Top 10 địa chỉ mua iPhone cũ uy tín nhất tại TP.HCM 2024

TP.HCM có rất nhiều cửa hàng bán điện thoại iPhone cũ khiến cho người mua rất phân vân không biết cửa hàng nào uy tín. Dưới đây là danh sách top 10 địa chỉ mua iPhone cũ uy tín nhất cho bạn thả ga mua sắm điện thoại cũ.

Top 10 địa chỉ mua iPhone cũ uy tín nhất tại TP.HCM

1. Mobile City – Chuyên iPhone cũ mới tại HCM

Trang chủ: Mobile City

Mobile City – Chuyên iPhone cũ mới tại HCM

Mobile City – Chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp điện thoại iPhone cũ mới hàng đầu tại Việt Nam nói chung và HCM nói riêng. Cửa hàng của Mobile City luôn luôn sẵn có các dòng điện thoại iPhone cũ để đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Ngoài ra, Mobile City còn cung cấp chế độ bảo hành tuyệt vời cho người mua hàng để họ yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài.

2. Di Động Việt – iPhone cũ bảo hành như mới

Trang chủ: Di Động Việt

Di Động Việt – iPhone cũ bảo hành như mới

Di Động Việt sở hữu chuỗi cửa hàng rộng lớn tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng của Di Động Việt không chỉ cung cấp điện thoại iPhone cũ chất lượng cao mà còn có cả các sản phẩm mới chính hãng. Đến với Di Động Việt, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ cửa hàng. Hiện tại, Di Động Việt có rất nhiều chế độ bảo hành khác nhau cho điện thoại cũ (tùy theo mức giá).

3. Cell Phones – Trùm điện thoại iPhone cũ HCM

Trang chủ: Cell Phones

Cell Phones – Trùm điện thoại iPhone cũ HCM

Cell Phones trở thành một thứ quen thuộc với những bạn trẻ yêu thích công khi nhóm truyền thông của cửa hàng làm rất tốt. Chất lượng điện thoại iPhone cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của cửa hàng luôn được đánh giá rất cao. Thậm chí, nhiều ca sĩ, người nổi tiếng cũng đến mua hàng tại chuỗi cửa hàng Cell Phones Hồ Chí Minh. Một trong số những điều nổi bật đó chính là Cell Phones hỗ trợ thu cũ đổi mới cho người sử dụng.

4. Clickbuy – Điện thoại iPhone cũ giá rẻ, chất lượng cao

Trang chủ: Clickbuy

Clickbuy – Điện thoại iPhone cũ giá rẻ, chất lượng cao

Chuỗi cửa hàng bán điện thoại iPhone cũ của Clickbuy được rất nhiều người yêu thích vì nơi đây có chất lượng sản phẩm đồng đều. Hiện tại, chuỗi cửa hàng Clickbuy đang áp dụng nhiều chính sách bảo hành mới cho điện thoại cũ nhằm tạo sự đảm bảo cho khách hàng. Ngoài ra, cửa hàng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại để hỗ trợ giảm giá cho người mua.

5. XT Mobile – Chuyên điện thoại iPhone cũ xách tay

Trang chủ: XT Mobile

XT Mobile – Chuyên điện thoại iPhone cũ xách tay

XT Mobile được biết đến là chuỗi cửa hàng bán điện thoại iPhone mới uy tín nhưng trong những năm trở lại đây họ đã cung cấp thêm cả sản phẩm điện thoại cũ. Chất lượng sản phẩm của cửa hàng XT Mobile đồng đều và có chất lượng tốt cũng như đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Cửa hàng hiện nay đang cung cấp gói bảo hành vàng/ bạc/ thường cho các mẫu điện thoại cũ.

6. Viettablet – Shop bán điện thoại iPhone cũ uy tín

Trang chủ: Viettablet

Viettablet – Shop bán điện thoại iPhone cũ uy tín

Viettablet – Chuỗi cửa hàng bán điện thoại iPhone uy tín bậc nhất tại Việt Nam đang cung cấp lượng lớn điện thoại iPhone cũ cho thị trường. Chất lượng sản phẩm tại Viettablet luôn được đảm bảo nhờ việc kiểm tra chất lượng đầu vào khắt khe. Khi mua hàng tại Viettablet, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cao nhất của đội ngũ tư vấn viên giúp cho việc chọn sản phẩm đơn giản hơn bao giờ hết.

7. Đức Huy Mobile – Shop điện thoại iPhone cũ bảo hành dài

Trang chủ: Đức Huy Mobile

Đức Huy Mobile – Shop điện thoại iPhone cũ bảo hành dài

Cửa hàng Đức Huy Mobile cung cấp rất nhiều mẫu điện thoại iPhone cũ mới trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, Đức Huy Mobile áp dụng chính sách đổi trả hàng đơn giản cho những mẫu điện thoại iPhone cũ. Ngoài ra, cửa hàng còn hỗ tợ thu mua cũ đổi mới điện thoại cho khách hàng để tiện cho việc nâng cấp đời máy.

8. Bạch Long Mobile – Shop bán điện thoại iPhone cũ chất lượng cao

Trang chủ: Bạch Long Mobile

Bạch Long Mobile – Shop bán điện thoại iPhone cũ chất lượng cao

Bạch Long Mobile – Chuyên cung cấp các sản phẩm Apple cũ mới, bao gồm cả iPhone và máy tính bảng iPad. Đối với cửa hàng Bạch Long Mobile, các sản phẩm khi được bán ra luôn được kiểm tra kỹ và có trách nhiệm sau khi bán. Ngoài ra, sản phẩm luôn được hỗ trợ trong quá trình sử dụng (phần mềm) nên người mua hoàn toàn có thể yên tâm.

9. Hnam Mobile – Cửa hàng bán điện thoại iPhone cũ uy tín

Trang chủ: Hnam Mobile

Hnam Mobile – Cửa hàng bán điện thoại iPhone cũ uy tín

Hnam Mobile sở hữu chuỗi cửa hàng lớn tại thành phố HCM và nhiều sản phẩm điện thoại iPhone cũ mới để đáp ứng nhu cầu mua sắm. Ngoài ra, cửa hàng Hnam Mobile còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm điện thoại khác nhau như: Máy tính bảng, đồng hồ thông minh, Laptop,…

10. Shop Dunk – Cửa hàng chuyên điện thoại iPhone cũ mới

Trang chủ: Shop Dunk

Shop Dunk – Cửa hàng chuyên điện thoại iPhone cũ mới

Shop Dunk là một trong số những cửa hàng bán điện thoại iPhone được Apple chứng nhận tại Việt Nam. Đến với Shop Dunk, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao nhất và hiện đại nhất. Các sản phẩm của Shop Dunk thường có giá thành cao hơn so với nơi khác nhưng luôn được đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn Top 10 cửa hàng bán điện thoại iPhone cũ uy tín tại Việt Nam. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận