Top 10 dây sạc iPhone đạt chuẩn MFI

Apple luôn đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe cho các sản phẩm của mình và đối với dòng dây sạc cho iPhone thì chúng ta có tiêu chuẩn MFI. Dưới đây là danh sách Top 10 dây sạc iPhone đạt chuẩn MFI tốt nhất trên thị trường.

Top 10 dây sạc iPhone đạt chuẩn MFI

1. Anker PowerLine+ Lightning MFi (A8121)

Anker PowerLine+ Lightning MFi (A8121)

Anker luôn là hãng sản xuất hàng đầu trong mảng phụ kiện điện thoại, đặc biệt là sản phẩm dành cho iPhone. Dây sạc PowerLine+ Lightning MFI có một thiết kế đẹp mắt với phần dây được bện dù siêu chắc chắn và cổng kết nối được làm bằng hợp kim cao cấp để tránh việc bị oxi hóa. Dây sạc Anker còn có khả năng chịu kéo, dãn lên tới 80Kg và chúng được mệnh danh là dây sạc siêu bền trên thị trường. Chuẩn công nghệ MFI đã được Apple xác nhận để người sử dụng an tâm trong quá trình sạc.

2. Aukey CB-BAL1 MFi

Aukey CB-BAL1 MFi

Aukey luôn đem đến cho thị trường những sản phẩm có chất lượng rất cao và đặc biệt là dòng dây sạc của Aukey nổi tiếng trên toàn thế giới. Dây sạc Aukey CB-BAL1 Mfi có thiết kế đơn giản với 03 màu chủ đạo: Trắng, đỏ, đen và toàn bộ phần dây được làm bằng nhựa PVC siêu bền. Bên cạnh đó, phần cổng kết nối cũng được Aukey gia công kỹ càng để tránh việc Oxi hóa trong quá trình sử dụng giống như những dây sạc rẻ tiền khác trên thị trường.

3. Xiaomi Zmi Lightning MFi

Xiaomi Zmi Lightning MFi

Xiaomi đã lấn sân mảng phụ kiện điện thoại, máy tính bảng với nhóm sản phẩm Zmi hiệu suất cao – giá rẻ. Nếu như các bạn mong muốn tìm kiếm một dây sạc có hỗ trợ sạc nhanh chuẩn PD, đạt chuẩn MFi và giá rẻ thì Xiaomi Zmi Lightning là sự lựa chọn hàng đầu. Chất lượng sản phẩm của Xiaomi thì chúng ta sẽ không phải nhắc đến quá nhiều vì hãng được xem là “kỳ lân” trong ngành công nghệ.

4. Ugreen MFi (US171) (USB-C)

Ugreen MFi (US171) (USB-C)

Các sản phẩm của Ugreen được rất nhiều người sử dụng lựa chọn vì mức giá thành dễ chịu và chất lượng sản phẩm tốt. Dây sạc Ugreen US171 MFi sẽ sử dụng kết nối USB-C để hỗ trợ xả dòng công suất lớn theo công nghệ sạc nhanh PD và chúng phù hợp với đa số các củ sạc nhanh PD hiện nay. Nếu như các bạn đang sử dụng sạc nhanh cho iPhone và muốn tìm kiếm dây sạc giá rẻ để hỗ trợ sạc PD thì sản phẩm của Ugreen là sự lựa chọn hàng đầu.

5. RAVpower MFi (CB054) (USB-C)

RAVpower MFi (CB054) (USB-C)

Các sản phẩm của RAVpower thường hướng tới chất lượng hoàn hảo và đó là lý do tại sao dây sạc của RAVpower có giá thành cao. Dây sạc RAVpower MFi CB054 được thiết kế đẹp mắt với phần dây được bện Nylon, các khu vực tiếp nối với chân cắm cũng được gia công bằng cao su kích thước lớn để tăng thêm độ bền trong quá trình sử dụng. Sản phẩm đạt chuẩn MFi của Apple và tương thích với mọi thiết bị iPhone, iPad, iPod.

6. Belkin USB-Lightning MFi

Belkin USB-Lightning MFi

Belkin là hãng sản xuất có sản phẩm được bày bán trực tiếp trong Apple Store nên chất lượng sản phẩm sẽ không phải bàn cãi quá nhiều. Dây sạc Belkin USB-Lightning MFi đem đến một chất lượng hoàn hảo từ chất lượng gia công cho đến chất lượng của sản phẩm. Các dây sạc của Belkin đều có thời gian bảo hành rất dài và hãng có hỗ trợ bảo hành Oxi hóa đầu kết nối.

7. Anker Pokémon Powerline+ III (USB-C)

Anker Pokémon Powerline+ III (USB-C)

Fan Pokemon sẽ vô cùng yêu thích dây sạc Anker Pokémon Powerline+ III, đây là sản phẩm được Anker kết hợp với nhà sản xuất Pokemon. Dây sạc được thiết kế dựa trên dòng Powerline+ nổi tiếng của Anker và chúng chỉ được thay đổi màu sắc, thiết kế để phù hợp hơn với thị trường. Sản phẩm vẫn được thừa hưởng toàn bộ những tinh hoa của hãng sản xuất Anker danh giá.

8. Belkin Playa MFi (USB-C)

Belkin Playa MFi (USB-C)

Belkin Playa MFi vượt trội hơn hàng loạt sản phẩm khác nhờ thiết kế đẹp mắt với phần dây được bện bằng vải với thiết kế đẹp mắt. Đối với dòng sản phẩm của Belkin thì chúng ta sẽ không nói tới chất lượng sản phẩm quá nhiều vì hãng đã chứng minh điều này xuất nhiều năm qua. Nhược điểm lớn nhất của Belkin đó chính là giá thành của sản phẩm cao hơn tương đối so với các đối thủ.

9. St.Henles Joyroom MFi (USB-C)

St.Henles Joyroom MFi (USB-C)

Tại thị trường nước ngoài, St.Henles được biết đến là hãng sản xuất phụ kiện điện thoại đa dạng nhất với một loạt các sản phẩm khác nhau. Dây sạc St.Henles Joyroom có thiết kế đơn giản với vỏ bọc bằng nhựa PVC và đầu kết nối được gia công chất lượng cao để tránh bị oxy hóa. Song song với thiết kế đơn giản, sản phẩm cũng có giá thành hấp dẫn để người sử dụng dễ dàng tiếp cận.

10. RAVpower RP-CB050 MFi (USB-C)

RAVpower RP-CB050 MFi (USB-C)

RAVpower tiếp tục đem dây sạc RP-CB050 tới thị trường dây sạc iPhone đạt chuẩn MFi do Apple quy định. Dây sạc của RAVpower có thiết kế đơn giản nhưng chất lượng gia công sản phẩm rất tốt, đạt đủ các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như độ bền. Bên cạnh đó, sản phẩm có giá thành vô cùng hấp dẫn và bất kỳ ai cũng có thể sở hữu được chúng.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 10 dây sạc iPhone đạt chuẩn MFi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận