Hướng dẫn cách Fake IP miễn phí bằng Kaspersky VPN

Fake IP là một công việc thường được sử dụng khi người sử dụng muốn bảo mật các thông tin cá nhân khi sử dụng Internet. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công cụ hỗ trợ Fake IP khác nhau nhưng đa số chúng không có kết nổi ổn định, tốc độ mạng chậm,… Kaspersky là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực phần mềm diệt virus nhưng họ cũng cung cấp luôn cả công cụ Fake IP cho người sử dụng. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn cách Fake IP miễn phí bằng Kaspersky VPN.

Hướng dẫn cách Fake IP miễn phí bằng Kaspersky VPN

Trong bài viết này, chúng ta sẽ Fake IP thông qua phần mềm Kaspersky VPN. Nếu như các bạn chưa có phần mềm có thể tải miễn phí thông qua trang chủ KASPERSKY SECURE CONNECTION

Bước 1: Các bạn tiến hành chọn phiên bản Global (Quốc tế) và nhấn vào Download for PC để tải về máy tính.

Chọn Download For PC

Bước 2: Sau đó, các bạn tiến hành khởi động phần mềm để cài đặt như những ứng dụng khác.

Các bạn tiến hành khởi động phần mềm để cài đặt như những ứng dụng khác

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, các bạn Click chuột vào biểu tượng trên màn hình máy tính để khởi động. Khi đã khởi động ứng dụng xong, bạn sẽ thấy biểu tượng VPN nằm dưới thanh Taskbar. Các bạn nhấn vào biểu tượng để mở thiết lập.

Chọn biểu tượng VPN

Bước 4: Các bạn tiến hành Click vào nút Power để bật tính năng Fake IP. Phần Virtual server nếu các bạn để Select automatically thì hệ thống Kaspersky sẽ tự động chọn một IP tốt nhaatsa cho các bạn.

Chọn Power để bật tính năng Fake IP

Bước 5: Nếu như các bạn muốn chọn địa chỉ IP của nước khác thì các bạn hãy nhấn vào Virtual server để chọn.

Nhấn vào Virtual server

Trên Kaspersky VPN có rất nhiều địa chỉ IP của nhiều quốc gia trên thế giới cho các bạn lựa chọn. Màu sắc hiển thị bên cạnh sẽ tương ứng với tốc độ và độ ổn định, các màu sắc phân hạng như sau:

  • Green – Xanh lá cây: Độ ổn định tốt, tốc độ cao
  • Yellow – Vàng: Độ ổn định trung bình, tốc độ trung bình
  • Red – Đỏ: Độ ổn định thấp, tốc độ tương đối thấp.

Kaspersky VPN có rất nhiều địa chỉ IP của nhiều quốc gia trên thế giới cho các bạn lựa chọn

Và đây là kết quả sau khi chúng ta Fake IP bằng Kaspersky VPN.

Kết quả sau khi chúng ta Fake IP bằng Kaspersky VPN

Phần mềm Kaspersky VPN miễn phí cho người sử dụng 200MB dữ liệu/ 1 ngày. Nếu như các bạn đăng nhập vào Kasspersky VPN thì dung lượng sẽ được tăng thành 300MB/1 ngày. Tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn để cân nhắc việc mua dữ liệu "không giới hạn" của Kaspersky VPN.

Để mua dữ liệu "không giới hạn" của Kaspersky VPN các bạn nhấn vào I have an activation code.

Bạn nhấn vào I have an activation code

Kaspersky VPN có rất nhiều gói cước khác nhau, nếu như các bạn mua 1 tháng sẽ mất 4.99$ (khoảng 110.000vnđ). Nếu bạn hay sử dụng Fake IP thì hãy mua gói theo năm vì nó có mức giá chỉ bằng ½ so với việc mua từng tháng. Mua 1 năm các bạn sẽ mất 29.99$ (khoảng 650.000vnđ). Các bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để mua hoặc sử dụng các nguồn mua bán trung gian trên mạng Internet.

Các bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế để mua hoặc sử dụng các nguồn mua bán trung gian trên mạng Internet

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách Fake IP bằng phần mềm Kaspersky VPN. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận