Nên mua laptop ở đâu? Chỗ mua Laptop uy tín 2024

Nên mua laptop ở đâu Chỗ mua Laptop uy tín 2024

Có rất nhiều cửa hàng kinh doanh Laptop, tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng đủ uy tin, độ tin cậy để chúng ta xuống tiền mà không phải suy nghĩ. Nếu như các bạn mua Laptop mới, thì hãy lựa chọn những cửa hàng dưới đây để có được trải nghiệm tốt nhất từ thái độ phục vụ cho tới chế độ hậu mãi, bảo hành.

1. Laptopnew

Laptopnew

Khi nhắc về giá thành cạnh tranh thì Laptopnew luôn luôn là cái tên dẫn đầu nhờ một loạt các chương trình giảm giá, khuyến mại, quà tặng vô cùng hấp dẫn. Hiện nay, cửa hàng Laptopnew đang kinh doanh rất nhiều hãng Laptop khác nhau và có sự ủy quyền chính thức của các hãng như: Asus, Dell, MSI, Acer, HP… Các sản phẩm được phân phối chính hãng sẽ có VAT, vậy nên các bạn cũng có thể xin VAT để phục vụ cho một số nhu cầu riêng của bản thân. Cửa hàng Laptopnew hiện nay mới chỉ có mặt tại TP.HCM, hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều cửa hàng hơn.

2. FPT

FPT

FPT không chỉ là nơi bán điện thoại đi động mà họ còn bán rất nhiều sản phẩm công nghệ khác nhau và trong đó có cả Laptop. Hệ thống bán Laptop của FPT vô cùng rộng với hầu hết tất cả các hãng có mặt trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, FPT là đại lý ủy quyền của Apple, vậy nên khi nghĩ đến việc mua Macbook, Macbook Pro, Macbook Air thì các bạn hãy ghé FPT đầu tiên để trải nghiệm được chế độ phục vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành của FPT cũng liên tục được cập nhật và thay đổi để phù hợp với những yêu cầu của khách hàng.

3. Thế giới di động

Thế giới di động

Tương tự như FPT, cửa hàng Thế giới di động cũng mở rộng mảng kinh doanh sang Laptop với hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc. Nếu như các bạn hay thường xuyên phải đổi công tác hay di chuyển giữa các thành phố thì Thế giới di động là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi mua hàng tại Thế giới di động, các bạn dễ dàng bảo hành sản phẩm tại bất kỳ cửa hàng nào trên toàn quốc mà không quan trọng mua ở đâu. Đây là một lợi thế rất lới của chuỗi nghìn cửa hàng Thế giới di động.

4. Hà Nội Computer

Hà Nội Computer

Hà nội Computer (HNC) tiền thân là cửa hàng bán linh kiện máy tính nhưng nay họ đã kinh doanh cả Laptop để phục vụ cho rất nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Các sản phẩm Laptop tại HNC rất đa dạng và chúng có đầy đủ các tên tuổi lớn trên thế giới như: ASUS, Dell, MSI, HP,… Đặc biệt là cửa hàng có nhận Oder những sản phẩm Laptop siêu khủng với giá thành lên đến vài trăm triệu.

5. GearVN

GearVN

Với sự hỗ trợ của Viruss, cửa hàng GearVN đang rất phát triển và được nhiều người hướng đến để lựa chọn sản phẩm. Các mẫu Laptop tại GearVN toàn bộ là hàng được phân phối chính thức dưới các nhà phân phối ủy quyền của các hãng sản xuất nên chất lượng khỏi bàn cãi. Trong GearVN không có sự trà trộn giữa hàng xách tay và hàng phân phối chính thức, hàng xách tay có lợi thế là giá thành rẻ nhưng chúng lại không bảo hành chính thức tại Việt Nam. Vậy nên, việc chỉ kinh doanh sản phẩm Laptop chính hãng đã đủ phần nào cho thấy GearVN làm ăn có tâm, có tầm đến mức độ nào.

6. Hoàng Phát

Hoàng Phát

Chuỗi cửa hàng Hoàng Phát nay đã kinh doanh Laptop và rất nhiều sản phẩm khác phục vụ cho Laptop. Về mặt chất lượng thì chúng ta không phải nhắc đến quá nhiều vì Hoàng Phát đã có hơn 10 năm tuổi trên thị trường và số lượng sản phẩm bán ra mỗi năm không hề ít. Để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh như vậy thì không ai muốn chúng bị mất đi bởi những sai sót không đáng có.

7. Phúc Anh

Phúc Anh

Cũng giống như bao cửa hàng kinh doanh điện máy khác, Phúc Anh đã có rất nhiều năm tuổi trên thị trường buôn bán Laptop và đặc biệt là Laptop Workstation. Những mẫu Laptop tại Phúc Anh có sự góp mặt của rất nhiều hãng như: Dell, Asus, HP, Samsung, LG, Huawei, Apple, Lenovo, Acer,…

8. An Phát

An Phát

Tương tự như HNC và GearVN, An Phát ban đầu là cửa hàng bán linh kiện máy tính và nay đã mở rộng ra kinh doanh cả Laptop. Về mặt chất lượng thì các sản phẩm tại An Phát đều là hàng phân phối chính hãng, có một số sản phẩm không được phân phối tại thị trường Việt Nam thì họ sẽ đứng ra trung gian để nhập trực tiếp từ nước ngoài cho các bạn và vẫn sẽ có bảo hành. Tuy nhiên, những sản phẩm đó sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều vì chúng có rủi ro lớn cho cửa hàng, đặc biệt là khâu chi phí vận chuyển.

9. Nguyễn Công

Nguyễn Công

Cửa hàng máy tính Nguyễn Công được biết đến với những bộ máy chuyên về Workstation, Server và họ có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Mảng Laptop của Nguyễn Công nay được vận hành bởi một “nhân tố bí ẩn” rất giỏi và có khả năng lựa chọn sản phẩm tốt cho nhu cầu của khách hàng. Nguyễn Công nay có cả chi nhánh tại Hà Nội, HCM cho mọi người lựa chọn.

10. Hoàng Hà

Hoàng Hà

Hoàng Hà hay còn được gọi là Hoàng Hà PC, đây là một chuỗi cửa hàng kinh doanh máy tính, Laptop lớn tại Việt Nam. Khi nhắc về các sản phẩm cao cấp thì người ta thường nhắc tới Hoàng Hà vì nơi đây luôn có sẵn rất nhiều sản phẩm đủ loại giá thành khác nhau cho người sử dụng trải nghiệm.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn những địa chỉ, cửa hàng mua Laptop uy tín nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận