Top 5 Robot hút bụi đáng mua nhất

Robot hút bụi đang dần trở thành sản phẩm công nghệ không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là những người bận rộn không có nhiều thời gian quét dọn nhà cửa. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn Top 5 Robot hút bụi đáng mua nhất hiện nay.

Top 5 Robot hút bụi đáng mua nhất

1. iRobot Roomba i9+ (Plus)

iRobot Roomba i9+ (Plus)

Hiện nay, iRobot Roomba i9+ được mệnh danh là “quái vật” trong làng Robot hút bụi nhờ một loạt các tính năng vượt trội. Sản phẩm không chỉ được xây dựng thiết kế bên trong mà chúng còn có một vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng và không hề rẻ tiền. Hệ thống chổi quét, máy hút trên Roomba i9+ được nâng cấp và tinh chỉnh để tạo được lực hút mạnh nhất và cách quét hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, hệ thống bản đồ thông minh giúp cho Robot có thể tự động di chuyển, tránh vật cản, tránh bị rơi, leo lề 2cm… Đối với các Robot hút bụi khác, các bạn sẽ cần phải tự tay đổ rác sau vài ngày sử dụng, còn riêng với Roomba i9+ thì câu chuyện hoàn toàn khác. Sản phẩm Roomba i9+ được đi kèm với một trạm sạc Pin có tích hợp máy hút bụi, mỗi khi Robot về sạc Pin, trạm sạc sẽ hút bụi ra khỏi Robot để làm sạch và điều này giúp cho người sử dụng chỉ cần đổ rác sau 60 ngày làm việc.

2. Xiaomi Mop Pro

Xiaomi Mop Pro

Xiaomi đang mở rộng sản xuất bằng một loạt các sản phẩm công nghệ khác nhau và Xiaomi Mop Pro đang là sản phẩm ưa chuộng của thị trường Robot hút bụi vì giá thành rẻ. Mẫu máy hút bụi của Xiaomi không tập trung quá nhiều vào thiết kế mà chỉ tận dụng tối đa các tính năng công nghệ và hiệu quả hoạt động. Hệ thống bản đồ thông minh của Xiaomi giúp cho Robot di chuyển linh hoạt, tìm kiếm được đường đi chuẩn và có cách quét nhà triệt để. Bên cạnh đó, phần chổi cũng được thiết kế riêng để có thể giải quyết được những vật nhỏ nhất dưới mặt sàn. Lý do mà Xiaomi Mop Pro được đánh giá cao đó chính là giá thành, chỉ với khoảng 9 triệu đồng, các bạn đã có một mẫu máy hút bụi vô cùng hữu ích.

3. Ecovacs Deebot T8 AIVI

Ecovacs Deebot T8 AIVI

Ecovacs Deebot T8 AIVI đem đến cho người sử dụng những thao tác đơn giản thông qua việc thiết lập trên ứng dụng và việc tự lập trình của Robot. Sản phẩm có khả năng thích nghi tốt với nhiều ngôi nhà khác nhau nhờ hệ thống bản đồ hỗ trợ đa tầng. Bên cạnh đó, hệ thống mắt quét Laser cũng vô cùng hiệu quả trong việc né vật cản, di chuyển trong nhà có nhiều đồ dùng. Hệ thống di chuyển của Ecovacs Deebot T8 AIVI cũng vô cùng linh động khi hỗ trợ leo địa hình tới 3cm và có hệ thống chống rơi. Nhìn chung, những ngôi nhà rộng lớn sẽ rất phù hợp với Ecovacs Deebot T8 AIVI vì viên Pin có dung lượng lớn và đủ sức cho một lần dọn dẹp lớn.

4. Xiaomi Mijia G1

Xiaomi Mijia G1

Xiaomi Mijia G1 đại náo phân khúc giá rẻ khi giá thành của chúng chỉ khoảng 3 triệu đồng và dễ dàng tiếp cận với mọi gia đình. Mặc dù thuộc phân khúc giá rẻ, sản phẩm vẫn được trang bị đầy đủ tất cả các công nghệ phổ thông của một mẫu máy hút bụi phổ thông. Tuy nhiên, thay vì sử dụng các hệ thống cảm biến thông minh để né vật cản và tạo bản đồ thì Mijia G1 chỉ được trang bị con quay chuyển hồi để định vị. Để khắc phục vấn đề này, Xiaomi đã tập trung rất nhiều vào thuật toán để giúp Mijia G1 tạo được bản đồ hiệu quả nhất.

5. Hobot LeGee 688

Hobot LeGee 688

Hobot LeGee 688 hướng tới những gia đình đông người và diện tích sàn nhà rộng lớn nhờ hệ thống bản đồ quản lý thông minh. Với Robot hút bụi LeGee 688, các bạn sẽ không phải quan tâm quá nhiều đến những bụi bẩn, lông từ động vật hay những rác thải khác. Song song với đó, LeGee 688 còn được trang bị khoang chứ nước và khăn lau có rung để vừa hút bụi vừa lau sàn trong cùng một lượt di chuyển. Thiết kế của Hobot LeGee 688 cũng nhận được nhiều điểm cộng khi chúng có chiều cao thấp và dễ dàng chui được vào những vị trí khó di chuyển trong nhà.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn Top 5 Robot hút bụi đáng mua nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận