Filco đã tạo ra phiên bản Filco Kobo Studio. Đây là phiên bản đắt đỏ nhất của Filco thời điểm hiện tại, chúng hoàn toàn được làm thủ công bằng tay bởi các nghệ nhân đến từ Nhật Bản, bên cạnh đó hãng còn đính kèm luôn 01 phím “mạ vàng Kogane Nhật Bản” cho người sử dụng luôn. Phiên bản Filco Kobo Studio này có rất nhiều màu sắc khác nhau nhưng hoạ tiết của chúng về cơ bản vẫn là những đường kẻ chéo không theo quy luật.

Xem thêm tại đây!

2. Ducky Year Of The Dog PBT 2018 Limited Edition

Ducky Year Of The Dog PBT 2018 Limited Edition

Ducky là một thương hiệu sản xuất bàn phím lớn trên thế giới và mỗi năm họ đều cho ra một mẫu sản phẩm riêng biệt thuộc nhóm giới hạn “Limited Edtiton” để kỷ niệm. Năm con chó 2018, Ducky đã giới thiệu Year Of The Dog PBT 2018 Limited Edition và chúng cháy hàng ngay lập tức khi ra mắt. Đây tiếp tục là một mẫu bàn phím được sản xuất thủ công dưới tay người nghệ sĩ Tattoo “Michael Chan”. Sự kết hợp hoàn hảo giữa người nghệ sĩ Tattoo xứ Hong Kong này với Ducky đã tạo ra một sự đột phá lớn, có thể nói là lớn nhất trong cuộc đời sản xuất bàn phím của Ducky. Mặc dù sau này hãng vẫn duy trì truyền thống tạo ra các phiên bản theo con giáp như: Year Of The Pig 2019 nhưng chúng không thể tạo được tiếng vang như Year Of The Dog PBT 2018.

Xem thêm tại đây!

3. XPG Golden Summoner

XPG Golden Summoner

“Vàng” luôn là chất liệu đẹp và đắt giá trên thế giới hiện nay và XPG đã có một tác phẩm để đời tại sự kiện CES 2020. Hãng XPG đã giới thiệu mẫu bàn phím XPG Golden Summoner được mạ vàng 24K từ đầu đến cuối, đây là một thiết kế lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Với kỹ thuật mạ vàng và gia công tỉ mỉ giúp cho mẫu bàn phím XPG Golden Summoner luôn trong trạng thái sáng bóng là lấp lánh khi nhìn vào. Tuy nhiên, để sở hữu được mẫu bàn phím này các bạn sẽ cần bỏ ra khoảng 10.000$ (250.000.000 vnđ).

Xem thêm tại đây!

4. Varmilo VA87M Koi TKL

Varmilo VA87M Koi TKL

Varmilo là một hãng sản xuất có nhiều mẫu bàn phím xuất sắc trên thị trường hiện nay khi họ tập trung rất nhiều vào hoạ tiết của Keycap. Những bộ Keycap từ Varmilo luôn có nét đặc trưng riêng và chúng được đánh giá rất cao, theo mỗi chủ đề Varmilo lại chọn ra cho mình những linh thú riêng. Khi nhắc đến Nhật Bản là chúng ta nhắc đến cá Koi, phiên bản bàn phím Varmilo VA87M Koi TKL là sự kết hợp của hãng với đất nước Nhật Bản giàu truyền thống. Khi mẫu màn bán này được mở bán chúng đã liên tục bị cháy hàng tại nhiều thị trường trên thế giới và thậm chí là có cả Việt Nam.

Xem thêm tại đây!

5. Razer Huntsman Mercury Edition

Razer Huntsman Mercury Edition

Razer – thương hiệu 03 con rắn này đã quá nổi tiếng trên thế giới và hiện nay họ có những mẫu bàn phím siêu cao cấp. Razer Huntsman Mercury Edition là một trong số đó nhưng chúng nhận được nhiều phản hồi nhất nhờ việc Razer đã cho chúng một bộ áo trắng tinh khôi. Bản phối màu này của Razer không quá cầu kỳ nhưng chúng đủ để đem lại sự sang trọng cho người sử dụng và đầy hấp dẫn. Nếu những ai đang xây dựng một góc máy với tone màu chủ đạo là trắng tuyết thì Razer Huntsman Mercury Edition sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm tại đây!

6. Asus ROG Strix Flare Pink

Asus ROG Strix Flare Pink

Trong những năm gần đây, xu hướng màu sắc dần chuyển sang màu hồng và buộc các nhà sản xuất phải bắt kịp theo chúng. Asus đã nhanh chóng giới thiệu Asus ROG Strix Flare Pink ra thị trường với tông màu chủ đạo là màu hồng cá tính. Về cơ bản đây vẫn là màu bàn phím ROG Strix Flare cơ bản, chỉ khác một điều là chúng sẽ có màu hồng từ đầu đến cuối thay vì là màu đen như trước đây.

Xem thêm tại đây!

7. Varmilo VA108M Beijing Opera

Varmilo VA108M Beijing Opera

Nếu như các bạn tìm hiểu về thương hiệu Varmilo thì các bạn sẽ thấy rằng chỉ có một nhóm bàn phím nhất định nhưng họ lần lượt khoác lên cho chúng những bộ áo khác nhau. Varmilo VA108M Beijing Opera lấy chủ đề là rạp hát Opera tại Bắc Kinh với tông màu chủ đạo là đen – đỏ - trắng. Bộ phối màu này của Varmili gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đâu tiên khi chúng quá hấp dẫn với những đường nét trang trí mềm mại.

Xem thêm tại đây!

8. Asus ROG Strix Flare

Asus ROG Strix Flare

Asus ROG Strix Flare được thiết kế theo thiên hướng hiện đại với hệ thống LED RGB tiên tiến từ trong ra ngoài. Bên cạnh đó, việc tạo góc cạnh cho bàn phím của Asus cũng giúp cho chúng có cái nhìn độc đáo hơn, ấn tượng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu các bạn chọn Asus ROG Strix Flare thì các bạn phải cần đến một góc máy tính có tone màu đen hoặc trắng mới phát huy được tối đa vẻ đẹp của chúng.

Xem thêm tại đây!

9. Artisan Keycap – JellyKey

Artisan Keycap – JellyKey

Thực tế thì Artisan Keycap – JellyKey không phải mẫu bàn phím, đây là một thương hiệu sản xuất Keycap thủ công và không liên quan đến việc sản xuất bàn phím. Tuy nhiên, Artisan Keycap – JellyKey lại được xếp vào nhóm những bàn phím đẹp vì họ góp phần biến những chiếc bàn phím “cơ bản” thành những bộ bàn phím đẹp và cao cấp thỉ thông qua bộ Keycap. Hiện nay JellyKey đang cung cấp một loạt các keycap theo các Series khác nhau đầy hấp dẫn.

Xem thêm tại đây!

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn những mẫu bàn phím đẹp nhất thế giới hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận