Cách thay đổi giao diện, chủ đề trên Microsoft Edge

Thay đổi giao diện, chủ đề trên Microsoft Edge sẽ giúp bạn có được một không gian làm việc mới phù hợp với sở thích cá nhân.

Cách thay đổi giao diện, chủ đề trên Microsoft Edge

Bạn có thể thay đổi giao diện trên trình duyệt Microsoft để tạo một không gian làm việc hoàn toàn mới và hoàn toàn thú vị. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi giao diện, chủ đề trên trình duyệt Microsoft Edge.

Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt Microsoft Edge trên máy tính và bạn hãy truy cập cửa hàng Microsoft Edge.

Mở trình duyệt Microsoft Edge trên máy tính và bạn hãy truy cập cửa hàng Microsoft Edge

Bước 2: Sau đó, bạn hãy chọn mục Chủ đề để theo dõi các chủ đề đang được cung cấp sẵn trên trình duyệt Microsoft Edge.

Chọn mục Chủ đề để theo dõi các chủ đề đang được cung cấp sẵn trên trình duyệt Microsoft Edge

Bước 3: Để tải một giao diện về trình duyệt, bạn chỉ cần nhấn vào nút Tải về để xem trước.

Bấm nút Tải về để tải một giao diện về trình duyệt

Bước 4: Trong giao diện chính của chủ đề, bạn sẽ thấy được hình ảnh hiển thị trước của giao diện trên trình duyệt. Khi đã xác nhận cài đặt, nhấn Nhận chủ đề để tải về trình duyệt và cài đặt.

Nhấn Nhận chủ đề để tải về trình duyệt và cài đặt

Bước 5: Trước khi cài một chủ đề vào máy tính, bạn sẽ thấy mục xác nhận cài đặt và bạn chỉ cần chọn Add Themes để thêm vào Edge.

Chọn Add Themes để thêm vào Edge

Bước 6: Khi chủ đề được cài đặt xong, bạn sẽ thấy toàn bộ giao diện trên màn hình được thay đổi và bạn có thể nhấn vào Undo để hoàn tác việc cài giao diện mới (trở về giao diện mặc định).

Nhấn vào Undo để hoàn tác việc cài giao diện mới (trở về giao diện mặc định)

Bước 7: Như vậy, bạn đã hoàn tất việc cài đặt chủ đề mới cho trình duyệt Microsoft Edge đến từ chính nhà sản xuất với độ ổn định tuyệt đối.

Hoàn thành cài đặt giao diện mới.

Các chủ đề mới liên tục được Microsoft cập nhật trên cửa hàng nên bạn chỉ cần mở và theo dõi để cài đặt. Mỗi chủ đề sẽ được xây dựng theo một bộ màu sắc khác nhau sao cho hài hòa nhất với tổng thể.

Giao diện mới khác.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt chủ đề mới trên trình duyệt Microsoft Edge nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận