Top 10+ VPN cho iPhone tốt nhất 2024

iOS là một trong những hệ điều hành có bảo mật tốt nhất hiện nay, nhưng nó chưa thể bảo vệ bạn hoàn hảo trong quá trình lướt web. Với VPN, bạn có thể ngăn các trang web theo dõi thói quen dùng internet, cũng như thu thập địa chỉ IP của bạn. Dưới đây là Top 10+ VPN cho iPhone tốt nhất.

Top 10+ VPN cho iPhone tốt nhất

1. Atlas VPN

Atlas VPN một ứng dụng tương đối toàn diện, cung cấp cho bạn nhiều tính năng hữu ích liên quan đến bảo mật mạng. Ứng dụng có giao diện trực quan, kết nối không giới hạn và một phiên bản miễn phí không có quá nhiều hạn chế.

Atlas VPN

Chức năng SafeBrowse là biện pháp bảo mật ấn tượng của Atlas, nó chặn các trang web độc hại và lừa đảo. Tùy chọn SafeSwap sẽ liên tục thay đổi địa chỉ IP của bạn. Điều này khiến cho các trang web không thể thu thập được địa chỉ IP.

Atlas VPN cũng hoạt động tốt với các nền tảng stream, torrent và cung cấp tốc độ ổn định, bao gồm cả giao thức WireGuard siêu nhanh và an toàn.

2. WARP+ 1.1.1.1

WARP+ 1.1.1.1

WARP+ 1.1.1.1 không giống như một VPN thông thường, nhưng nó rất dễ sử dụng, phù hợp với người dùng mới. Ứng dụng này được thiết kế để cải thiện tốc độ kết nối băng thông rộng, cùng với đó là một số tiện ích bảo mật, giúp cho lưu lượng truy cập của bạn không thể bị xác định. 1.1.1.1 là phương pháp tuyệt vời để bạn truy cập vào các trang web bị hạn chế với tốc độ cao.

3. Proton VPN

Proton VPN

Proton VPN cung cấp một phiên bản miễn phí cực tốt cho người dùng với các tính năng hấp dẫn. Đầu tiên và trên hết, Proton VPN được thiết kế tập trung vào quyền riêng tư. Ứng dụng hoạt động dựa trên mạng riêng tư, máy chủ siêu an toàn và có chính sách không ghi lại nhật ký. Nhờ đó bạn có thể đảm bảo rằng mình đang an toàn khi lướt web. Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về các tính năng bảo mật, hãy mở cài đặt và bạn sẽ thấy các lựa chọn giữa WireGuard, OpenVPN, IKEv2, NetShield,…

4. AdGuard VPN

AdGuard VPN

AdGuard đã mang đến các tiện ích bảo mật theo dõi và chặn quảng cáo hơn 10 năm, và bây giờ ứng dụng VPN của họ cũng rất hứa hẹn. AdGuard VPN có khả năng bỏ chặn những trang web bị hạn chế, tốc độ xem video HD nhanh, không bị gián đoạn. Ứng dụng sử dụng nhiều tính năng bảo mật để giữ cho dữ liệu của bạn được bảo vệ, nó cũng không thu thập hoặc chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào.

5. Surfshark

Surfshark

Các VPN kể trên đều cung cấp cho bạn dịch vụ miễn phí, nhưng nếu bạn muốn bỏ tiền ra cho VPN, thì hãy chọn Surfshark. Surfshark có khả năng tùy biến và hiệu suất vượt trội, và nó cũng có giao diện cực kỳ trực quan.

Khi kết nối với VPN, bạn có thể sử dụng multihop – giúp chuyển kết nối của bạn qua nhiều quốc gia trong một nốt nhạc. Mạng lưới của Surfshark khá mở rộng, hiện cung cấp máy chủ tại 95 quốc gia. Một trong những điểm thu hút lớn của Surfshark là hỗ trợ thiết bị không giới hạn. Nếu bạn muốn điều hành toàn bộ ngôi nhà hoặc văn phòng của mình với VPN, bạn có thể làm điều đó mà không có hạn chế gì.

6. Hotspot Shield

Hotspot Shield

Hotspot Shield là một VPN rất nổi tiếng và quen thuộc trên máy tính, họ cũng có một phiên bản ứng dụng di động, được cung cấp miễn phí. Hotspot Shield áp dụng mã hóa AES-128 cực kỳ an toàn để bảo vệ dữ liệu của bạn. Kết nối được thực hiện qua giao thức Catapult Hydra cực kỳ nhanh chóng, vì vậy tốc độ kết nối internet của bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều. VPN của Hotspot Shield cũng giúp bạn truy cập vào các trang web bị hạn chế, xem video HD không độ trễ.

7. Windscribe VPN

Windscribe

Windscribe mang đến cho bạn những gì cơ bản nhất khi dùng VPN: bỏ chặn trang web, thay đổi IP, lướt web bảo mật,… Bạn được cung cấp tối đa 10GB dữ liệu được bảo vệ mỗi tháng (khi đăng ký tài khoản). Windscribe có nhiều giao thức kết nối để lựa chọn như: IKEv2, OpenVPN, Stealth và Wstunnel. Đó là một lợi ích bảo mật tuyệt vời mà bạn hiếm khi thấy được ở các VPN miễn phí.

Một số tính năng khác của Windscribe có thể kể đến như kill switch, proxy SOCKS5, trình chặn quảng cáo, điểm phát sóng an toàn,…

8. ExpressVPN

ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những lựa chọn tốt nhất và toàn diện nhất cho điện thoại iPhone. Nhà cung cấp có mạng máy chủ lớn (160 máy chủ đặt tại hơn 90 quốc gia), tất cả đều hỗ trợ tốc độ cao.

ExpressVPN có giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các máy chủ thông qua bộ lọc. Việc chuyển đổi máy chủ, giao thức cũng rất nhanh chóng và liền mạch. Các giao thức được hỗ trợ gồm IKEv2, Lightway UDP và TCP, cả 2 đều mang lại hiệu suất tuyệt vời.

Ngoài ra, ExpressVPN cũng có chính sách bảo mật rõ ràng: không thu thập hoặc ghi lại dữ liệu lưu lượng truy cập, IP kết nối và hoạt động duyệt web.

9. NordVPN

NordVPN

NordVPN là một ứng dụng VPN cao cấp khác, mang lại cho bạn nhiều lợi ích tương xứng với số tiền bỏ ra.

NordVPN được trang bị tính năng “tự động kết nối”, hệ thống của bạn sẽ tự động kết nối VPN khi nó phát hiện một mạng hoặc Wi-Fi không đáng tin cậy. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu Siri thực hiện các lệnh liên quan đến VPN, đây là sự hỗ trợ đặc biệt của NordVPN đối với riêng iOS.

Với NordVPN, bạn có thể bỏ chặn các trang web để xem bất kỳ nội dung nào mình muốn. Tốc độ thông qua giao thức NordLynx được cải thiện đáng kể, đem đến cho bạn trải nghiệm lướt web không độ trễ.

10. VPN – Super Unlimited Proxy

VPN – Super Unlimited Proxy

Được hỗ trợ bởi hơn 400 máy chủ trải khắp hơn 70 quốc gia, VPN – Super Unlimited Proxy có thể đáp ứng được nhu cầu cơ bản của bạn khi lướt web. Ứng dụng này dễ sử dụng, cung cấp tốc độ đủ để bạn truy cập vào những trang web bị hạn chế, kết nối cũng tương đối ổn định. Chỉ với một nút ấn, bạn sẽ ngay lập tức được kết nối tới một vị trí tốt nhất và có thể bắt đầu lướt web ngay.

VPN – Super Unlimited Proxy có phiên bản miễn phí với kết nối không giới hạn, bạn có thể nâng cấp lên bản trả phí để truy cập vào nhiều quốc gia hơn.

Kết

Chỉ cần tìm đúng một nhà cung cấp VPN, bạn sẽ được bảo vệ tối ưu khi lướt web. Với top 10 VPN tốt nhất cho iPhone mà Thuthuatphanmem.vn kể trên, bạn hãy tự do khám phá và lựa chọn cho mình ứng dụng yêu thích nhất nhé!

Viết bình luận