Top 5 phần phần mềm cắt ghép video tốt nhất 2024

Hiện nay có rất nhiều bạn đang có nhu cầu cắt ghép video để làm youtube hoặc chia sẻ lên mạng xã hội, và để có thể cắt ghép video chúng ta sẽ cần đến các phần mềm chỉnh sửa video chuyên dụng. Nhưng hiện nay chúng ta có quá niều sự lựa chọn và bạn đang phân vân không biết phần mềm nào tốt và phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy thì hôm nay Thuthuatphanmem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm cắt video tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi!

Phần mềm Fomat Factory

Link tải: https://format-factory.en.softonic.com/download

Phần mềm Fomat Factory

Fomat Factory được biết đến là một phần mềm chuyển đổi định dạng video, nhạc, file..khá nổi tiếng. Tuy nhiên ngoài chức năng chính đó ra Fomat Factory còn sở hữu các chức năng nổi bật khác, trong số đó có chức năng cắt video trong lúc chuyển đổi và chức năng Video Joiner (ghép nhiều video lại thành 1). Các bạn có thể cắt, ghép video tùy ý chỉ với vài thao tác đơn giản và chất lượng video sau khi cắt ghép rất cao. Phần mềm này hỗ trợ mọi định dạng video hiện nay nên các bạn có thể thoải mái sử dụng. Có thể nói Fomat Factory là phần mềm rất đa năng giúp bạn có thể thực hiện các thao tác cắt, ghép nối, đổi định dạng video. Chắc chắn đây sẽ là phần mềm bạn không thể bỏ qua.

Phần mềm Cute Video Cuter

Link tải: http://www.videotool.net/video-cutter-free-version.htm

Phần mềm Cute Video Cuter

Cute Video Cuter là một phần mềm chuyên dụng để cắt, chia nhỏ video. Với các tính năng và giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng, người dùng rất để để làm quen và thao tác trên phần mềm. Cute Video Cuter hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau như: AVI, DVD/SVCD/VCD, ASF, SWF, MP4...v.v..Đặc biệt video sau khi cắt sẽ được giữ nguyên chất lượng ban đầu. Nếu các bạn muốn một phần mềm chuyên dụng để cắt video thì đây sẽ là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Phần mềm Boilsoft Video Joiner

Link tải: http://www.boilsoft.com/avi-mpeg-rm-joiner.html

Phần mềm Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video Joiner cho phép bạn hợp nhất các video ở nhiều định dạng thành một file duy nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng và nội dung video. Chương trình hỗ trơ các định dạng video như video MP4, MKV, MOV, FLV... trong quá trình nối người dùng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi đuôi video sau khi nối một cách dễ dàng và nhanh chóng, chương trình tương thích trên hệ điều hành windows. Boilsoft Video Joiner không giới hạn số lượng video cần kết hợp, có thể xáo trộn hay sắp xếp lại các video thành một chuỗi chính xác mà bạn muốn, đặc biệt là có giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng.

Phần mềm Ultra Video Splitter

Link tải: http://www.aone-soft.com/splitter.htm

Phần mềm Ultra Video Splitter

Ultra Video Splitter là một phần mềm chuyên dụng để cắt, chia nhỏ video rất tốt hiện nay. Ultra Video Splitter cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn cắt video như cắt video theo thời gian, cắt theo dung lượng...v.v.. Ultra Video Splitter có khả năng cắt video thành các đoạn nhỏ hơn mà vẫn giữ nguyên chất lượng của các video gốc. Ngoài ra bạn còn có thể chia tách cả những video chứa phụ đề mà vẫn đảm bảo phụ đề không bị sai lệch. Chương trình hỗ trợ chia tách hầu hết các Video có định dạng phổ biến như AVI, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, DivX, XviD. Với các tinh năng ưu việt thì đây chắc chắn sẽ là ứng dụng bạn đang cần tìm

Phần mềm Ultra Video Joiner

Link tải: http://www.aone-soft.com/joiner.htm

Phần mềm Ultra Video Joiner

Ultra Video Joiner được sử dụng để ghép nối các Video có định dạng khác nhau tạo thành một video duy nhất. Chương trình không giới hạn số lượng Video ghép nối, bạn có thể dễ dàng sắp xếp thứ tự các video nhỏ để ghép thành 1 video hoàn chỉnh. Chương trình hỗ trợ các định dạng Video phổ biến như AVI, MP4, WMV, DivX, XivD, MPEG, VCD/SVCD, DVD... Bạn có thể làm việc với các file có dung lượng lớn, chất lượng cao như các video HD mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ ghép nối của các Video. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn xóa các đoạn Video không mong muốn trong file Video đã được ghép nối. Phần mềm có một giao diện khá trực quan và dễ sử dụng, kể cả với người lần đầu tiếp xúc.

Trên đây là top 5 ứng dụng cắt, ghép video tốt nhất 2024 mà Thuthuatphanmem.vn muốn chia sẻ đến các bạn, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Viết bình luận