Top 10 dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, dịch vụ VPN là một điều tất yếu đối với những người cần sự bảo mật dữ liệu và che dấu thông tin khi kết nối mạng. Những dịch vụ VPN trên thế giới hiện nay rất đa dạng và có nhiều hình thức hoạt động khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được một dịch vụ VPN tốt và phù hợp với nhu cầu công việc rất khó. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay cho các bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Top 10 dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay

1. NordVPN

NordVPN

NordVPN là dịch vụ VPN được đánh giá rất cao và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người sử dụng cần một tốc độ ổn định. Khi chúng ta sử dụng VPN thì việc tốc độ kết nối rất quan trọng, nó sẽ quyết định trải nghiệm của người sử dụng. Đối với NordVPN thì hệ thống của họ có tới 5400 máy chủ đặt trên 60 quốc gia khác nhau và con số này ngày càng tăng mạnh mẽ. Chính vì điều đó mà NordVPN có tốc độ truy cập nhanh, ổn định và rất ít khi bị nghẽn. Nền tảng VPN của NordVPN hoạt động được trên hầu hết các mạng như: Netflix, Hulu, BBC, Showtime,… Đối với những người yêu cầu cao về bảo mật thì NordVPN cũng đáp ứng được khi hãng tuân theo rất nhiều quy định nghiêm ngặt trên thế giới.

Trang chủ: https://nordvpn.com/

2. CyberGhost

CyberGhost

CyberGhost là phần mềm VPN có giao diện đẹp, tốc độ truy cập nhanh và hệ thống máy chủ trải dài trên toàn thế giới. CyberGhost đến từ nhà cung cấp có trụ sở đặt tại Rumani nên họ có một chính sách mã hóa mạnh mẽ, đặc biệt rằng dữ liệu của người sử dụng sẽ không thể sao chép và lưu trữ lại. Hệ thống của CyberGhost hiện nay cũng rất mạnh mẽ khi họ có tới 5600 máy chủ trên 89 quốc gia khác nhau nên tốc độ rất ổn định và có băng thông cao. Giao diện của CyberGhost được đánh giá rất cao khi nó trực quan và rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn ở Trung Quốc thì CyberGhost vô tác dụng vì chính sách mạng của bên Trung Quốc quá chặt chẽ.

Trang chủ: https://www.cyberghostvpn.com/en_US/

3. ExpressVPN

ExpressVPN

Nếu như bạn cần tìm một VPN có tốc độ nhanh nhất thì chắc chắn ExpressVPN sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Tốc độ của ExpressVPN hiện nay đang được đánh giá là nhanh nhất trong các dịch vụ VPN trả phí trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để có được tốc độ cao thì các bạn cần đánh đổi với giá thành, giá thành của ExpressVPN hiện nay tương đối cao, trung bình nó gấp đôi so với các dịch vụ VPN khác. Thế nhưng, với mức giá các bạn bỏ ra để thuê ExpressVPN thực sự rất xứng đáng và hợp lý.

Trang chủ: https://www.expressvpn.com/

4. PrivateVPN

PrivateVPN

PrivateVPN là phần mềm VPN phù hợp với nhiều người nhất vì chúng có mức giá thành rẻ và tương đối dễ chịu. Tuy nhiên, hệ thống của PrivateVPN chỉ có 150 máy chủ đặt tại 59 quốc gia trên thế giới nên vẫn còn nhiều hạn chế. PrivateVPN có trụ sở đặt tại Thủy Điển nên họ phải tuân theo rất nhiều chính sách bảo mật dữ liệu của Châu Âu nên các bạn có thể an tâm sử dụng mà không lo bị khai thác dữ liệu cá nhân.

Trang chủ: https://privatevpn.com/

5. Hotspot Shield

Hotspot Shield

Hotspot Shield cung cấp một dịch vụ VPN an toàn và phù hợp với những ai hay LiveStream (phát Video trực tuyến). Tại Việt Nam, có rất nhiều người sử dụng Hotspot Shield vì chúng có tốc độ ổn định và phù hợp với nhu cầu của nhiều người tại Việt Nam. Tuy nhiên, Hotspot Shield không thể Download được Torrent nên các bạn hãy lưu ý trước khi thuê dịch vụ VPN này.

Trang chủ: https://www.hotspotshield.com/vi/

6. UltraVPN

UltraVPN

UltraVPN là một trong số những dịch vụ VPN tốt nằm trong phân khúc giá rẻ. Thông thường, chúng ta thấy giá rẻ sẽ thường đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tệ. Nhưng UltraVPN không làm vậy, dịch vụ chăm sóc khách hàng của UltraVPN cực kỳ nhanh và chu đáo với khách hàng. Hiện nay, UltraVPN đang có hơn 100 máy chủ đặt tại 50 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới nên tốc độ kết nối của UltraVPN nằm ở mức trung bình – khá. Đây là một dịch vụ VPN hợp lý với những người có hầu bao eo hẹp mà vẫn muốn một VPN tốt.

Trang chủ: https://www.ultravpn.com/

7. PureVPN

PureVPN

PureVPN là một trong số nhà cung cấp dịch vụ VPN phổ biến trên thế giới, mặc dù mới gia nhập thị trường nhưng PureVPN nhanh chóng có được lượng khách hàng lớn. PureVPN có tới 2000 máy chủ nằm trên 80 quốc gia khác nhau để cung cấp tốc độ hoạt động ổn định cho người sử dụng. PureVPN có máy chủ đặt tại Hồng Kông nên họ phải tuân theo chính sách bảo mật dữ liệu cho người sử dụng nên các bạn hãy an tâm khi sử dụng. Mức giá của PureVPN cũng tương đối hợp lý khi chỉ hơn 200.000vnđ cho một tháng sử dụng, nếu như các bạn mua theo từng năm thì còn rẻ hơn rất nhiều.

Trang chủ: https://www.purevpn.com/

8. TunnelBear

TunnelBear

TunnelBear hiện nay đang cung cấp cả dịch vụ VPN trả phí và miễn phí cho người sử dụng. TunnelBear thường được sử dụng trên Smartphone nhiều hơn vì mỗi ngày họ được miễn phí 500MB dung lượng. Thế nhưng, trên máy tính thì TunnelBear cũng rất mạnh mẽ và không kém gì so với các đối thủ. Hệ thống của TunnelBear hiện nay đã đặt được hơn 1000 máy chủ tại hơn 20 quốc gia khác nhau để hỗ trợ truy cập VPN cho người sử dụng.

Trang chủ: https://www.tunnelbear.com/

9. IPVanish VPN

IPVanish VPN

IPVanish VPN cam kết rất nhiều về khả năng bảo mật như: Không lưu trữ lại dữ liệu người dùng, không lưu trữ nhật kí. Hiện nay, IPVanish VPN còn đang là nhà cung cấp VPN cho tổ chức EFF - Electronic Frontier Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động về bảo về quyền riêng tư trực tuyến. Chính vì điều đó mà IPVanish VPN rất đề cao tính bảo mật và riêng tư của mỗi người sử dụng. Hiện nay IPVanish VPN đang có mức giá khoảng 170.000vnđ/ 1 tháng, nếu các bạn mua theo năm thì rẻ hơn rất nhiều.

Trang chủ: https://www.ipvanish.com/

10. VyprVPN Services

VyprVPN Services

VyprVPN Services có một lượng địa chỉ IP vô cùng lớn với hơn 200.000 địa chỉ IP khác nhau. Hệ thống máy chủ của VyprVPN Services hơn 700 và được đặt tại hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, mức giá thành của VyprVPN Services tương đối cao nhưng bù lại chúng ta có tốc độ ổn định và nhanh.

Trang chủ: https://www.vyprvpn.com/

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Top 10 dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận