Dòng laptop Dell nào bền nhất

Khi nhắc về đến những hãng sản xuất Laptop nổi tiếng trên thế giới thì chắc chắn Dell sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Ngay từ khi bước chân vào thị trường Laptop, Dell đã đặt ra cho mình những tiêu chí riêng để chiếm được thị phần khách hàng. Sau nhiều năm phát triển và xây dựng, Dell đã chia dòng sản phẩm của mình ra thành nhiều nhóm khác nhau và hướng đến nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ chia sẻ một số thông tin về Laptop Dell đến các bạn.

Dòng laptop Dell nào bền nhất

Lưu ý: Nhận định Laptop Dell nào bền nhất này không phải do Dell công bố, Dell cho biết rằng tất cả các Laptop của hãng đều bền như nhau. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì người dùng có nhiều phản hồi, chia sẻ nên Thủ thuật phần mềm sẽ thu thập lại và tổng hợp xem dòng sản phẩm nào của Dell được người sử dụng đánh giá là bền nhất.

1. Dell Precision

Dell Precision là dòng máy tính Laptop không dành cho người dùng "bình thường", đây là dòng Laptop Workstation hiệu năng cao được sinh ra cho những công việc đồ hoạ, kiến trúc, dựng hình 3D hoặc một số tác vụ nặng. Khi nhắc về cụm từ Workstation thì chắc chắn ai cũng biết rằng đây là những thiết bị được sinh ra để phục vụ cho điều kiện sử dụng khắc nghiệt như: hoạt động liên tục trong thời gian dài, xử lý công việc nặng,... Chính vì những điều kiện khắc nghiệt đó mà Dell Precision có thiết kế dày dặn, chắc và đặc biệt là thiết kế của chúng rất vuông vức, cục mịch. Bên cạnh đó, có một số sản phẩm Dell Precision đạt chuẩn quân đội MIL-STD 810G, điều này đồng nghĩa với việc chúng chịu được va đập, hoạt động trong nhiệt độ khắc nghiệt, chịu tải,…. Tất cả những thứ trên đã giúp cho Dell Precision trở thành dòng sản phẩm bền bỉ nhất của hãng.

2. Dell Alienware

Alienware là một dòng sản phẩm riêng của Dell hướng tới Game thủ, cụ thể là Gaming. Đối với dòng Laptop Dell Alienware này thì mức giá của chúng không hề rẻ nhưng bù lại các bạn sẽ được sở hữu một loạt các điểm nổi bật như: Cấu hình cao, hệ thống làm mát "khủng",… Để đánh giá một chiếc Laptop có bền bỉ hay không thì chúng ta phải nói đến phần nhiệt độ. Nếu như Laptop đạt được nhiệt độ làm việc lý tưởng thì tuổi thọ của chúng sẽ được kéo dài hơn rất nhiều so với những Laptop phải hoạt động trong môi trương nhiệt độ nóng. Dòng Laptop Alienware của Dell có hệ thống tản nhiệt có thể nói là thuộc "bậc nhất" trên thế giới và chúng đều được mọi người đánh giá rất cao. Nhờ điều kiện thiết kế lý tưởng như vậy nên Dell Alienware cũng được lọt vào danh sách Laptop Dell bền nhất.

3. Dell Latitude

Dell Latitude là dòng sản phẩm được thiết kế riêng dành cho doanh nhân, người làm việc đòi hỏi sự bền bỉ. Dòng sản phẩm Latitude vừa có thiết kế đẹp, vừa được trang bị hệ thống phần cứng mạnh mẽ để phục vụ nhiều công việc khác nhau. Đặc biệt là dòng Dell Latitude được trang bị cảm biến giảm shock Strike Zone, cảm biến phản ứng nhanh và miếng nhựa cách ly ổ cứng cho khả năng chống rung, chống sốc để bảo vệ máy tốt hơn trong trường hợp máy rơi hay va đập mạnh. Nghe những công nghệ mà Dell quảng cáo thôi thì chắc chắn các bạn đã biết là chúng bền bỉ như nào rồi nhỉ?

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn các dòng Laptop Dell bền nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận