Top 5 ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm tốt nhất

Mã vạch sản phẩm giúp người dùng, nhà quản lý dễ dàng truy xuất nguồn gốc và sắp xếp sản phẩm theo thứ tự. Trong bài viết này, chúng ta cùng theo dõi Top 5 ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm tốt nhất do ThuThuatPhanMem.vn gợi ý.

Top 5 ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm tốt nhất

1. Top 5 ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm tốt trên di động

Top 5 ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm tốt trên di động

Để kiểm tra mã vạch sản phẩm trên di động thì chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn và để lựa chọn những ứng dụng quét mã vạch tốt nhất thì bạn hãy tham khảo 5 ứng dụng sau:

1. iCheck

2. Barcode Việt

3. QR Code & Barcode Scanner

4. ICONIT

5. Quét mã vạch & đọc mã qr

Để tìm hiểu về những ứng dụng này và link tải về ứng dụng thì bạn hãy truy cập liên kết dưới đây để xem và tham khảo: Top 5 phần mềm check mã vạch sản phẩm tốt nhất

2. Top 5 ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm tốt nhất trên máy tính

2.1. ByteScout BarCode Reader

ByteScout BarCode Reader

ByteScout BarCode Reader là một trong những ứng dụng kiểm tra mã vạch tốt có thể quét mã vạch từ hình ảnh với các định dạng PNG, GIF, JPG, PDF, BMP và TIF. Không những vậy, ứng dụng còn có thể quét mã vạch từ webcam gắn với máy tính mà không cần đến thiết bị quét mã chuyên dụng.

Phiên bản miễn phí có thể giải mã và đọc những loại mã theo tiêu chuẩn Code 128, EAN, QR Code, UPC-A, Postnet, PDF 417 và hơn nữa. Ứng dụng tương thích với máy tính sủ dụng hệ điều hành Windows XP trở lên và bạn có thể tải về ứng dụng trong đường link dưới đây: https://bytescout.com/download/download_freeware.html?utm_referer=https%3A%2F%2Fwww.google.com%2F

2.2. Katanshi Barcode Reader

Katanshi Barcode Reader

Katanshi Barcode Reader cho phép bạn scan và giải mã các loại mã vạch với webcam trên máy tính. Phần mềm có khả năng nhận diện mã vạch chính xác qua hình ảnh mà không cần đến máy quét mã vạch laser chuyên dụng. Ứng dụng hỗ trợ đọc và nhận diện các kiểu mã vạch phổ biến theo các tiêu chuẩn: EAN 13, UPCA, UPCE, EAN 8, Codebar 39, Codebar 128.

- Link tải về ứng dụng tại đây: https://download.cnet.com/Katanshi-Barcode-Reader/3000-2067_4-75221041.html

2.3. bcTester

bcTester

bcTester có khả năng đọc & nhận diện mã vạch từ hình ảnh hoặc file PDF nhanh chóng. Phần mềm hoàn toàn miễn phí để tải về sẽ giúp bạn nhận diện các loại mã vạch theo nhiều kiểu khác nhau như mã EAN13, Code39, Code128 và các mã theo thiết kế 2D như Aztec, Data Matrix, PDF417, mã QR Code.

- Link tải về ứng dụng tại đây: http://www.bctester.de/en/home.html

2.4. Free Barcode Scanner & Reader Software

Free Barcode Scanner & Reader Software

Free Barcode Scanner & Reader Software mang đến cho người dùng công cụ quét và kiểm tra mã vạch hoàn toàn miễn phí và nhẹ. Ứng dụng hỗ trợ hơn 10 kiểu mã vạch thông dụng như Codarbar, Code 39, Code 128, QR Code, Data Matrix và PDF417. Với ứng dụng này, bạn có thể quét và nhận diện mã vạch qua hình ảnh và hỗ trợ những định dạng ảnh phổ biến như GIF, JPEG, PNG, TIFF.

Nhược điểm của ứng dụng này đó là không tích hợp khả năng quét tất cả các kiểu mã vạch trong một ứng dụng mà bạn phải tải về từng ứng dụng tương ứng với kiểu mã đó.

- Link tải về ứng dụng tại đây: http://www.onbarcode.com/scanner/#howtostart

2.5. QuickMark for PC

QuickMark for PC

Ứng dụng QuickMark for PC với giao diện là một chiếc máy quét ảo trên máy tính và bạn có thể di chuyển ứng dụng này trên màn hình và đưa hình ảnh mã vạch cần quét vào ô ở giữa màn hình. Ứng dụng hỗ trợ quét và nhận diện các loại mã vạch phổ biến kiểu 1D (EAN 8/13, Code 39, Code 128, Code 11, Code 93, Matrix 25, Codebar, UPCE, Straight 25, Industry 25, Interleaved 25) và kiểu 2D (Quick Code, QR Code, Data Matrix).

- Link tải về ứng dụng tại đây: http://www.quickmark.com.tw/En/basic/downloadPC.asp

Với những ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất dựa theo nhu cầu của bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận