Top 5 VPN chơi game trên Steam tốt nhất

Steam đang bị chặn tại Việt Nam khiến nhiều người không thể truy cập trang chủ cũng như chơi game trên nền tảng. Hãy cùng Thủ Thuật Phần Mềm khám phá top 5 VPN chơi game mượt và tốt nhất trên Steam hiện nay nhé!

Top 5 VPN chơi game trên Steam tốt nhất

I. Tại sao phải sử dụng VPN để chơi game trên Steam

Vào năm 2024, cộng đồng game thủ Việt Nam đang phải đối mặt với vấn đề Steam bị chặn và phải dùng các thủ thuật khác nhau để truy cập vào nền tảng game hàng đầu trên thế giới. Lý do Steam bị chặn tại Việt Nam xuất phát từ vấn đề nhà phát hành game Steam không có đơn vị ủy quyền tại Việt Nam. Sau một thời gian dài không liên hệ được với Steam, Việt Nam đã kết hợp cùng với nhà mạng chặn các dịch vụ đến từ Steam và dẫn đến việc người dùng không thể truy cập trang chủ, không thể thanh toán và thậm chí không thể chơi game.

Trong trường hợp Steam bị chặn tại Việt Nam, giải pháp tốt nhất để có thể tiếp tục chơi game chính là sử dụng các dịch vụ VPN. Tuy nhiên, VPN từ trước đến nay bị nhiều người phàn nàn vì tốc độ chậm, ping cao không thể chơi game. Bạn đừng quá lo, Thủ Thuật Phần Mềm sẽ chia sẻ đến bạn Top 5 VPN chơi game trên Steam tốt nhất hiện nay, ping thấp, không giật lag, mượt mà.

II. Top 5 VPN chơi game trên Steam tốt nhất hiện nay

1. GearUp Booster – VPN chơi game cực mượt, không lag

GearUp Booster – VPN chơi game cực mượt, không lag

GearUp Booster được biết đến là dịch vụ VPN dành cho game thủ với hiệu quả vô cùng ấn tượng và mạnh mẽ. Với VPN GearUp Booster bạn dễ dàng có thể chơi mọi tự game trên Steam mà không lo hiện tượng giật lag, ping cao, rớt mạng giữa chừng…. Nền tảng VPN GearUp Booster sở hữu hệ thống máy chủ lớn, trải dài trên toàn thế giới giúp duy trì tốc độ mạng ổn định và phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Trên VPN GearUp Booster hiện đang hỗ trợ hầu hết các tựa game nổi tiếng trên Steam như: Dota 2, CS:GO, Overwatch 2, Apex Legends, PUBG, Fornite… và nhiều tựa game khác nhau.

2. NordVPN – Dịch vụ VPN Gaming chất lượng cao

NordVPN – Dịch vụ VPN Gaming chất lượng cao

NordVPN luôn được biết đến với dịch vụ VPN chất lượng cao, ổn định và tốc độ ấn tượng. Với dịch vụ NordVPN bạn thỏa thích chơi game trên nền tảng Steam mà không còn phải lo đến việc bị chặn, bị cấm. Nhà cung cấp dịch vụ VPN NordVPN là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ lớn và nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Với hàng loạt các thuật toán, công nghệ thông minh tối ưu trong các hệ thống VPN, NordVPN luôn mang đến chất lượng ổn định, hoạt động hiệu quả hàng đầu trên máy tính.

Không chỉ hỗ trợ cho các công việc cơ bản, NordVPN còn hỗ trợ dành cho những game thủ để có được tốc độ kết nối ổn định, Ping thấp, không bị rớt mạng trong khi chơi và không cần đổi máy chủ sau một khoảng thời gian sử dụng. Với NordVPN bạn sẽ không còn lo lắng việc không chơi được game trên Steam tại Việt Nam.

3. ExpressVPN – VPN chơi game trên Steam mượt mà

ExpressVPN – VPN chơi game trên Steam mượt mà

ExpressVPN được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao nhờ khả năng vận hành mượt mà, hiệu quả trên máy tính cũng như ổn định lâu dài. Trên ExpressVPN, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm các tựa game mà không cần lo về giới hạn vị trí địa lý, khu vực, tốc độ mạng hay độ trễ… Những gì ExpressVPN mang đến cho người dùng còn vượt trội hơn kết nối mạng thông thường. ExpressVPN đã xóa tan đi những định kiến trước đây về VPN Gaming như: Ping cao, độ trễ cao, giật lag,…. Hãy tải ngay ExpressVPN để trải nghiệm dịch vụ VPN Gaming hàng đầu trên thế giới.

4. PIA VPN – VPN dành riêng cho game thủ chơi Steam

PIA VPN – VPN dành riêng cho game thủ chơi Steam

PIA VPN là dịch vụ VPN được ít người biết đến nhưng lại có hiệu quả ấn tượng đối với các trò chơi trên Steam. Với PIA VPN, bạn sẽ giảm ping, có được trải nghiệm mượt mà tại các Server nước ngoài hoặc trong trường hợp các tuyến cáp quang AAG bị đứt. Ngoài việc hỗ trợ chơi game, PIA VPN còn hỗ trợ ẩn địa chỉ IP để tránh khỏi các cuộc tấn công DDoS. Nền tảng PIA VPN hiện nay đang hỗ trợ trên máy tính Mac, máy tính Windows, hệ điều hành Linux, Android và IOS. Cấu hình VPN PIA sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt với những tựa game trên Steam khi bị chặn.

5. CyberGhost VPN – Dịch vụ VPN dành cho Steam

CyberGhost VPN – Dịch vụ VPN dành cho Steam

Trong thời gian gần đây, CyberGhost VPN được nhiều người tìm kiếm để trải nghiệm dịch vụ VPN Gaming chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. Các dịch vụ mà CyberGhost VPN mang lại giúp người chơi có được kết nối ổn định, mượt mà ấn tượng khi chơi game tại các Server nước ngoài. Khi Steam bị cấm tại Việt Nam, lượng người tìm kiếm đến CyberGhost VPN càng lớn để có thể mua được game, tải game cũng như chơi game Online trên Steam.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 dịch vụ VPN chơi game trên Steam tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận