Top 5 Smart Watch đáng mua nhất hiện nay 2024

Smart Watch đang trở thành thiết bị thiết yếu đối với những người đam mê công nghệ nhờ tính hữu dụng của chúng. Dưới đây là Top 5 Smart Watch đáng mua nhất dành cho bạn.

Top 5 Smart Watch đáng mua nhất hiện nay 2024

1. Apple Watch

Apple Watch

Apple luôn dẫn đầu danh sách thị trường đồng hồ thông minh nhờ việc tối ưu hóa tốt và khả năng tương thích cao với các nền tảng IOS. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có độ sang trọng, bạn đeo Apple Watch ai cũng có thể nhận ra và biết đó là sản phẩm cao cấp của Apple. Các tính năng của Apple Watch vô cùng thông minh và hỗ trợ tối đa cho người sử dụng trong mọi trường hợp. Đối với những người sử dụng iPhone thì việc sử dụng Apple Watch để nghe gọi, nhắn tin, tập thể dục là điều hết sức cần thiết. Bên cạnh đó, Apple Watch còn có tính năng “khẩn cấp khi ngã” vô cùng hữu ích với những người muốn bảo vệ tính mạng. Ngoài ra, các sản phẩm Apple Watch có vòng đời dài và thường phải 3-4 năm các bạn mới phải lên đời và cũng không lo lỗi thời do thiết kế của Apple Watch luôn đi trước tương lai.

2. Samsung Galaxy Watch

Samsung Galaxy Watch

Đi ngược lại với thiết kế chung, Samsung vẫn duy trì thiết kế mặt đồng hồ tròn cho dòng Galaxy Watch suốt nhiều năm nay và đây là số ít sản phẩm đồng hồ thông minh trên thị trường có mặt tròn. Sản phẩm Galaxy Watch đến từ Samsung sở hữu một thiết kế thời trang và vô cùng hiện đại với rất nhiều loại viền khác nhau. Để tối ưu hóa khả năng sử dụng, Samsung đã trang bị cho sản phẩm phần cứng mạnh mẽ và có khả năng tương thích tốt với các điện thoại của Samsung. Nhìn chung, nếu như các bạn thích đồng hồ có mặt tròn thì Samsung Galaxy Watch sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

3. Oppo Watch

Oppo Watch

Oppo Watch được cho là “bản đúp” của Apple Watch khi thiết kế của chúng có sự tương đồng lên đến 90%. Để tiếp cận đến khách hàng, Oppo đã sử dụng ngôn ngữ thiết kế nổi tiếng và phần cứng mạnh mẽ để có thể vận hành tối đa các tính năng của sản phẩm. Bên cạnh việc thiết kế đẹp, sản phẩm còn có một hệ sinh thái hoàn chỉnh đến từ Oppo như: Tai nghe,  điện thoại,… Điểm nổi bật nhất của Oppo đó chính là giá thành rẻ, chỉ với số tiền bỏ ra bằng một nửa so với Apple Watch các bạn đã có được một sản phẩm không kém phần sang trọng.

4. Realme Watch S

Realme Watch S

Realme đang có một kế hoạch phát triển thương hiệu bền vững và mới đây họ đã tấn công thị trường đồng hồ thông minh với một loạt các sản phẩm mới. Ngay sau khi ra mắt, Realme Watch S nhận được một loạt các lời khen từ giới công nghệ, đặc biệt là những tờ báo nổi tiếng trên thế giới. Thị trường giá rẻ sôi động hơn khi Realme Watch S có mặt, mẫu sản phẩm giá rẻ của Realme đi theo thiết kế mặt tròn truyền thống và có hỗ trợ rất nhiều mặt đồng hồ khác nhau. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng tương thích tốt với điện thoại Android, IOS,… và có hỗ trợ sử dụng độc lập. Nếu như các bạn muốn tìm kiếm sản phẩm có đầy đủ các tính năng và hỗ trợ lâu dài thì Realme Watch S sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

5. Redmi Watch

Redmi Watch

Thương hiệu con của Xiaomi đã làm phân khúc giá rẻ sôi động khi Redmi cho ra mắt mẫu đồng hồ thông minh có giá thành chỉ khoảng 1 triệu đồng. Với số tiền hạn hẹp đó, các bạn sẽ có một chiếc đồng hồ thông minh đầy đủ các tính năng cơ bản và một thiết kế hoàn toàn bắt mắt. Mặc dù giá thành rẻ nhưng Redmi Watch không hề có một chút nhựa nào trên sản phẩm, ngay kể cả mặt kính cũng được làm bằng kính cao cấp chống xước, va đập… Để tạo cho người dùng nhiều phong cách, hãng Redmi đã cung cấp hàng chục mẫu dây khác nhau và có bán rời cho người sử dụng thay thế khi cần thiết. Nếu như phân khúc đồng hồ thông minh cao cấp đang được Apple thống trị thì phân khúc giá rẻ Redmi cũng làm điều tương tự.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Top 5 mẫu đồng hồ thông minh đáng mua nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận