Cách tải và cài đặt CH Play về máy tính, laptop đơn giản

CH Play là cửa hàng ứng dụng phần mềm trên điện thoại Android nổi tiếng với hàng tá nội dung khác nhau. CH Play được trang bị sẵn trên các thiết bị Android trên thế giới. Thế nhưng các bạn muốn sử dụng CH Play trên máy tính thì các bạn cần tới những công cụ giả lập khác nhau để có thể tải được CH Play. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách tải và cài đặt CH Play về máy tính, laptop đơn giản.

Cách tải và cài đặt CH Play về máy tính Laptop đơn giản

1. Tải CH Play bằng BlueStacks

Để tải và cài đặt được CH Play về máy tính chúng ta cần sử dụng đến công cụ BlueStack hỗ trợ giả lập Android trên Windows. BlueStack là phần mềm giả lập Android cực kì hiện đại và hữu ích, BlueStack luôn luôn được cập nhật lên những phiên bản Android mới nhất đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trải nghiệm CH Play mới nhất hiện nay.

Các bạn tải về tại đây: https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Bước 1: Khi các bạn tải phần mềm về máy, các bạn cần tiến hành khởi động phần mềm để cài đặt lần đầu. Các bạn nhấn Install Now để khởi động.

Chọn Install Now

Bước 2: Phần mềm sẽ tự động tải về gói giải nén còn thiếu của phần mềm và những phiên bản Android mới.

Phần mềm tự động download và giải nén

Bước 3: Sau khi tải các dữ liệu cần thiết xong Blue Stack sẽ tự động thiết lập cấu hình vừa với máy tính của các bạn để đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Blue Stack tự động thiết lập cấu hình

Bước 4: Sau khi cài đặt xong các bạn sẽ về giao diện chính của phần mềm. Tại đây các bạn sẽ thấy Google Play Store, đây chính là CH Play của chúng ta.

Biểu tượng Ch Play

Bước 5: Các bạn tiến hành khởi động CH Play và chọn Sign In để đăng nhập và sử dụng.

Chọn Sign In

Bước 6: Các bạn đăng nhập bằng tài khoản Gmail bình thường.

Đăng nhập tài khoản Gmail

Bước 7: Sau khi đăng nhập xong các bạn có thể sử dụng CH Play như trên thiết bị điện thoại. Trên đây không thiếu bất kì ứng dụng gì hay khác gì so với CH Play trên SmartPhone.

Sử dụng CH Play

2. Tải CH Play bằng một số trình giả lập khác

Một số trình giả lập Android khác trên máy tính mà chúng ta có thể sử dụng để thay theese BlueStack đó là:

Như vậy, trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách tải CH Play về máy tính và Laptop nhanh nhất, hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận