Tikop là gì? Có nên sử dụng Tikop không?

Tikop đang được quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng xã hội, kênh truyền thông với mức lãi sức vô cùng hấp dẫn và toàn bộ chủ đề nội dung đều bám lấy văn hóa dân gian Việt Nam.

Tikop là gì Có nên sử dụng Tikop không

1. Tikop là gì?

Tikop được biết đến là ứng dụng tiết kiệm Fintech hàng đầu tại Việt Nam, ứng dụng tiết kiệm được ra mắt vào đầu năm 2020 và đã gặt hái được rất nhiều thành quả.

Tên ứng dụng: Tikop – nếu chúng ta đọc nhanh thì chúng sẽ ra những từ tiếng Việt như “Tích góp”, như vậy đây sẽ là ứng dụng công nghệ Fintech liên quan đến tài chính.

Tikop được biết đến là ứng dụng tiết kiệm Fintech hàng đầu tại Việt Nam

Đối với các ứng dụng liên quan đến tài chính, tiền bạc, chúng ta sẽ phải kiểm tra kỹ hồ sơ của doanh nghiệp để đảm bảo tính xác thực, an toàn khi sử dụng. Ứng dụng Tikop là một sản phẩm của Công ty cổ phần công nghệ Techlab và đây cũng là một công ty mới được thành lập vào đầu năm 2020. Mảng kinh doanh chính của Techlab chính là: Phát triển sản phẩm nội dung số, mạng xã hội, tài chính. Nhìn chung, đây là một doanh nghiệp sáng giá, có tầm nhìn và chưa dính phải bất kỳ tin xấu hay vấn đề tiêu cực nào.

Tính đến nay, Tikop đã vận hành được hơn 1 năm và lượt tải về tương đối thuyết phục, các tính năng cũng dần được cải thiện và chính sách đã thay đổi để tối ưu cho người sử dụng.

Tikop đã vận hành được hơn 1 năm và lượt tải về tương đối thuyết phục

Tikop hướng đến những người sử dụng là giới trẻ, thế hệ Gen X và Gen Z, đặc biệt là các bạn học sinh đang trên ghế nhà trường. Với việc tiếp cận giới trẻ, Tikop sẽ hướng dẫn mọi người cách tích lũy tài sản, tiền bạc hiệu quả để phục vụ cho cuộc sống, tương lai sau này. Đa số những bạn trẻ đều chưa có thể ý thức được việc tích góp cho bản thân nên đôi khi có chuyện bất cập thì họ luôn nghĩ đến giải pháp “đi vay”. Thế nhưng khi có khoản tiền tích góp, dự trữ thì có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì bạn cũng không phải quá lo lắng.

2. Các gói tích lũy trên Tikop

Các gói tích lũy trên Tikop

Nếu như các nền tảng khác xoay quanh cả việc tích lũy và đầu tư thì Tikop chỉ hướng đến những người dùng tích lũy. Số tiền có thể gửi tích lũy bắt đầu từ 5.000vnđ và không có giới hạn tối đa. Đây thực sự là một trong số những ứng dụng hiếm hoi trên thị trường cho phép gửi tích lũy chỉ từ 5.000vnđ, một số tiền rất nhỏ, chúng chỉ ngang với cái kẹo hoặc một cốc trà đá.

Nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau, Tikop đang duy trì các gói gửi tiết kiệm như sau:

  • Gói Thạch Sanh (7.5%/ năm, kỳ hạn 12 tháng): Gói Thạch Sanh là gói có lãi suất cao nhất vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, khoản tiền sẽ phải để đó trong vòng 12 tháng mới có lãi, nếu bạn rút trước kỳ hạn thì sẽ chỉ nhận được lãi suất của Gói Phát Lộc.
  • Gói Lang Liêu (7.2%/ năm, kỳ hạn 6 tháng): Gói Lang Liêu hướng đến những khoản tiền không sử dụng trong 6 tháng và chúng sẽ nhận được lãi suất vào cuối kỳ. Tương tự như các gói khác, nếu rút tiền trước 6 tháng thì bạn chỉ nhận được lãi suất của Gói Phát Lộc.
  • Gói Âu Cơ (7%/ năm, kỳ hạn 3 tháng): Gói Âu Cơ phù hợp với những khoản tiền ngắn hạn và chúng phù hợp với lượng lớn người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn rút trước 3 tháng thì bạn chỉ nhận được lãi suất của Gói Phát Lộc.
  • Gói Phát Lộc (6.8%/ năm, không kỳ hạn): Gói Phát Lộc phù hợp với những khoản tiền cần sử dụng liên tục, bạn có thể rút bất kỳ lúc nào, lãi suất không bị giảm, không bị trừ phí.

3. Có nên sử dụng Tikop hay không?

Có nên sử dụng Tikop hay không

So với các ứng dụng Fintech tiết kiệm khác trên thị trường, Tikop đang tỏ ra mạnh mẽ hơn rất nhiều với mức lãi suất ấn tượng, cao hơn trung bình từ 2-3%. Với lợi thế cạnh tranh về tài chính, Tikop chính là sự lựa chọn hàng đầu khi các ngân hàng bắt đầu giảm lãi suất tiết kiệm xuống dưới mức báo động. Ra đời vào đúng lúc ngân hàng giảm lãi suất, Tikop thu hút lượng lớn người sử dụng.

Trong cuộc sống hiện đại, việc tiết kiệm hoàn toàn quan trọng vì đây sẽ là tài sản trong tương lai, phục vụ cho những việc quan trọng trong cuộc sống. Cho dù bạn còn nhỏ hay lớn tuổi thì vẫn phải tích lũy phòng thân, nhất là những bạn trẻ, việc tích lũy sẽ giúp bạn rèn luyện được tính tiết kiệm, tích lũy từ những thứ nhỏ nhất để tạo giá trị trong tương lai. Bất kỳ khoản tiền to lớn nào cũng phải được tích góp từ những đồng xu nhỏ nhất.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn rất nhiều thông tin liên quan đến ứng dụng Tikop. Chúc các bạn vui vẻ!

Viết bình luận