Những tiện ích VPN miễn phí cho Chrome tốt nhất

Song song với việc phát triển ứng dụng VPN, các nhà sản xuất cũng triển khai các tiện ích VPN cho nền tảng trình duyệt Google Chrome để chúng tự động kích hoạt khi dùng trình duyệt lướt Web. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn những tiện ích VPN miễn phí cho Chrome tốt nhất.

Những tiện ích VPN miễn phí cho Chrome tốt nhất

1. Hotspot Shield

Hotspot Shield

Đánh giá: 10/10

Lượng người sử dụng: 2.000.000+

Hotspot Shield là dịch vụ VPN hàng đầu hiện nay, hãng không chỉ cung cấp giải pháp cho các nền tảng hệ điều hành khác nhau mà còn cung cấp cả cho trình duyệt Chrome. Với lợi thế về số lượng máy chủ, Hotspot Shield liên tục triển khai các dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không chỉ dừng lại ở việc cá nhân hoá, dịch vụ Hotspot Shield  còn có tốc độ truy cập mạng Internet siêu nhanh và chúng được đánh giá là nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Nhìn chung thì dịch vụ của Hotspot Shield luôn là sự lựa chọn hoàn hảo trên mọi nền tảng hệ điều hành khác nhau.

2. Touch VPN

Touch VPN

Đánh giá: 9/10

Lượng người sử dụng: 3.000.000+

Touch VPN cung cấp giải pháp VPN trên trình duyệt Google Chrome và nhận được rất nhiều lượt tải về để sử dụng. Với khả năng bảo mật tốt, tốc độ lướt Web nhanh thì Touch nhanh chóng thu hút được hàng triệu lượt tải về. Ngoài nền tảng Google Chrome thì Touch VPN còn đang được phát hành trên hệ điều hành Android với tính năng tương tự.

3. Free VPN

Free VPN

Đánh giá: 8/10

Lượng người sử dụng: 2.000.000+

Các dịch vụ VPN thường biết đến với mức phí đắt đỏ, thế nhưng Touch VPN hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng trên nền tảng tiện ích mở rộng Google Chrome. Với các tính năng nổi bật như: Bảo vệ trình duyệt, bảo vệ lướt Web, ẩn địa chỉ IP,… Touch VPN nhanh chóng chiếm được lượng lớn người sử dụng.

4. ZenMate Free VPN

ZenMate Free VPN

Đánh giá: 8/10

Lượng người sử dụng: 2.000.000+

ZenMate Free VPN cung cấp giải pháp VPN hiệu quả trên nền tảng trình duyệt Google Chrome, với các tính năng đi kèm của dịch vụ thì người sử dụng có thể yên tâm lướ Web mà không lo bị khai thác thông tin. Ngoài ra thì dịch vụ ZenMate Free VPN cũng được đánh giá rất cao về trải nghiệm khi chúng có một giao diện đẹp và dễ dàng sử dụng.

5. ExpressVPN

ExpressVPN

Đánh giá: 7/10

Lượng người sử dụng: 800.000+

ExpressVPN luôn được đánh giá cao trên tất cả các nền tảng và trong đó có cả nền tảng Google Chrome. Tiện ích mở rộng ExpressVPN cung cấp cho người dùng một dịch vụ với quyền kiếm soát tối đa, có thể kiểm soát mọi thông tin trên mạng Internet. Ngoài việc bảo mật dữ liệu của người dùng, ExpressVPN còn có một số tính năng cho người dùng chặn các trang Web, quảng cáo, xoá lịch sử, xoá các thông tin nhanh chóng bằng các công cụ chuyên nghiệp.

6. NordVPN

NordVPN

Đánh giá: 7/10

Lượng người sử dụng: 600.000+

NordVPN đã quá nổi tiếng trên thế giới nhờ việc hoạt động ổn định và có khả năng tương thích tốt trên các nền tảng. Tiện ích mở rộng Proxy NordVPN có tốc độ lướt Web nhanh, không làm gián đoạn trải nghiệm của người sử dụng và đặc biệt là chúng còn mã hoá lưu lượng truy cập trên trình duyệt của người sử dụng. Đối với tiện ích NordVPN, các bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh trên các trang mạng Internet và những kẻ gian sẽ không thể biết được địa chỉ IP, vị trí truy cập của các bạn cũng như các thông tin liên quan. Ngoài ra thì tính năng CyperSec còn hỗ trợ người sử dụng chặn quảng cáo trên các nền tảng Google, Youtube,… một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Tính năng chặn các trang Web quảng cáo, mã độc cũng được kích hoạt song song để nâng cao bảo mật cho người sử dụng.

7. EasyVPN

EasyVPN

Đánh giá: 6.5/10

Lượng người sử dụng: 500.000+

EasyVPN được đánh giá rất cao về mặt trải nghiệm khi giao diện của chúng đẹp và trực quan, các công cụ không quá phức tạp để người sử dụng làm quen. Song song với đó là tốc độ lướt Web nhanh và hệ thống bảo mật chặt chẽ để bảo vệ các thông tin cá nhân của người sử dụng.

8. SaferVPN

SaferVPN

Đánh giá: 6/10

Lượng người sử dụng: 100.000+

Tân binh SaferVPN có một màn chào sân vô cùng ấn tượng khi phần mềm nhận được rất nhiều lượt tải xuống khi ra mắt. Dịch vụ SaferVPN không chỉ hỗ trợ người sử dụng nâng cao trải nghiệm mạng mà chúng còn hỗ trợ người sử dụng bảo vệ các thông tin khỏi Hacker, kẻ xấu trên mạng. Hiện nay SaferVPN đang có khoảng 30 máy chủ ẩn danh trên toàn thế giới để phục vụ nhu cầu người sử dụng. Mặc dù số lượng máy chủ không quá nhiều nhưng SaferVPN vẫn được đánh giá rất cao về tốc độ lướt Web cũng như trải nghiệm.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn những tiện ích VPN miễn phí cho Google Chrome tốt nhất và hiệu quả nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận