Top 5 phần mềm VPN miễn phí tốt nhất cho máy tính hiện nay

Trong thời đại các nhà cung cấp dịch vụ Internet liên tục chặn nhiều trang Web khác nhau tại Việt Nam thì việc sử dụng VPN là một giải pháp tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu như sử dụng những VPN không uy tín thì rất có thể các bạn sẽ bị hại bởi việc khai thác dữ liệu cá nhân. Tuy nhiên, trên thế giới có rất nhiều VPN miễn phí rất tốt, trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm VPN miễn phí tốt nhất cho máy tính hiện nay.

Top 5 phần mềm VPN miễn phí tốt nhất cho máy tính hiện nay

1. Hotspot Shield VPN

Hotspot Shield VPN

Thực tế thì Hotspot Shield VPN không phải là phần mềm VPN đầu bảng nhưng nó là phần mềm VPN miễn phí đầu bảng. Trong các nền tảng VPN miễn phí cho người sử dụng thì Hotspot Shield VPN được đánh giá tốt nhất nhờ số lượng máy chủ nhiều, tốc độ hoạt động ổn định và không bị văng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta là người sử dụng miễn phí nên mỗi ngày các bạn chỉ có thể sử dụng Hotspot Shield VPN được 30 phút và hệ thống chưa tương đối nhiều quảng cáo. Vì chúng ta sử dụng miễn phí nên đây là một việc hoàn toàn chấp nhận được. Hotspot Shield VPN có rất nhiều cam kết với người sử dụng về vấn đề bảo mật dữ liệu cá nhân cũng như dữ liệu trong máy tính của người sử dụng vậy nên các bạn hãy an tâm sử dụng.

Trang chủ: https://www.hotspotshield.com/vi/

2. Windscribe VPN

Windscribe VPN

Cái tên tiếp theo chúng ta cần nhắc đến trong Top những VPN miễn phí đó chính là Windscribe VPN. Windscribe VPN có chính sách rất tốt với người sử dụng miễn phí như: được sử dụng tối đa 10GB/ tháng. Đây là một mức dung lượng rất ấn tượng đối với những ai thường phải sử dụng VPN để bảo mật các thông tin cá nhân. Tốc độ kết nối của Windscribe VPN đạt được con số rất ấn tượng tuy nhiên số lượng máy chủ của Windscribe VPN vẫn có phần hạn chế và một số nơi chưa có. Về khả năng bảo mật thì Windscribe VPN cũng được đánh giá rất cao khi hãng tích hợp sẵn nhiều tính năng mã hóa vào phần mềm và có sẵn luôn cả chặn quảng cáo.

Trang chủ: https://vnm.windscribe.com/

3. TunnelBear

TunnelBear

TunnelBear là một trong số những công cụ VPN tốt vì nó hỗ trợ rất nhiều tính năng như tốc độ lướt Web siêu nhanh, giao thức mã hóa 256-bit bảo mật cực cao. Hệ thống máy chủ của TunnelBear rất nhiều và trải dài trên toàn thế giới để đảm bảo kết nối của người sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người sử dụng miễn phí thì TunnelBear chỉ cho phép sử dụng dung lượng 500MB/ 1 ngày. Đây là một con số tương đối ít nhưng nó sẽ phù hợp với những ai cần tốc độ cao và không truy cập nhiều trong một ngày.

Trang chủ: https://www.tunnelbear.com/

4. ProtonVPN

ProtonVPN

Nếu như các bạn cần tìm kiếm một công cụ VPN miễn phí hoàn toàn và không giới hạn băng thông thì ProtonVPN sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Phần mềm cung cấp miễn phí cho người sử dụng với mức băng thông không giới hạn tuy nhiên các bạn sẽ phải đánh đổi với tốc độ truy cập. Tốc độ khi sử dụng miễn phí có phần tương đối chậm và hơi kém ổn định nhưng nó cũng là giải pháp tốt với những người muốn sử dụng miễn phí. Phần mềm ProtonVPN cũng có hệ thống bảo mật cao (theo quyền riêng tư của Thụy Sĩ) nên các bạn có thể an tâm sử dụng.

Trang chủ: https://protonvpn.com/

5. hide.me

hide me

hide.me sẽ là phần mềm VPN được xếp cuối cùng vì nó cung cấp dung lượng miễn phí tương đối thấp. Đối với các tài khoản sử dụng miễn phí thì các bạn chỉ có thể sử dụng 2GB/ 1 tháng, đây là một con số khá "tù" với những ai thường xuyên dùng VPN. Tuy nhiên, hide.me hỗ trợ người sử dụng Dowload Torrent nên cũng được đánh giá rất cao. Khả năng bảo mật của hide.me cũng được đánh giá rất cao khi nó tuân thủ theo luật pháp của nhiều đất nước khác nhau và máy chủ của hide.me được đặt tại Châu Âu.

Trang chủ: https://hide.me/en/

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 5 phần mềm VPN miễn phí tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận