Những ứng dụng dọa ma, troll bạn bè hay nhất

Trên máy tính của chúng ta có rất nhiều ứng dụng trêu người, dọa ma bàn bè rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Với những ứng dụng dọa ma, troll bạn bè các bạn sẽ làm họ bất ngờ và bực tức vì không cái quái gì đang xảy ra trên máy tính của mình đang sử dụng. Đây cũng được coi là một trò nghịch ngợm làm người khác bực mình, nhưng đừng lo vì máy tính của họ sẽ chả sao đâu. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn Những ứng dụng dọa ma, troll bạn bè hay nhất.

Những ứng dụng dọa ma, troll bạn bè hay nhất

1. Desktop Goose

Goose là một tựa game mới được phát hành trên Steam và nó được hàng triệu người ủng hộ vì lối chơi độc đáo và thú vị. Ngay sau khi Goose được ra mắt, đã có những người xây dựng ứng dụng Goose lấy ý tưởng từ tựa game đó chính là đi trêu người sử dụng. Khi các bạn cài Goose vào máy tính, con ngỗng tinh nghịch đó sẽ cho các bạn loạn lên vì tức giận và thú vị. Nó sẽ chiếm quyền kiểm soát chuật, đi lại trên màn hình, phá các bạn khi chơi game, quăng các cửa sổ ứng dụng, tha các cửa sổ ứng dụng đi chỗ khác. Chúng quy con ngỗn Goose không chỉ là trò trêu bạn bè mà nó còn là công cụ giải trí cho các bạn. Để rõ hơn về ngỗng Goose các bạn hãy xem video dưới nhé!

Trang chủ: https://samperson.itch.io/desktop-goose

2. Jump scare

Jump scare

Nếu những ai yếu tim khi bị dọa ma bằng ứng dụng Jump scares có lẽ sẽ ngất ra đó mất vì chúng rất bất ngờ, nó sẽ không có mốc thời gian dọa ma, mọi thứ xảy ra hoàn toàn mặc định. Jump scares tập trung chủ yếu dọa ma bằng hình ảnh ma nữ tóc dài vận áo trắng và kèm theo tiếng la hét vô cùng đáng sợ. Điểm bất ngờ nhất của ứng dụng đó chính là rất khó để tìm ra file dữ liệu gốc để xóa, thậm chí người cài đặt còn có thể đặt mật khẩu mới có thể gỡ được ứng dụng ra. Đây quả thực là một trò đùa ác ý với những ai sợ ma và ở một mình. Hiện nay ứng dụng đang hỗ trợ cả nền tảng Windows và MacOS nên các bạn có thể thoải mái sử dụng.

Trang chủ: https://alienmelon.itch.io/scaryghostsoft

3. Scary Maze

Scary Maze

Scary Maze không phải là một ứng dụng dọa ma trên máy tính mà nó là một tựa game dọa ma nổi tiếng những năm 2007. Đến bây giờ chắc nó vẫn còn hữu ích, với lối chơi đơn giản như đưa chuột đi qua các mê cung để đến địch, mỗi màn chơi đường đi sẽ nhỏ lại và đến màn thứ 5 khi về đích sẽ có dọa ma. Thực sự thì đây cũng là một cách dọa ma rất đáng sợ vì tới màn 5 các bạn phải dí sát mắt vào màn hình mới có thể nhìn thấy đường đi của chúng.

Trang chủ: https://www.agame.com/game/scary-maze

4. Troll đảo ngược màn hình

Troll đảo ngược màn hình

Sẽ thật là bực mình khi chúng ta vừa quay đi quay lại mà màn hình lại lộn ngược lại! Trên Windows có phím tắt rất nhanh để hỗ trợ đảo ngược màn hình, khi các bạn đảo ngược màn hình xong thì chuột cũng bị đảo ngược theo, ai bị troll sẽ không biết đường để thoát nó ra đâu. Họ sẽ tức đến phát khóc vì chả làm được gì hết, điều khiển chuột đã khó nay còn ngược chiều với thao tác tay nữa chứ!

Phím tắt:

Ctrl + Alt + Mũi tên xuống

Để trở về trạng thái bình thường, các bạn cần sử dụng phím tắt sau:

Ctrl + Alt + Mũi tên lên

5. Thay đổi âm thanh thông báo thành dọa ma

Trên hệ điều hành Windows có rất nhiều thông báo khác nhau, chúng ta chỉ cần thay đổi âm thanh thông báo hệ thống thành tiếng dọa ma là có thể dọa được mọi người giật mình. Thậm chí là chạy mất dép vì không biết âm thanh phát ra ở đâu. Cách đơn giản nhất đó chính là cài âm thanh dọa ma khi tắt ứng dụng trên máy tính vì một ngày chúng ta thường mở và tắt rất nhiều ứng dụng khác nhau. Để cài âm thanh thông báo tắt ứng dụng trên Windows rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn Click chuột phải vào biểu tượng loa và chọn Open Sound Settings.

Chọn Open Sound Settings

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn thẻ Sounds và tìm tới mục Close Program (âm thanh khi tắt ứng dụng). Sau đó, các bạn chọn Browse… để chọn một đoạn nhạc doa ma, la hét mà mình mong muốn để dọa người khác. Cuối cùng, các bạn nhấn Apply -> OK để lưu lại thiết lập.

Chọn Browse để chọn một đoạn có cảnh dọa ma

Để gỡ âm thanh dọa ma khi tắt ưng dụng, các bạn chỉ cần chọn Sounds thành None và nhấn Apply -> OK để lưu lại.

Để gỡ âm thanh dọa ma khi tắt ưng dụng, các bạn chỉ cần chọn Sounds thành None và nhấn Apply

6. Đổi chuột trái/ phải cho nhau

Thật là ức chế khi mà ấn chuột phải nó ra chuột trái và nhấn chuột trái nó ra chuột phải đúng không? Đây chỉ là cách thay đổi một thiết lập nhỏ trên Windows dành cho chuột nhưng nó cũng thừa sức gây ức chế cho người sử dụng.

Bước 1: Các bạn mở Control Pannel trên máy tính và chọn Mouse.

Chọn Mouse

Bước 2: Sau đó, các bạn đánh dấu vào mục Switch Primary and Secondary Buttons để đảo ngược hai trỏ chuột với nhau. Cuối cùng, các bạn nhấn Apply -> OK để lưu lại thiết lập của mình.

Tích chọn Switch Primary and Secondary Buttons

7. Tắt máy khi mở ứng dụng

Ai đó mà gặp trường hợp này sẽ tức đến phát khóc cho mà xem, bạn hãy thử tượng tượng bạn muốn mở Google Chrome để lướt Facebook nhưng đột nhiên máy tính của các bạn lại tắt? Đây là một trò đùa khá thú vị nhưng hãy lưu ý rằng các dữ liệu của họ phải được lưu lại trước nhé nếu không lại mất công làm lại từ đầu đó.

Bước 1: Các bạn Click chuột phải vào ứng dụng muốn cài khi mở ứng dụng tắt máy và chọn Properties.

Click chuột phải vào ứng dụng muốn cài khi mở ứng dụng tắt máy và chọn Properties

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn thẻ Shortcut và dán đoạn mã dưới đây vào phần Target. Cuối cùng, các bạn nhấn Apply -> OK để lưu lại toàn bộ.

%windir%\system32\shutdown.exe -r -t 00

Chọn thẻ Shortcut

Để tắt trò đùa này, các bạn chỉ cần xóa câu lệnh “%windir%\system32\shutdown.exe -r -t 00” tại mục Targer đi là xong.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn một số cách dọa ma và trêu người khác trên máy tính Windows. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận