Microsoft Planner là gì?

Microsoft Planner bỗng dưng trở thành phần mềm nổi tiếng khi đại dịch Covid-19 hoành hành khắp thế giới, đại dịch khiến mọi người phải giãn cách xã hội...

Microsoft Planner là gì

1. Microsoft Planner là gì?

Khi đại dịch Covid-19 xuất hiện, ngay lập tức giãn cách xã hội xuất hiện và chúng khiến cho công việc bị trì trệ. Đây là một hệ quả rất lớn của đại dịch, nếu như các công ty không làm việc, không sản xuất thì kinh tế sẽ tiếp tục đi xuống, không có ngày phục hồi cụ thể trong tương lai. Vậy nếu bị giãn cách xã hội thì công ty vận hành như nào, họ sử dụng cách nào để giao việc, báo cáo kết quả làm việc khi làm việc tại nhà?

Microsoft Planner chính là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp, công ty khi bị giãn cách xã hội, cách ly do Covid-19

Microsoft Planner chính là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp, công ty khi bị giãn cách xã hội, cách ly do Covid-19. Microsoft Planner hướng đến giải pháp quản lý, phân bổ công việc cho từng người trong nhóm và đề xuất các kế hoạch với chỉ tiêu cụ thể rõ ràng. Nhìn chung, Microsoft đã đi sau các hãng sản xuất khác thế nhưng họ lại hiệu quả hơn nhiều khi có sẵn hệ sinh thái Office 365 vô cùng mạnh mẽ trên máy tính. Microsoft Planner được tích hợp vào trong Office 365 và chúng trở thành ứng dụng mặc định trên hầu hết các máy tính.

Ai cũng có thể quản lý được công việc đã giao, tiến độ công việc và chất lượng của cả sản phẩm, miễn là có kết nối Internet

Các ứng dụng lên kế hoạch, phân bổ công việc, quản lý công việc vô cùng “ăn khách” khi đại dịch xuất hiện, chúng cho mọi người có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Thậm chí là ai cũng có thể quản lý được công việc đã giao, tiến độ công việc và chất lượng của cả sản phẩm, miễn là có kết nối Internet.

2. Lợi thế cạnh tranh của Microsoft Planner so với các ứng dụng khác

Lợi thế cạnh tranh của Microsoft Planner so với các ứng dụng khác

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có rất nhiều ứng dụng giao việc, phân chia công việc khác nhau và phổ biến nhất chính là Trello, Asana, Wrike,… và đa số các phần mềm đều có khoảng thời gian dài để xây dựng và phát triển. Nếu so về tuổi đời thì Microsoft Planner còn quá trẻ so với các ứng dụng trên, nhưng nếu so về phát triển thì Planner đang tỏ ra mạnh mẽ vô cùng.

Microsoft chính là một đội ngũ phát triển bài bản, nền tảng rộng lớn hỗ trợ mọi lúc

Đối với Microsoft, họ không có gì ngoài điều kiện và nền tảng, trong công ty Microsoft chính là một đội ngũ phát triển bài bản, nền tảng rộng lớn hỗ trợ mọi lúc. Chính vì điều đó mà khi Microsoft Planner được ra mắt, hàng triệu lượt tải xuống và chúng nhanh chóng có mặt trên mọi máy tính chạy Windows. Bên cạnh đó, chúng còn được cập nhật liên tục thông qua hệ thống Office 365 được Microsoft xây dựng xuất nhiều năm qua. Những gì sẵn có của Microsoft như một bệ phóng hoàn chỉnh cho Planner tiến thẳng vào danh sách các ứng dụng công nghệ đầu bảng.

Hiện nay, Microsoft Planner đang được phát hành miễn phí và chúng được đính kèm trong bộ Office 365 khi mới cài đặt. Đối với những người sử dụng Office 365 cũ thì Planner sẽ được đưa vào máy tính thông qua các bản cập nhật của Windows, cũng như của phần mềm. Sau một thời gian dài phát triển, Microsoft Planner đã có mặt tại hầu hết tất cả các quốc gia, bao gồm cả Việt Nam.

Microsoft Planner đã có mặt tại hầu hết tất cả các quốc gia, bao gồm cả Việt Nam

Ngay cả khi dịch bệnh qua đi, rất nhiều khả năng Microsoft Planner tiếp tục được mọi người ủng hộ nhờ tính tiện dụng, khả năng linh hoạt trong các doanh nghiệp và công ty. Điểm nổi bật vẫn là tương thích với các phần mềm Office của Microsoft như: Word, Excel, PowerPoint...

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn phần mềm Microsoft Planner đang được rất nhiều người tìm kiếm trên mạng Internet. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận