Cách định vị iPhone người khác nhanh chóng, chính xác

Định vị theo dõi iPhone người khác thông qua số điện thoại vô cùng nhanh chóng, chính xác. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem hướng dẫn bạn cách định vị iPhone người khác cực nhanh mà không bị lộ.

Cách định vị iPhone người khác nhanh chóng, chính xác

Lưu ý: Định vị điện thoại iPhone sẽ cần có kết nối mạng để biết được vị trí. Trong trường hợp không kết nối mạng thì mặc định iPhone sẽ hiển thị vị trí định vị được cuối cùng thông qua mạng Internet.

Việc làm theo dõi định vị iPhone của người khác (nếu không được thông báo) sẽ không đúng với lý lẽ cuộc sống. Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi theo dõi trộm một điện thoại iPhone nào đó!

Để định vị được iPhone, bạn sẽ phải có 2 điện thoại iPhone, bao gồm:

  • 1 điện thoại bị gắn theo dõi (bí mật)
  • 1 điện thoại được dùng để định vị

1. Thiết lập định vị iPhone trên điện thoại bị gắn theo dõi

Đầu tiên, bạn phải thiết lập định vị trên điện thoại iPhone của người cần được theo dõi (con cái/ vợ/ chồng/ người yêu/ bố mẹ,…).

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại iPhone và chọn phần Tài khoản.

Chọn phần Tài khoản

Bước 2: Sau đó, bạn chọn mục Tìm và kích hoạt tính năng Vị trí của tôi – Chia sẻ vị trí của tôi để điện thoại iPhone khác có thể định vị được.

Kích hoạt tính năng Vị trí của tôi – Chia sẻ vị trí của tôi

Bước 3: Khi đã kích hoạt thành công chế độ chia sẻ vị trí – định vị điện thoại thì bạn mở ứng dụng Điện thoại (1) và tìm đến số điện thoại của người muốn định vị được điện thoại iPhone này.

Nếu Số điện thoại của người muốn định vị được điện thoại iPhone không được lưu trong danh bạ thì sẽ không thể theo dõi. Vậy nên bạn hãy thêm số điện thoại vào trong danh bạ trước.

Tiếp theo, bạn nhấn vào liên lạc cần chia sẻ vị trí để theo dõi định vị và chọn Chia sẻ vị trí của tôi (2) là hoàn tất.

Chọn Chia sẻ vị trí của tôi

2. Thiết lập định vị iPhone trên điện thoại quản lý theo dõi

Nếu bạn hoàn thành tất cả các bước trong phần 1 thì điện thoại xem theo dõi iPhone sẽ xuất hiện thông báo trên màn hình của phần Tìm. Bạn hãy nhấn vào để xem định vị điện thoại iPhone đã thực hiện trong phần 1 của bài viết.

Khi theo dõi thông qua số điện thoại, bạn có thể theo dõi vĩnh viễn cho đến khi người bị theo dõi phát hiện ra và tắt chúng (tỷ lệ rất thấp). Bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo dõi thông qua cách làm này.

Để kiểm tra theo dõi định vị điện thoại iPhone, bạn hãy mở ứng dụng Tìm trên điện thoại và chọn thẻ Người. (Nếu ứng dụng Tìm không có thì bạn tài trên Apple Store theo đường dẫn này!)

Chọn thẻ Người

3. Cách dừng định vị điện thoại iPhone nhanh chóng

Trong trường hợp cần dừng việc theo dõi định vị trên iPhone, bạn có thể hủy chúng bằng cách sau:

Bước 1: Truy cập Danh bạ, tìm đến số điện thoại được chia sẻ vị trí định vị.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy chọn phần Dừng chia sẻ vị trí của tôi để kết thúc quá trình định vị.

Chọn phần Dừng chia sẻ vị trí của tôi

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã hướng dẫn bạn cách theo dõi điện thoại iPhone của người khác nhanh chóng thông qua số điện thoại. Chúc bạn thành công!

Viết bình luận