Top 5 app phần mềm tính điểm trung bình môn cực nhanh

Những app phần mềm tính điểm trung bình môn dưới đây giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần tính điểm.

Top 5 App phần mềm tính điểm trung bình môn cực nhanh

1. Kết quả học tập học sinh

Kết quả học tập học sinh

Kết quả học tập của học sinh cung cấp rất nhiều công cụ hỗ trợ cho kết quả, điểm số, học tập của học sinh. Phần mềm cung cấp bộ công cụ tính điểm trung bình môn vô cùng hiệu quả và đa dạng trong cách tính điểm. Bạn hoàn toàn có thể tính toán được điểm trung bình môn, cả kỳ thông qua các tính năng có sẵn. Điểm nổi bật là kết quả sau khi được tính toán sẽ được lưu trữ lại, những lần tiếp theo bạn sẽ không cần phải nhập dữ liệu từ đầu. App kết quả học tập học sinh hiện nay đang hỗ trợ cho cả nền tảng IOS và Android, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

2. Kết quả học tập, Bảng điểm học sinh – Awabe

Kết quả học tập, Bảng điểm học sinh – Awabe

Kết quả học tập, Bảng điểm học sinh cung cấp khả năng lưu trữ điểm số và tính toán điểm số theo các hệ số khác nhau. Đối với mỗi một lần tính toán trên công cụ, bạn chỉ cần nhập điểm và hệ số để phần mềm tự động làm việc. Bên cạnh đó, phần mềm cũng là một nơi lưu trữ điểm số của các bài kiểm tra một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, Kết quả học tập, Bảng điểm học sinh mới chỉ hỗ trợ nền tảng Android và IOS hiện nay chưa được hỗ trợ.

3. Notan

Notan

Notan được biết đến là công cụ tính toán điểm số chuyên nghiệp dành cho học sinh trung học hiện nay. Với các tính năng được trang bị sẵn, bạn hoàn toàn có thể tính toán điểm trung bình của mình theo hệ số một cách nhanh chóng. Điểm nổi bật của Notan chính là công cụ hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Notan còn hỗ trợ song song cả nền tảng Android và IOS giúp cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

4. Tính điểm THPT

Tính điểm THPT

Tính điểm THPT được rất nhiều bạn học sinh cấp 3 sử dụng để lưu trữ lại điểm số và tính điểm trung bình môn khi tốt nghiệp. Với các tính năng đơn giản, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với công cụ Tính điểm THPT. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu trữ lại điểm số của các bài kiểm tra trong phần mềm để có thể biết được điểm trung bình học kỳ và năm.

5. Tính Điểm Tốt Nghiệp Cấp 3 và Cấp 2

Tính Điểm Tốt Nghiệp Cấp 3 và Cấp 2

Tính Điểm Tốt Nghiệp Cấp 3 và Cấp 2 mang đến các tính năng cơ bản của việc làm bảng điểm học kỳ và bảng điểm của năm theo nhiều kiểu hệ số. Hiện nay, công cụ đang được nhiều phụ huynh sử dụng để tính toán điểm cho con trong khoảng thời gian học Online tại nhà. Nếu bạn không đòi hỏi quá nhiều tính năng thì Tính Điểm Tốt Nghiệp Cấp 3 và Cấp 2 là sự lựa chọn hàng đầu.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã gửi đến bạn Top 5 app phần mềm tính điểm trung bình môn tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận