Top 10 máy chấm công nhận diện khuôn mặt tốt nhất

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ thì máy chấm công cũng có cách mạng cho riêng mình. Dưới đây là top 10 máy chấm công nhận diện khuôn mặt tốt nhất hiện nay.

Top 10 máy chấm công nhận diện khuôn mặt tốt nhất

1. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt HIKvision DS-K1T671TMW

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt HIKvision DS-K1T671TMW

HIKvision DS-K1T671TMW thuộc phân khúc cao cấp và hướng đến những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. Với một loạt các tính năng được tích hợp trong sản phẩm, các doanh nghiệp dễ dàng quản lý được nhân viên trong hệ thống một cách nhanh chóng. Bộ đôi Camera kép trên sản phẩm giúp cho việc nhận diện khuôn mặt tốt hơn bao giờ hết, kể cả trong môi trường thiếu sáng vẫn có thể sử dụng. Tuy nhiên, mức giá của sản phẩm tương đối cao và không phải công ty nào cũng chịu bỏ ra một khoản đầu tư lớn như vậy.

2. Máy chấm công Granding FACEPRO1-TD

Máy chấm công Granding FACEPRO1-TD

Granding FACEPRO1-TD được tích hợp màn hình kích thước 5-inch để có thể tương tác được với sản phẩm. Sinh ra trong giữa mùa dịch Covid, sản phẩm hỗ trợ đo nhiệt độ và nhận diện khuôn mặt ngay cả khi đeo khẩu trang. Một loạt các tính năng thông minh cũng được tích hợp trong sản phẩm để sử dụng trong mùa dịch bệnh. Tốc độ nhận diện của sản phẩm vô cùng nhanh, chỉ trong khoảng 1s trong các chế độ chạm, khuôn mặt. Sản phẩm còn có khả năng kết nối Internet Wifi để dễ dàng quản lý và kiểm soát.

3. Máy chấm công Ronald Jack AI09TF

Máy chấm công Ronald Jack AI09TF

Ronald Jack AI09TF sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID và kết hợp máy đo thân nhiệt để phục vụ cho việc phòng chống dịch Covid. Thương hiệu đến từ Malaysia đã thiết kế một sản phẩm đẹp với màn hình kích thước lớn, hiện đại và chân đứng sang trọng. Các công nghệ trong sản phẩm cũng tương xứng với giá thành, người dùng có thể đeo khẩu trang mà vẫn có thể nhận diện được khuôn mặt, giảm thiểu sự lây lan dịch bệnh. Ngoài ra, các tính năng thống kê, quản lý cũng được tích hợp sẵn trong sản phẩm.

4. Máy chấm công ZKTeco G3 Plus

Máy chấm công ZKTeco G3 Plus

ZKTeco G3 Plus được rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn vì mức giá thành hấp dẫn nhưng vẫn đầy đủ các tính năng quản lý. Sản phẩm được trang bị màn hình TFT 4.3” và sử dụng song song cả vân tay + FaceID. Máy chấm công ZKTeco G3 Plus có khả năng lưu trữ đồng thời 5000 mẫu vân tay và 3000 mẫu khuôn mặt. Các tính năng bảo mật hiện đại như: Phát hiện ngón tay giả, khuôn mặt trùng lặp cũng được tích hợp trên máy chấm công để hỗ trợ doanh nghiệp.

5. Máy chấm công HIKvision DS-K1T605MF

Máy chấm công HIKvision DS-K1T605MF

Máy chấm công HIKvision DS-K1T605MF hướng đến các doanh nghiệp cỡ vừa tại Việt Nam. Sản phẩm không chỉ được trang bị giao diện tiếng Việt mà chúng còn được tích hợp rất nhiều tính năng bảo mật cho doanh nghiệp. Máy chấm công HIKvision DS-K1T605MF sử dụng song song cả chấm công khuôn mặt và chấm công vân tay.

6. Máy chấm công DAHAHI – TF0041

Máy chấm công DAHAHI – TF0041

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt DAHAHI – TF0041 hướng đến những doanh nghiệp hoạt động trong mảng công nghệ và cần sản phẩm có khả năng đồng nhất. Máy chấm công được trang bị màn hình 8-inch IPS HD siêu nét và không có độ trễ. Được xây dựng trên nền tảng Linux, máy chấm công có tốc độ xử lý nhanh, ổn định và đa dạng tính năng. Bộ đôi Camera trên máy chấm công giúp cho việc nhận diện khuôn mặt chính xác và nhanh hơn bao giờ hết.

7. Máy chấm công Virdi AC7000

Máy chấm công Virdi AC7000

Máy chấm công Virdi AC7000 sở hữu thiết kế đẹp mắt và một loạt các tính năng đỉnh cao cho doanh nghiệp. Máy chấm công sử dụng song song cả vân tay và nhận diện khuôn mặt để hướng tới đa dạng nhóm khách hàng. Trên sản phẩm còn được tích hợp một màn hình 5.6” để theo dõi toàn bộ các thông tin. Công nghệ VOIP cũng được tích hợp để có thể liên lạc với các thiết bị khác dễ dàng với chất lượng đàm thoại cao.

8. Máy chấm công ZKTeco MultiBio 800-H

Máy chấm công ZKTeco MultiBio 800-H

Máy chấm công ZKTeco MultiBio 800-H sở hữu một thiết kế hiện đại và vô cùng nhỏ gọn. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng máy chấm công vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao. Máy chấm công ZKTeco MultiBio 800-H sử dụng song song cả vân tay và nhận diện gương mặt để đáp ứng mọi nhu cầu. Ngoài ra, các tính năng bảo mật cao cấp cũng có mặt trên thiết bị để bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp.

9. Máy chấm công ZKTeco MB20ID

Máy chấm công ZKTeco MB20ID

Máy chấm công ZKTeco MB20ID có thiết kế vô cùng bắt mắt với nhựa bóng nhưng đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất. Máy chấm công ZKTeco MB20ID được sử dụng song song nhận diện gương mặt, vân tay và thẻ để có thể mở rộng thêm nhiều người dùng. Hệ thống phần cứng của máy chấm công ZKTeco MB20ID có thể lưu trữ được 200 khuôn mặt, 500 vân tay, 1000 thẻ và bộ nhớ giao dịch lên tới 50.000 lần.

10. Máy chấm công Ronald Jack 1000 Plus

Máy chấm công Ronald Jack 1000 Plus

Máy chấm công Ronald Jack 1000 Plus có mức giá vô cùng dễ chịu và phù hợp hầu hết với tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy chấm công có khả năng lưu trữ lớn tới 300 khuôn mặt, 100 vân tay và 10.000 thẻ từ, sức chứa đủ cho một doanh nghiệp cỡ vừa. Ngoài ra, các tính năng trên Ronald Jack 1000 Plus cũng được tối ưu hóa cho người quản lý doanh nghiệp.

Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ chọn được 1 sản phẩm máy chấm công nhận diện khuôn mặt phù hợp cho công ty của mình.

Viết bình luận