iRocketVPN – Giải pháp hoàn hảo lướt Web nhanh và an toàn

Internet đã trở thành một phần thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Hầu hết các hoạt động hàng ngày hiện nay đều liên quan đến Internet. Tuy nhiên, việc Internet ngày càng phổ biến cũng làm dấy lên các mối lo ngại về quyền riêng tư và các mối nguy hiểm tiềm tàng trên mạng ngày càng xuất hiện nhiều, điển hình như đánh cắp thông tin cá nhân, dữ liệu,… Ngoài ra, có rất nhiều dịch vụ chỉ được giới hạn ở một số quốc gia cho phép khiến cho người dùng tại một số nơi trên thế giới không thể truy cập được. Làm thế nào để có thể giải quyết tất cả các vấn đề đáng lo ngại trên mạng Internet mà vẫn có thể khai thác triệt để những lợi ích từ mạng Internet. Công cụ iRocketVPN chính là sự lựa chọn hàng đầu để giải quyết các nỗi lo về kết nối mạng Internet. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về ưu nhược điểm của iRocketVPN trong việc hỗ trợ người dùng kết nối mạng Internet.

iRocketVPN – Giải pháp hoàn hảo lướt Web nhanh và an toàn

1. Tổng quan về iRocketVPN

iRocketVPN là công cụ cung cấp mạng riêng ảo (hay còn gọi là VPN) được thiết kế để cung cấp dịch vụ VPN mạnh mẽ và tốt nhất trong lớp mạng. Công cụ có hệ thống máy chủ rộng lớn được đặt tại 40 quốc gia khác nhau, cho phép bạn kết nối đến bất kỳ máy chủ nào bạn muốn và truy cập bất kỳ nội dung nào bị giới hạn vị trí địa lý với tốc độ nhanh nhất, băng thông không giới hạn và kết nối ổn định không lo gián đoạn. Hiện nay, iRocketVPN đang được hàng triệu người tin tưởng sử dụng ở hơn 100 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

iRocketVPN đã triển khai nhiều giải pháp để cung cấp kết nối VPN an toàn cho khách hàng. Do đó, công cụ sử dụng mã hóa AES 256-bit để bảo vệ tất cả các hoạt động trên Internet của bạn khỏi các mối đe dọa và rò rỉ trực tuyến tiềm ẩn. Bên cạnh đó, iRocketVPN còn thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng và giao diện vô cùng đơn giản chỉ với 1 click chuột đơn giản. Các bước dưới đây sẽ cho bạn thấy rằng công cụ iRocketVPN dễ dàng cài đặt trên Windows và dễ dàng sử dụng như thế nào:

Bước 1: Cài đặt và khởi động iRocketVPN thông qua biểu tượng trên máy tính Windows.

Cài đặt và khởi động iRocketVPN thông qua biểu tượng trên máy tính Windows

Bước 2: Công cụ iRocketVPN tự động chọn máy chủ tốt nhất dựa vào vị trí địa lý của bạn. Bạn nhấp vào Quick Connect để tiến hành kết nối đến máy chủ.

Nhấp vào Quick Connect để tiến hành kết nối đến máy chủ

Bước 3: Nếu bạn muốn sử dụng một máy chủ tại vị trí khác, bạn click vào Server và chọn vị trí máy chủ bạn muốn sử dụng.

Click vào Server và chọn vị trí máy chủ bạn muốn sử dụng

Bằng cách này, bạn có thể kết nối với mọi máy chủ được cung cấp công cụ iRocketVPN và trải nghiệm tốc độ mạng Internet siêu nhanh, an toàn.

2. Ưu và nhược điểm của iRocketVPN

Công cụ iRocketVPN được tích hợp tất cả các dịch vụ VPN mà người dùng cần để có trải nghiệm trực tuyến tốt nhất với tiêu chí “An toàn – Tin cậy – Nhanh chóng”. Tuy nhiên, iRocketVPN cũng giống như các phần mềm VPN khác đang có trên thị trường, chúng vẫn tồn đọng các ưu nhược điểm riêng. Cụ thể như sau:

Ưu điểm:

 • Máy chủ tốc độ cao đặt tại hơn 40 quốc gia
 • Tốc độ kết nối nhanh, ổn định, phù hợp để streaming các nội dung bị giới hạn địa lý, quốc gia
 • Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng với 1 click chuột
 • Đăng ký một lần dùng được cho nhiều thiết bị
 • Hỗ trợ hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu khách hàng không hài lòng
 • Mã hóa cấp độ quân sự cho mọi hoạt động trên mạng Internet

Nhược điểm:

 • Đôi khi cũng gặp sự cố kết nối ở một số vị trí nhất định
 • Có phiên bản dùng thử miễn phí nhưng không có phiên bản miễn phí vĩnh viễn. Tuy nhiên bạn có thể thử vì sẽ được hoàn tiền trong 30 ngày nếu không hài lòng.

Hãy tải ngay iRocketVPN để trải nghiệm tốc độ lướt Web siêu nhanh và siêu an toàn!

3. Các gói dịch vụ iRocketVPN

Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ VPN có mức giá phải chăng, iRocketVPN chính là sự lựa chọn hàng đầu so với những nhà cung cấp dịch vụ VPN khác trên thị trường. Dưới đây là 03 gói dịch vụ của iRocketVPN:

 • Gói 1 tháng: 9.99$ (khoảng 250.000vnđ)
 • Gói 1 quý: 19.99$ (khoảng 500.000vnđ)
 • Gói 1 năm: 59.99$ (khoảng 1.500.000vnđ)

Ngoài các gói trên, iRocketVPN còn có gói dịch vụ vĩnh viễn với mức giá chỉ 195.95$ (khoảng 5.000.000vnđ). Đối với các gói trên, iRocketVPN cung cấp ưu đãi như sau:

 • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày
 • Cập nhật miễn phí trọn đời
 • Hỗ trợ khách hàng miễn phí

Trên thực tế, bạn có thể bắt đầu sử dụng iRocketVPN miễn phí ngay bây giờ với phiên bản dùng thử hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn hãy tận dụng thời gian dùng thử miễn phí để trải nghiệm tất cả các dịch vụ VPN cao cấp nhất của công cụ ngay lập tức.

Một số câu hỏi thường gặp về iRocketVPN:

1. iRocketVPN có dễ sử dụng không?

iRocketVPN cung cấp một giao diện đơn giản, sử dụng nhanh chóng chỉ với 1 click chuột mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng cho dù không có nhiều hiểu biết về máy tính. Tất cả những gì bạn phải là chọn vị trí máy chủ muốn kết nối và nhấp vào nút Quick Connect để tạo kết nối.

2. iRocketVPN bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của khách hàng như nào?

iRocketVPN cung cấp mã hóa cấp quân sự, má hóa tất cả các lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn và thay đổi địa chỉ IP của bạn bằng IP của các máy chủ. Việc thay đổi IP này khiến cho mọi người, kẻ xấu khó có thể theo dõi được các hoạt động trực tuyến của bạn.

3. Tôi có thể sử dụng iRocketVPN trên nhiều thiết bị không?

Dịch vụ iRocketVPN không giới hạn số lượng thiết bị Windows kết nối với iRocketVPN . Công ty dự kiến cung cấp cho người dùng sự tiện lợi, linh hoạt khi sử dụng nhiều thiết bị với iRocketVPN và cần sử dụng Internet an toàn.

4. iRocketVPN có hoạt động với Netflix, DMM, Hulu và các dịch vụ khác không?

Có, iRocketVPN cho phép bạn dễ dàng truy cập vào Netflix, DMM, Hulu và các dịch vụ khác tương tự từ mọi nơi trên thế giới mà không có bất kỳ giới hạn địa lý nào. Ví dụ: Nếu bạn muốn xem nội dung Nhật Bản trên Netflix, bnn có thể kết nối với máy chủ iRocketVPN tại Nhật Bản và dễ dàng trải nghiệm nội dung Nhật Bản trên Netflix.

4. Kết luận

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ VPN cho các hoạt động trực tuyến an toàn ngày càng tăng, iRocketVPN đóng vai trò là dịch vụ VPN “all in one” nhờ các dịch vụ mạnh mẽ và đáng tin cậy. Với các máy chủ tốc độ cao đặt tại hơn 40 quốc gia khác nhau, người dùng thỏa thích duyệt và trỉa nghiệm nội dung trực tuyến mà không bị giật lag, gián đoạn kết nối. Hơn nữa, dịch vụ iRocketVPN có khả năng bảo mật mạnh mẽ, băng thông không giới hạn và hỗ trợ khách hàng 24/7 nâng cao trải nghiệm của mọi khách hàng. Tóm lại, iRocketVPN là giải pháp bảo mật trực tuyến tối ưu được hàng triệu người tin tưởng sử dụng trên toàn thế giới và được phát triển để trở thành dịch vụ VPN đáng tin cậy cho bạn.

Viết bình luận