Top 3 phần mềm VPN tốt nhất 2024

Như các bạn đã biết các dịch vụ VPN là các dịch vụ mạng riêng ảo cung cấp cho chúng ta giải pháp tốt nhất để bảo đảm an toàn và riêng tư cho việc truy cập trực tuyến của người dùng. Vì thế, nếu như bạn muốn đảm bảo không có bất kỳ ai nắm bắt được IP nơi bạn đang sử dụng mạng thì phần mềm VPN chắc chắn sẽ nên là lựa chọn số một mà bạn phải sử dụng ngay lập tức. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dịch vụ VPN khác nhau, tuy nhiên nếu chưa trải nghiệm thì chúng ta sẽ không biết được dịch vụ nào có chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy để bạn đọc dễ dạng chọn lựa ThuThuatPhanMem.vn sẽ gửi đến các bạn top 3 phần mềm VPN tốt nhất 2024 mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Top 3 phần mềm VPN tốt nhất

1. NordVPN

  • Số lượng địa chỉ IP: 2.000
  • Số lượng máy chủ: 3500+ máy chủ
  • Số lượng vị trí máy chủ: 61
  • Thiết bị hỗ trợ tối đa: 6

NordVPN

NordVPN giữ vị trí phần mềm VPN tốt trong nhiều bảng xếp hạng trên thế giới. Nó có một số điểm mạnh về bảo mật, đáng chú ý nhất là công nghệ ‘Double VPN’ định tuyến kết nối của bạn thông qua hai máy chủ VPN riêng biệt (thay vì chỉ một) cho một lớp bảo mật bổ sung.

Có một số lượng giới hạn các máy chủ VPN kép, nhưng dịch vụ cũng cung cấp việc sử dụng mạng Onion trên VPN, cũng như tự động chặn các website và quảng cáo đáng ngờ. Mã hóa AES 256 bit có sẵn trong khi giao thức bảo mật IKEv2 / IPsec đã được chấp nhận làm mặc định trong các ứng dụng của NordVPN cho iOS và macOS, với OpenVPN là lựa chọn cho Windows và Android.

2. IPVanish VPN

  • Số lượng địa chỉ IP: 40.000+
  • Số lượng máy chủ: 900
  • Số lượng vị trí máy chủ: 60

IPVanish VPN

IPVanish cung cấp tốc độ tải xuống tuyệt vời cho các máy chủ lân cận, trong khi vẫn quản lý tốc độ trên trung bình trên các khoảng cách dài hơn. Ứng dụng gốc có sẵn cho tất cả các nền tảng chính, với hướng dẫn thiết lập cho nhiều nền tảng khác. Đối với bảo mật, IPVanish sử dụng mã hóa AES-256-CBC với thuật toán  SHA256 hash, hỗ trợ nhiều giao thức, cả DNS của bên thứ ba cũng như giải pháp phân tích OpenVPN để tránh kết nối VPN bị phát hiện và bị chặn. Dịch vụ này cũng là một trong những dịch vụ yêu thích của khách hàng khi nói đến quyền riêng tư.

3. Hotspot Shield

  • Số lượng địa chỉ IP: Không áp dụng
  • Số lượng máy chủ: 2500
  • Số lượng vị trí máy chủ: 26

Hotspot Shield

Có thể nói HotSpot Shield VPN là một trong những phần mềm VPN được nhiều người sử dụng, với con số lên đến 650 triệu người. Đặc điểm nổi bật nhất là nó cung cấp các VPN miễn phí lẫn VPN trả phí. Hotspot Shield cung cấp cho chúng ta khả năng truy cập các trang web bị chặn tại quốc gia của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Ngoài ra còn giúp ẩn IP bảo vệ bạn khỏi những người khác. HotSpot Shield VPN cung cấp sự cởi mở, tự do truy cập internet và KHÔNG thu thập, lưu trữ, chia sẻ dữ liệu của bạn. Duyệt web an toàn, bảo vệ danh tính của bạn khi truy cập (hướng đến đối tượng sử dụng thẻ ngân hàng, giao dịch online …).

Trên đây là top 3 phần mềm VPN được đánh giá là tốt nhất 2024, hy vọng qua bài viết bạn sẽ chọn cho mình được một phần mềm phù hợp với nhu cầu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận