Cách truy cập Wifi miễn phí ở bất kỳ đâu không cần mật khẩu

Facebook hiện nay đã có tính năng tìm Wifi miễn phí hoàn toàn hợp pháp. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập Wifi miễn phí ở bất kỳ đâu không cần mật khẩu.

Cách truy cập Wifi miễn phí ở bất kỳ đâu không cần mật khẩu

Facebook đã phát triển tính năng Tìm Wifi đến nay là năm thứ 3 nên chúng đã phổ cập được toàn bộ các tỉnh thành của Việt Nam với lượng bản đồ địa điểm rất chi tiết.

Bước 1: Bạn tiến hành khởi động ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó bạn chọn Tùy chọn và tìm đến mục Xem thêm. Trong mục Xem thêm này bạn kéo xuống để tìm mục Tìm Wifi.

Tìm mục Tìm Wifi

Bước 2: Nếu đây là lần đầu bạn sử dụng ứng dụng thì buộc bạn phải cấp phép vị trí luôn luôn để có thể tìm được những mạng Wifi xung quanh mình. Facebook sẽ mở cài đặt và bạn cho phép Luôn luôn là xong.

Chọn Luôn luôn cho phép

Bước 3: Tính năng Tìm Wifi sẽ được mở ra, bạn chọn Tìm kiếm khu vực này để quét các mạng Wifi trong phạm vi 100 mét đổ lại. Khi chúng ta đã có được các điểm Wifi (màu đỏ) thì bạn tiến hành dùng 2 ngón tay để phóng to chúng ta cho dễ quan sát.

Chọn Tìm kiếm khu vực này để quét các mạng Wifi trong phạm vi 100 mét

Bước 4: Bây giờ, bạn hãy theo dõi xem địa chỉ Wifi nào ở gần chúng ta và chọn chúng. Tiếp theo, bạn chọn Chỉ đường để xem đường đi đến địa chỉ Wifi gần nhất đó.

Chọn Chỉ đường để xem đường đi đến địa chỉ Wifi gần nhất đó

Khi bạn đi đến gần những điểm Wifi đó thì bạn có thể kết nối với chúng một cách tự do. Toàn bộ những điểm Wifi mà Facebook cung cấp cho bạn là những điểm Wifi miễn phí KHÔNG SỬ DỤNG MẬT KHẨU. Vậy nên bạn có thể an tâm sử dụng chúng cho công việc của mình.

Toàn bộ những điểm Wifi mà Facebook cung cấp cho bạn là những điểm Wifi miễn phí KHÔNG SỬ DỤNG MẬT KHẨU

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn bạn cách truy cập Wifi miễn phí ở bất kỳ đâu không cần mật khẩu. Chúc bạn thành công!

Viết bình luận