Top 10 phần mềm đổi địa chỉ IP, Fake địa chỉ IP tốt nhất 2024

Phần mềm Fake IP sẽ giúp bạn ẩn thông tin, hạn chế nguy cơ lộ thông tin cá nhân hoặc truy cập vào những trang web bị chặn. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn top 10 phần mềm thay đổi địa chỉ, Fake IP tốt nhất hiện nay.

Top 10 phần mềm đổi địa chỉ IP, Fake địa chỉ IP tốt nhất

1. Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

Hotspot Shield luôn dẫn đầu danh sách phần mềm fake địa chỉ IP nhờ khả năng vận hành mượt mà và ổn định. Thế mạnh lớn nhất của Hotspot Shield đó chính là bảo mật và tốc độ, người dùng có thể kiểm soát được sự riêng tư của mình khi làm những điều mờ ám trên mạng. Ngoài ra, Hotspot Shield còn cung cấp thêm một loạt các tính năng bổ sung liên quan đến mạng Internet cho người sử dụng dễ dàng quản lý kết nối mạng của mình.

2. Phần mềm đổi IP Ultrasurf

Phần mềm đổi IP Ultrasurf

Ultrasurf cung cấp dịch vụ Fake IP hiệu quả cao và đơn giản cho nền tảng máy tính để bàn/ Laptop. Đối với Ultrasurf, việc fake IP trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, đặc biệt là tốc độ truy cập mạng của bạn không bị giảm quá nhiều. Song song với việc bảo vệ địa chỉ IP gốc, tốc độ mạng ổn định, Ultrasurf còn miễn phí giúp cho những người có nhu cầu ít không cần mua các gói dịch vụ.

3. Phần mềm ẩn IP Freegate

Phần mềm ẩn IP Freegate

Freegate mang đến trải nghiệm Fake IP tốt nhất cho người dùng máy tính nhờ một loạt các tính năng, công cụ hữu ích. Trên công cụ Freegate, bạn dễ dàng quản lý được các thông tin khác nhau liên quan đến địa chỉ IP vs DNS. Ngoài ra, các tính năng khác liên quan đến bảo mật cũng được tích hợp sẵn trên Freegate để đáp ứng cho mọi nhu cầu của người sử dụng.

4. Phần mềm bảo mật IP SafeIP

Phần mềm bảo mật IP SafeIP

Công cụ Fake địa chỉ SafeIP được cộng đồng sử dụng rất nhiều nhờ các tính năng hữu ích liên quan đến ẩn địa chỉ IP của máy chủ. Tốc độ mạng khi Fake IP cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều giúp cho trải nghiệm luôn ở mức tốt nhất. Tuy nhiên, công cụ vẫn tồn đọng những nhược điểm khác nhau như khó sử dụng, đôi khi hay gặp lỗi.

5. Phần mềm thay đổi địa chỉ Mask My IP

Phần mềm thay đổi địa chỉ Mask My IP

Mask My IP tạo ra một mặt nạ IP mới để ẩn đi địa chỉ IP gốc của máy tính, tạo ra một môi trường làm việc an toàn tuyệt đối. Với Mask My IP, địa chỉ IP của bạn sẽ được bảo vệ hơn bao giờ hết, rất phù hợp cho những người làm việc cần bảo vệ các thông tin cá nhân trên các trang mạng. Ngoài ra, Mask My IP còn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích liên quan đến mạng kết nối của bạn.

6. Hola VPN – Công cụ Fake IP hiệu quả

Hola VPN – Công cụ Fake IP hiệu quả

Hola VPN không hề xa lạ với những người yêu thích công nghệ, đặc biệt là ưa thích việc ẩn danh trên mạng Internet. Công cụ mặt cười đem đến khả năng Fake IP hiệu quả và đa dạng trên máy tính/ Laptop. Công cụ Hola VPN cho phép bạn can thiệp sâu vào địa chỉ IP để chỉnh sửa tùy ý theo nhu cầu sử dụng. Nếu như bạn muốn tăng thêm tính bảo mật và ẩn danh trên mạng Internet thì Hola VPN là một sự lựa chọn hoàn hảo.

7. Adguard VPN - Ẩn địa chỉ IP gốc nhanh chóng

Adguard VPN - Ẩn địa chỉ IP gốc nhanh chóng

Adguard VPN mang đến bộ chỉnh sửa địa chỉ IP hiệu quả cho người sử dụng khi cần ẩn danh trên mạng Internet. Ngoài ra, Adguard VPN còn cung cấp bộ VPN hiệu quả để sử dụng mỗi mùa “cá mập” cắn cáp quang. Song song với Adguard VPN, các tính năng cũng được nâng cấp theo thời gian để tạo ra một bản hoàn chỉnh nhất cho người sử dụng.

8. Phần mềm tránh theo dõi Platinum Hide IP

Phần mềm tránh theo dõi Platinum Hide IP

Platinum Hide IP cung cấp một mặt nạ IP hiệu quả để bảo vệ bạn khi sử dụng mạng Internet làm các công việc nhạy cảm. Tốc độ mạng của Platinum Hide IP rất nhanh và không có bị giảm nhiều so với sử dụng mạng gốc. Nhược điểm của Platinum Hide IP đó chính là phần mềm đã có từ lâu và ít nhận được bản cập nhật tính năng/ nâng cấp mới.

9. DNS Jumper – Fake IP đơn giản hơn bao giờ hết

DNS Jumper – Fake IP đơn giản hơn bao giờ hết

DNS Jumper cung cấp mặt nạ DNS hiệu quả cho việc ẩn danh trên mạng Internet. Bên cạnh việc tạo DNS trung gian, DNS Jumper còn cho phép người sử dụng ẩn địa chỉ IP với độ trễ mạng thấp để lướt Web. Đối với những trang Web bị chặn tại Việt Nam, DNS Jumper dễ dàng xử lý tốt để tạo kết nối ổn định cho người sử dụng.

10. Real Hide IP – Công cụ ẩn địa chỉ IP máy tính

Real Hide IP – Công cụ ẩn địa chỉ IP máy tính

Real Hide IP cung cấp một loạt các tính năng liên quan đến IP và DNS của máy tính cho người sử dụng ẩn danh trên mạng Internet. Nếu bạn cần tìm phần mềm fake IP dễ dàng sử dụng thì Real Hide IP sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh việc bảo vệ người dùng ẩn danh trên mạng Internet, Real Hide IP còn giúp người dùng ẩn nhiều dữ liệu cá nhân khác nhau trên mạng.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã gửi đến bạn Top 10 phần mềm thay đổi, ẩn, fake địa chỉ IP tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận