Cách tải Tik Tok cho điện thoại iPhone, Android

Tik Tok không chỉ là một mạng xã hội lớn của Trung Quốc mà nay là mạng xã hội lớn trên toàn thế giới. Đối với nhiều người thì Tik Tok đã không còn là một mạng xã hội đơn thuần mà nó đã chuyển sang một nền tảng chỉnh sửa Video mạnh mẽ. Nhắm được vào đúng nhóm đối tượng giúp cho Tik Tok trở thành một ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách tải Tik Tok cho điện thoại iPhone, Android.

Cách tải Tik Tok cho điện thoại iPhone, Android

1. Tổng quan

Trước đây mạng xã hội Tik Tok được Tencent phát triển dành riêng cho thị trường Trung Quốc vậy nên việc tải ứng dụng Tik Tok về là cả một vấn đề khó khăn. Nhưng những năm gần đây Tik Tok được Tencent thay đổi định hướng phát triển, cụ thể là Tik Tok sẽ được phát triển trên toàn bộ các quốc gia trên thế giới nên việc tải Tik Tok về rất đơn giản. Thậm chí đến bây giờ người Việt Nam dễ dàng tải Tik Tok về máy thông qua các cửa hàng của hệ điều hành và Tik Tok nay đã hỗ trợ cả tiếng Việt.

2. Cách tải Tik Tok cho điện thoại iPhone, IOS.

Trang chủ: https://apps.apple.com/vn/app/tiktok/id1235601864?l=vi

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập liên kết trên để tiến hành tải phần mềm Tik Tok về máy điện thoại.

Bước 2: Các bạn sẽ tiến hành nhấn Nhận để bắt đầu tải phần mềm Tik Tok. Quá trình tải phần mềm Tik Tok về máy sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng của các bạn.

Chọn Nhận

Bước 3: Sau khi phần mềm được tải về máy các bạn tiến hành khởi động để đăng nhập. Các bạn chọn mục Tôi ở góc phải dưới màn hình và chọn một trong số những cách đăng nhập như: Bằng số điện thoại, ID Apple, Facebook, Gmail, Instagram.

Chọn một số cách đăng nhập

Tik Tok sẽ yêu cầu các bạn đăng nhập để có thể sử dụng được tất cả các tính năng trên phần mềm nên việc đầu tiên các bạn cần làm là đăng nhập.

3. Cách tải Tik Tok cho điện thoại Android

Trang chủ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ss.android.ugc.trill&hl=vi

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập liên kết trên để tiến hành tải Tik Tok về máy.

Bước 2: Các bạn nhấn Cài đặt và đợi để tải Tik Tok về máy.

Chọn Cài đặt

Bước 3: Sau khi phần mềm Tik Tok được tải về máy các bạn tiến hành khởi động để sử dụng. Trước khi muốn sử dụng được các tính năng trên Tik Tok các bạn cần đăng nhập.

Các bạn chọn phấn Tôi ở góc phải dưới và lựa chọn một trong số những cách Đăng nhập sẵn có.

Chọn cách đăng nhập

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách tải Tik Tok trên điện thoại IOS và Android. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận