Những mẫu Laptop giá rẻ cho sinh viên tốt nhất 2022

Ngày nay các học sinh, sinh viên đang có xu hướng sử dụng Laptop nhiều hơn vì chúng hỗ trợ cho việc học tập Online và làm bài tập trực tuyến. Tuy nhiên khi tìm kiếm những mẫu Laptop giá rẻ bạn sẽ phải cân nhắc chất lượng và phần cứng xem chúng có đủ mạnh hay không. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ chia sẻ đến các bạn những mẫu Laptop giá rẻ tốt nhất cho học sinh, sinh viên.

Những mẫu Laptop giá rẻ cho sinh viên tốt nhất

1. HP 15s (khoảng 8 triệu đồng)

HP 15s

Mẫu Laptop HP 15s được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn vì kích thước màn hình lớn và hệ thống phần cứng ở mức tương đối để phục vụ các công việc liên quan đến học tập. Mẫu Laptop này được trang bị màn hình 15.6inch với độ phân giải Full HD sắc nét, ít sản phẩm nào trong cùng phân khúc được trang bị màn hình Full HD như HP 15s. Ngoài ra HP 15s còn có thiết kế đẹp, mỏng nhẹ rất phù hợp để trong Balo và di chuyển liên tục. Máy tính được trang bị viên Pin Lion 3 Cell giúp chúng có thể vận hành được 4 tiếng liên tục trước khi phải sạc Pin.

2. Asus VivoBook X415EA (khoảng 10 triệu đồng)

Asus VivoBook X415EA

Dòng sản phẩm VivoBook của Asus hướng tới rất nhiều nhóm khác hàng khác nhau trong đó có cả học sinh, sinh viên. Mẫu laptop Asus VivoBook X415EA được trang bị hệ thống phần cứng mạnh mẽ với Core i3 có tốc độ xung nhịp tới 2.1GHz và 4GB RAM. Màn hình của những mẫu VivoBook là một điểm sáng rất lớn khi chúng sắc nét và có chất lượng hiển thị màu sắc tốt. Ưu tiên cho việc thiết kế nên Asus VivoBook X415EA có trọng lượng chỉ 1.432 Kg, có thể gọi là nhẹ nhất trong phân khúc giá rẻ!

3. Lenovo IdeaPad 3 15ITL6 (khoảng 12 triệu đồng)

Lenovo IdeaPad 3 15ITL6

Lenovo IdeaPad 3 là mẫu Laptop tầm trung lý tưởng cho sinh viên nhờ hệ thống phần cứng ổn với con Chip Core i3 và dung lượng RAM 8GB. Để phục vụ cho việc lưu trữ thì Lenovo rất ưu ái khi trang bị SSD M.2 có dung lượng lên đến 512GB, các đối thủ khác trong phân khúc chỉ trang bị SSD 128/256 GB mà thôi! Bên cạnh đó, cái tên IdeaPad đã nói lên tất cả, đây là một mẫu Laptop mỏng và có trọng lượng nhẹ nên chúng thuộc dạng lý tưởng cho những chuyến đi để trong Balo.

4. Dell Vostro 3405 (khoảng 14 triệu đồng)

Dell Vostro 3405

Dell luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người dùng vì chúng được mệnh danh là “lành và bền”, không chỉ có một thiết kế bắt mắt mà Dell Vostro 3405 còn có một cấu hình phần cứng khủng xoay quanh con Chip Ryzen R5 đến từ AMD và GPU Radeon Vega 8 hiệu năng cao. Bộ đôi này kết hợp với nhau sẽ giúp Laptop không chỉ phục vụ cho học tập mà vẫn có thể sử dụng để giải trí nhẹ nhàng. Nhìn chung, những bạn sinh viên học chuyên ngành không quá phức tạp thì Dell Vostro 3405 chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

5. HP Pavilion 15 (khoảng 16 triệu đồng)

HP Pavilion 15

Trong phân khúc trên 15 triệu đồng một chút thì HP Pavilion 15 là sản phẩm đáng giá nhất khi chúng được xây dựng dựa trên màn hình có kích thước lên đến 15.6 inch với độ phân giải Full HD. Cấu hình phần cứng của của HP Pavilion 15 cũng tương đối mạnh với con chip Intel Core i5 1135G7 thế hệ mới kết hợp với Intel Iris Xe. Nhìn chung thì đây là một sản phẩm đa dụng có thể phục vụ được nhiều nhu cầu học tập khác nhau của đa số học sinh.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn những mẫu Laptop giá rẻ cho sinh viên tốt nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận