Top 10 tản nhiệt nước AIO (All in one) giá rẻ

Tản nhiệt nước AIO hiện đang được rất nhiều người lựa chọn nhờ tính tiện dụng và hiệu năng cao trong việc làm mát. Dưới đây là top những sản phẩm tản nhiệt AIO giá rẻ có hiệu năng tốt nhất để các bạn tham khảo.

Top 10 tản nhiệt nước AIO (All in one) giá rẻ

1. Bykski 120 ARGB

Bykski 120 ARGB

Bykski là nhà sản xuất cung cấp linh kiện tản nhiệt nước Custom hàng đầu trên thế giới và nay họ đã lấn sân sang cả thị trường tản nhiệt nước AIO. Với tản nhiệt nước AIO Bykski 120 ARGB giá rẻ, chúng ta sẽ có một thiết kế vô cùng bắt mắt với hệ thống LED RGB có thể tùy chỉnh theo bo mạch chủ và hệ thống LED này được thiết kế bắt mắt theo các hình tròn. Song song với hệ thống LED, hiệu suất của tản nhiệt Bykski 120 ARGB cũng được đánh giá rất cao khi chúng đủ khả năng làm mát cho những CPU thuộc phân khúc tầm trung.

2. ID-COOLING AuraFlow X120 RGB

ID-COOLING AuraFlow X120 RGB

ID-COOLING được biết đến là hãng sản xuất tản nhiệt giá rẻ và thị trường tản nhiệt nước AIO nay đã sôi động hơn rất nhiều khi ID-COOLING liên tục triển khai một loạt các sản phẩm. Tản nhiệt nước AuraFlow X120 RGB không chỉ đảm nhiệm công việc làm mát cho CPU mà chúng còn giúp cho bộ máy của các bạn đẹp hơn rất nhiều nhờ hệ thống đèn LED RGB trải dài xung quanh sản phẩm. Với những tản nhiệt của ID-COOLING thì chúng ta sẽ không phải bàn cãi quá nhiều về mặt hiệu năng của sản phẩm.

3. MasterLiquid Lite 120

MasterLiquid Lite 120

Cooler Master cũng có tham vọng trong thị trường tản nhiệt nước AIO giá rẻ và sản phẩm chủ đạo của họ là MasterLiquid Lite 120. Đây là một hệ thống tản nhiệt nước được xây dựng dựa trên hệ thống quạt đơn 120mm và không có hệ thống đèn LED. Điểm sáng lớn nhất của sản phẩm đó chính là khả năng làm mát ấn tượng với Block thế hệ mới và độ ồn được giảm đáng kể thông qua quạt 120mm được tinh chỉnh. Nếu như các bạn chỉ quan tâm đến hiệu năng thì MasterLiquid Lite 120 là sự lựa chọn hoàn hảo.

4. Darkflash 120

Darkflash 120

Darkflash 120 đã có một thời gian trở thành sản phẩm “quốc dân” tại thị trường Việt Nam nhờ mức giá hấp dẫn và hiệu năng tương đối tốt. Với kích thước của Radiator chỉ 120mm, tản nhiệt Darkflash 120 đủ khả năng làm mát cho những mẫu CPU thuộc phân khúc tầm trung như: Ryzen 3/5, Core i3/5 (non-K) trong những tác vụ phổ thông hàng ngày. Sản phẩm có một thiết kế đẹp mắt với hệ thống LED trải dài trên mặt Block và quạt tản nhiệt.

5. Golden Field 120S ARGB

Golden Field 120S ARGB

Golden Field mang đến cho thị trường một sản phẩm tản nhiệt nước AIO có thiết kế vô cùng đẹp và bắt mắt với hệ thống LED vòng tròn. Với một thiết kế bắt mắt, Golden Field 120S ARGB sẽ giúp cho góc máy của các bạn đẹp hơn rất nhiều và cải thiện hiệu suất làm mát. Đối với tản nhiệt nước AIO giá rẻ của Golden Field, các bạn sẽ giảm được nhiệt độ của CPU một cách đáng kể và duy trì được nhiệt độ lý tưởng trong thời gian dài.

6. Segotep AIO 120s

Segotep AIO 120s

Segotep đã tham gia rất nhiều mảng linh kiện máy tính và họ để lại được rất nhiều ấn tượng trong lòng người sử dụng nhờ mức giá dễ chịu. Tản nhiệt nước AIO Segotep AIO 120s có thiết kế đẹp mặt với hệ thống LED chiếu sáng xung quanh sản phẩm và hiệu năng được đánh giá cao. Mặc dù giá thành rẻ nhưng sản phẩm lại có khả năng làm mát vượt ngoài mong đợi của người sử dụng. Song song với đó, Segotep AIO 120s rất dễ lắp đặt và dễ dàng sử dụng trên máy tính.

7. ID-COOLING ZoomFlow 240X

ID-COOLING ZoomFlow 240X

ID-COOLING ZoomFlow 240X sẽ có hiệu suất vượt trội hơn toàn bộ các sản phẩm bên trên nhờ việc chúng sử dụng Radiator có kích thước 240mm. Với một hệ thống làm mát kích thước lớn, sản phẩm ZoomFlow 240X sẽ đủ khả năng làm mát cho tất cả các CPU phổ thông trên thị trường hiện nay với mức TDP từ 180W trở xuống. Sản phẩm không chỉ có hiệu năng làm mát ấn tượng mà chúng còn có một thiết kế đẹp mắt để giúp cho người sử dụng trang trí máy tính một cách đầy độc đáo.

8. Xigmatek Aurora 120 RGB

Xigmatek Aurora 120 RGB

Xigmatek đang chiếm lấy thị trường giá rẻ Việt Nam nhờ một loạt các sản phẩm hiệu suất cao – giá thành hấp dẫn. Tản nhiệt nước AIO Aurora 120 RGB được đánh giá cao nhờ thiết kế gương vô cực tương tự như trên những sản phẩm cao cấp của NZXT và hiệu suất làm mát ấn tượng với Radiator chỉ 120mm. Sản phẩm sẽ phù hợp với những hệ thống máy tính có kích thước nhỏ và cấu hình CPU không quá cao.

9. ID-COOLING IceKimo 240

ID-COOLING IceKimo 240

ID-COOLING IceKimo 240 đem đến một thiết kế màu trắng hoàn toàn độc đáo và chúng sẽ phù hợp với việc trang trí hơn so với việc làm mát cho CPU. Hiệu năng của IceKimo 240 không quá cao nhưng chúng lại có một thiết kế bắt mắt với toàn bộ các linh kiện màu trắng và có cả hệ thống LED White phục vụ cho việc chiếu sáng.

10. ID-COOLING ZoomFlow 360X

ID-COOLING ZoomFlow 360X

ID-COOLING ZoomFlow 360X là giải pháp tản nhiệt giá rẻ hiệu quả nhất khi chúng được xây dựng dựa trên Radiator có kích thước 360mm. Với kích thước của hệ thống tản nhiệt lớn, ZoomFlow 360X đủ sức để cân tốt các loại CPU trên thị trường hiện nay với mức TDP từ 200W trở xuống. Thiết kế của ZoomFlow 360X cũng được đánh giá rất cao khi chúng vô cùng hiện đại và phù hợp với nhiều hệ thống máy tính.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 10 tản nhiệt nước AIO giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận