Hướng dẫn cách tăng DATA Warp+ VPN (1.1.1.1) miễn phí

Phần mềm Warp+ VPN 1.1.1.1 là một phần mềm VPN miễn phí trên điện thoại và được rất nhiều người sử dụng bởi tính hữu ích của chúng. Ngoài việc cung cấp VPN miễn phí, trên phần mềm 1.1.1.1 còn cung cấp cả dịch vụ Warp+ cải thiện tốc độ mạng mỗi khi đến mùa “cá mập cắn”. Tuy nhiên, để sử dụng Warp+ các bạn phải bỏ ra 22.000/1 tháng hoặc chia sẻ cho bạn bè để nhận dữ liệu miễn phí. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng DATA Warp+ VPN 1.1.1.1 miễn phí.

Hướng dẫn cách tăng DATA Warp+ VPN miễn phí

Trang chủ: https://1.1.1.1/

1. Lấy ID phần mềm Warp+ VPN 1.1.1.1

Trên phần mềm Warp+ VPN 1.1.1.1 của mỗi thiết bị đều có địa chỉ ID riêng để các bạn chia sẻ và nhận được dữ liệu miễn phí.

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Warp+ VPN 1.1.1.1 và chọn Tùy chọn. Sau đó, các bạn bật tính năng 1.1.1.1 with Warp+ và chọn More Settings.

Chọn More Settings

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn Diagnostics và tìm tới ID. Các bạn hãy sao chép địa chỉ ID này để sử dụng cho những bước tiếp theo.

Chọn Diagnostics và tìm tới ID

2. Cách tăng DATA Warp+ VPN (1.1.1.1) miễn phí

Trang chủ: https://warp.surf/

Các bạn tiến hành truy cập trang chủ và nhập địa chỉ ID vào để sử dụng (có thể dùng trên điện thoại và máy tính với trình duyệt bất kì). Sau đó, các bạn nhấn Boost để hệ thống tự động chạy.

Nhấn Boost để hệ thống tự chạy

Các bạn tiến hành treo Tab Warp.Suft trên trình duyệt và để chúng chạy tự động. Sau một thời gian (khoảng 1 tiếng), các bạn sẽ thấy dung lượng trong ứng dụng tăng một cách đột biến. Để có nhiều dung lượng hơn thì các bạn chỉ cần treo Tab Warp.Suft để chúng chạy.

Tiến hành treo Tab Warp.Suft trên trình duyệt và để chúng chạy tự động

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách tăng dung lượng Data Warp VPN 1.1.1.1 nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận