Top 10 Wifi Mesh tốt nhất hiện nay

Các hệ thống Wifi Mesh nay đã phổ biến hơn rất nhiều và đặc biệt là rất nhiều nhà dân đã sử dụng Wifi Mesh. Trong tương lai, Wifi Mesh sẽ thay thế cho các hệ thống Wifi truyền thống và kích sóng hiện nay.

Top 10 Wifi Mesh tốt nhất hiện nay

Dưới đây là những Top 10 Wifi Mesh tốt nhất hiện nay, chúng đã được chia theo nhu cầu sử dụng để cho người xem dễ dàng lựa chọn.

10. Tenda Nova MW3 – Giá thành dễ tiếp cận nhất

Tenda Nova MW3 – Giá thành dễ tiếp cận nhất

Hệ thống Wifi Mesh “Tenda Nova MW3” có giá thành vô cùng dễ chịu và chi phí đầu tư không quá đắt đỏ cho những ai muốn trải nghiệm công nghệ Wifi hiện đại nhất ngày nay. Để thiết lập một hệ thống Wifi Mesh 03 vệ tinh của Tenda Nova MW3 thì các bạn chỉ cần bỏ ra hơn 1.000.000 đồng và những gì chúng đem lại hoàn toàn ấn tượng. Không chỉ cung cấp khả năng phủ sóng rộng, hệ thống Wifi Mesh của Tenda còn gây ấn tượng trong việc duy trì tốc độ cao trong các khu vực sóng kém.

9. Xiaomi Mi Wifi Mesh – Thiết kế ấn tượng

Xiaomi Mi Wifi Mesh – Thiết kế ấn tượng

Hệ sinh thái của Xiaomi ngày càng hoàn thiện và trong công nghệ viễn thông hãng đang rất cố gắng để đưa ra các sản phẩm hiệu suất cao. Sản phẩm “Xiaomi Mi Wifi Mesh” có một thiết kế siêu ấn tượng và hiệu suất làm việc rất cao, trong một số trường hợp chúng còn có khả năng phủ sóng ngoài tầm kiểm soát. Nhìn chung, những ai yêu thích Xiaomi thì việc lựa chọn các bộ Wifi Mesh của hãng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Tuy nhiên, mức giá của Xiaomi Mi Wifi Mesh không dễ chịu, nếu thiết lập trong ngôi nhà cao tầng hoặc rộng thì chúng sẽ tương đối cao!

8. Netgear Orbi 6 – Hiệu suất ấn tượng

Netgear Orbi 6 – Hiệu suất ấn tượng

Hệ thống Wifi Mesh “Netgear Orbi 6” được đánh giá là hệ thống có độ ổn định và hiệu suất tốt nhất thời điểm hiện tại trong việc cung cấp tốc độ. Thay vì sử dụng Wifi 5 phổ thông thì Netgear Orbi đã đi trước với công nghệ Wifi 6 hiện đại và các công nghệ liên quan đến râu phát sóng đã được cải tiến để tăng độ phủ sóng cho mỗi vệ tinh. Không chỉ còn là thiết bị phát Wifi, Netgear Orbi 6 còn được đánh giá là một sản phẩm trang trí không thể thiết trong mỗi gia đình khi chúng quá đẹp và hiện đại.

7. Asus ZenWiFi AX – Hệ thống Wifi 6 tốt nhất

Asus ZenWiFi AX – Hệ thống Wifi 6 tốt nhất

Trong mảng công nghệ viễn thông, Asus cũng là một trong số những tên tuổi đáng gờm và các sản phẩm công nghệ của hãng được đánh giá rất cao. Hệ thống Wifi Mesh “Asus ZenWiFi AX” nhanh chóng nhận được nhiều sự khen ngợi khi chúng là hệ thống triển khai Wifi 6 tốt nhất thời điểm hiện tại và các công nghệ liên quan đến hiệu suất vẫn được Asus duy trì trên sản phẩm của mình. Nhiều người cho rằng mức giá của Asus ZenWiFi AX rất cao, nhưng nếu xét về mặt hiệu năng thì chúng hoàn toàn phù hợp với mức giá đó. Đối với những người đã từng sử dụng sản phẩm viễn thông của Asus thì chắc chắn họ sẽ biết Asus làm tốt như thế nào trên sân chơi này.

6. Netgear Orbi – Giá thành phù hợp

Netgear Orbi – Giá thành phù hợp

Nhà sản xuất Netgear có rất nhiều hệ thống Wifi Mesh khác nhau để phục vụ cho nhiều nhóm người sử dụng và sản phẩm “Netgear Orbi” hướng tới những người đòi hỏi cân bằng hiệu năng và giá thành. Hệ thống Netgear Orbi không quá đắt và hiệu suất của chúng vô cùng ấn tượng khi có khả năng mở rộng tới tối đa 10 vệ tinh và hỗ trợ tối đa 120 thiết bị kết nối cùng một lúc. Bên cạnh đó, thiết kế của Netgear Orbi cũng rất ấn tượng và phù hợp làm sản phẩm trang trí cho ngôi nhà.

TP-Link Deco M9 Plus – Phù hợp cho nhà thông minh

Tại Việt Nam, TP-Link là một trong số những nhà sản xuất thiết bị mạng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Nhóm sản phẩm Wifi Mesh “Deco M9 Plus” của hãng có một thiết kế bắt mắt, hiệu suất ổn định và khả năng mở rộng không giới hạn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được quản lý thông qua phần mềm thông minh và giúp người sử dụng kiểm soát được những thiết bị thông minh trong ngôi nhà như: Google Home, Alexa, Xiaomi, Jarvis,…

4. NetGear Nighthawk Pro Gaming XRM 570 – Hướng tới game thủ

NetGear Nighthawk Pro Gaming XRM 570 – Hướng tới game thủ

Hệ thống Wifi Mesh “NetGear Nighthawk Pro Gaming XRM 570” hướng tới những game thủ đòi hỏi sự ổn định cao trong quá trình sử dụng và độ trễ thấp nhất có thể. Sản phẩm được trang bị một loạt các công nghệ độc quyền của NetGear với mục đích giảm trễ, mở giới hạn băng thông và cân bằng ổn định hiệu suất làm việc. Là một sản phẩm hoàn thiện về mọi yêu cầu, mức giá của sản phẩm không hề rẻ và chúng chỉ hướng tới những người sử dụng là game thủ chuyên nghiệp.

D-Link Exo AC3000 – Tăng cường bảo mật

Vấn đề an ninh mạng, bảo mật mạng đang được mọi người quan tâm và sản phẩm “D-Link Exo AC3000” sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng khó tính. Hãng sản xuất D-Link đã trang bị một loạt các công nghệ liên quan đến bảo mật cho sản phẩm với mục đích hỗ trợ cho người sử dụng cải thiện bảo mật của hệ thống mạng. Đặc biệt là bảo mật trong việc chống kẻ lạ truy cập trái phép vào bộ định tuyến và thiết lập các thông tin có ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân.

2. Eero – Khả năng phủ sóng rộng

Eero – Khả năng phủ sóng rộng

Nền tảng Wifi Mesh “Eero” cung cấp khả năng phủ sóng rất rộng và chúng phù hợp cho những môi trường rộng. Hãng sản xuất Eero không tập trung quá nhiều vào công nghệ mà họ chỉ tập trung vào việc cải thiện tín hiệu được phát sóng từ các ang-ten. Nếu nhìn vào sản phẩm Eero, các bạn sẽ không thấy bất kỳ râu ang-ten nào nhưng độ phủ sóng của nó còn vượt mặt cả những sản phẩm có râu ang-ten được đặt lộ bên ngoài.

1. Nest Wifi – Cân bằng các yếu tố

Nest Wifi – Cân bằng các yếu tố

Hệ thống Wifi Mesh “Nest Wifi” được phát triển bởi Google nên chúng phù hợp với nhà thông minh của Google và các nền tảng các liên quan. Sản phẩm Nest Wifi đến từ Google cân bằng tốt giữa các yếu tố hiệu năng, độ phủ sóng, tương thích, mở rộng và đặc biệt là tốc độ băng thông. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của chúng đó chính là giá thành của sản phẩm, với cái mác “Google”, người sử dụng phải bỏ ra rất nhiều tiền để sở hữu được chúng.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn Top 10 hệ thống Wifi Mesh tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận