Trung tâm bảo hành Xiaomi chính hãng tại Việt Nam

Xiaomi là một trong số những thương hiệu lớn tại Trung Quốc và thị trường của Xiaomi đang trải dài trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Xiaomi cũng đã bắt đầu mở trung tâm bảo hành chính hãng để hỗ trợ cho khách hàng.

Trung tâm bảo hành Xiaomi chính hãng tại Việt Nam

Điểm mạnh lớn nhất của Xiaomi đó chính là giá thành, giá thành của hãng luôn được cho là rẻ hơn so với các đối thủ khác mà các tính năng vẫn được giữ tương đương. Tuy nhiên, tại Việt Nam, sản phẩm Xiaomi thường được xách tay hoặc là phân phối qua đại lý ủy quyền, điều này đồng nghĩa với việc bảo hành sản phẩm sẽ rất khó khăn vì không có trung tâm hỗ trợ tại Việt Nam.

Sản phẩm Xiaomi thường được xách tay hoặc là phân phối qua đại lý ủy quyền

Nắm bắt được tình hình, 5/12/2020, Tập đoàn công nghệ Xiaomi đã chính thức đặt trung tâm bảo hành chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm bảo hành chính hãng “đầu tiên” của Xiaomi tại Việt Nam. Tuy nhiên, Trung tâm bảo hành chính hãng sẽ chỉ cung cấp dịch vụ hậu mãi cho những khách hàng mua sản phẩm của Xiaomi thông qua các kênh chính thức (bao gồm cả xách tay). Việc đặt trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam như một lời khẳng định sự phát triển của Xiaomi trên thị trường Việt.

Trung tâm bảo hành chính hãng Xiaomi sẽ được cung cấp các dịch vụ hàng đầu như: Sửa chữa nhanh trong 1 tiếng, không gian rộng rãi, ghế ngồi thoải mái, có các sản phẩm mới trải nghiệm,… Ngoài ra, khách hàng cũng có thể theo dõi kỹ thuật viên sửa chữa các sản phẩm của mình thông qua vách kính ngăn cách. Mọi hoạt động của trung tâm bảo hành đều rõ ràng và minh bạch.

Khách hàng cũng có thể theo dõi kỹ thuật viên sửa chữa các sản phẩm của mình thông qua vách kính ngăn cách

Tại trung tâm bảo hành chính hãng của Xiaomi, các bạn có thể bảo hành được cho mọi sản phẩm, bao gồm: Điện thoại, đồng hồ, vòng đeo tay, máy hút bụi, tivi, laptop,… Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành hoặc thay thế tại đây chứ không chỉ hỗ trợ mỗi điện thoại. Với những điều này, người sử dụng tại Việt Nam sẽ an tâm hơn rất nhiều khi mua sản phẩm của Xiaomi.

Địa chỉ cụ thể:

Trung tâm bảo hành Xiaomi
Địa chỉ: 68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn trung tâm bảo hành chính hãng của Xiaomi tại Việt Nam. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận