Địa chỉ lắp tản nhiệt nước Custom uy tín

Tản nhiệt nước Custom đang được nhiều người lựa chọn vì chúng có khả năng làm mát rất tốt và đặc biệt là chúng rất dễ để trang trí. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn những địa chỉ lắp tản nhiệt nước Custom uy tín nhất tại Việt Nam.

Địa chỉ lắp tản nhiệt nước Custom uy tín

1. Gland

Gland được vận hành bởi Dũng Mai – một người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các hệ thống tản nhiệt nước khủng tại Việt Nam. Sau khi tạm dừng công việc ở công ty cũ, Dũng Mai đã mở ra thương hiệu Gland với mục đích đưa tản nhiệt nước tới nhiều người sử dụng hơn nữa. Các hệ thống tản nhiệt nước bên Gland đều được lựa chọn các linh kiện từ các thương hiệu cao cấp như: Bykski, BitsPower,EKWB,…Bên cạnh đó, giá thành lắp tản nhiệt nước bên Gland không quá cao và người sử dụng hoàn toàn an tâm về chất lượng trong quá trình sử dụng.

2. Nhện Hổ Phách – Modding Cafe

Nhện Hổ Phách – Modding Cafe

Modding Cafe được vận hành bởi Nhện Hổ Phách – Tay Modding khét tiếng tại Việt Nam, đã từng được tham gia rất nhiều triển lãm máy tính lớn nhỏ trên thế giới. Với tài năng khéo léo trong việc thiết kế tản nhiệt nước và bộ não đầy ý tưởng mới mẻ, Nhện Hổ Phách liên tục khiến cho giới báo chí trong và ngoài nước bất ngờ. Gần đây nhất, Nhện Hổ Phách gây bất ngờ với cộng đồng mạng nhờ Vali Asus tản nhiệt nước Custom Modding có thể chơi game mọi lúc mọi nơi.

3. GearVN

GearVN là chuỗi cửa hàng máy tính lớn tại Việt Nam và họ cũng đang triển khai mảng tản nhiệt nước – Water Cooling một cách mạnh mẽ. Với rất nhiều thành viên có kỹ năng trong mảng tản nhiệt nước, GearVN liên tục sáng tạo ra những bộ máy tính tản nhiệt nước độc đáo và hấp dẫn. Các linh kiện tản nhiệt nước Custom bên GearVN rất đa dạng, từ phân khúc giá rẻ cho tới cao cấp họ đều có đầy đủ cho người sử dụng lựa chọn. Song song, GearVN có chuỗi cửa hàng lớn trải dài trên rất nhiều tỉnh thành tại Việt Nam, các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được ở khu vực mình sinh sống.

4. Hà Nội Computer

Tương tự như GearVN, Hà Nội Computer cũng đang rất mạnh trong mảng tản nhiệt nước và chuỗi cửa hàng của Hà Nội Computer cũng có mặt trên nhiều tỉnh thành. Hà Nội Computer được đánh giá rất cao trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Các dịch vụ lắp đặt tản nhiệt nước tại Hà Nội Computer rất phổ biến và nơi đây thường xuyên cung cấp tới thị trường những mẫu tản nhiệt nước Custom mới lạ.

5. AZPC

AZPC

AZPC được biết đến là nơi có chất lượng bảo hành sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là nơi đây còn có những người rất giỏi về cơ khí. Với nhiều kinh nghiệm cơ khí, AZPC thường xuyên cho ra mắt những hệ thống tản nhiệt nước độc và lạ nhất tại Việt Nam nhờ việc tự tạo ra các linh kiện cho tản nhiệt nước. Đến với AZPC, các bạn có thể thoải mái yêu cầu họ tạo ra những hệ thống tản nhiệt nước Custom theo yêu cầu, từ đơn giản cho tới phức tạp, thậm chí là tạo riêng một thiết kế vỏ máy riêng biệt để phục vụ cho hệ thống tản nhiệt nước.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn những địa chỉ lắp tản nhiệt nước Custom uy tín nhất tại Việt Nam. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận