Cách nhận 1000GB trên Terabox để sao lưu hình ảnh

Terabox cho mỗi người nhận 1000GB để sao lưu hình ảnh, tài liệu trên điện thoại IOS, Android, máy tính và bất kỳ nền tảng nào phần mềm đang hỗ trợ.

Cách nhận 1000GB trên Terabox để sao lưu hình ảnh

Terabox – dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng trên toàn cầu đã chính thức hỗ trợ miễn phí cho người sử dụng với dung lượng “khổng lồ”. Nếu như ông lớn Google Drive chỉ miễn phí 15GB thì Terabox miễn phí cho người sử dụng tới 1TB (tương đương 1024GB) hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, Terabox cũng xây dựng ứng dụng trên điện thoại để người sử dụng có thể sao lưu mọi lúc, mọi nơi, miễn là có kết nối mạng Internet. Ứng dụng Terabox có lợi thế lớn nhất chính là khả năng tự động sao lưu, người sử dụng sẽ không cần sao lưu thủ công, mọi thứ đều được diễn ra tự động.

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang chủ của TeraBox để tải phần mềm về điện thoại và sử dụng.

Truy cập trang chủ của TeraBox để tải phần mềm về điện thoại và sử dụng

Bước 2: Khi bạn khởi động phần mềm, TeraBox sẽ xuất hiện thông báo rằng “Sử dụng dữ liệu mạng Wifi hoặc mạng dữ liệu để sao lưu”. Bạn hãy chọn Agree để xác nhận với yêu cầu này.

Chọn Agree để xác nhận với yêu cầu

Trước khi muốn sử dụng TeraBox, bạn cần có một tài khoản và bạn có thể chọn Google/ Facebook/ Apple/ Phone để đăng nhập trực tiếp thay vì phải tạo tài khoản.

Bước 3: Quá trình đăng nhập hoàn tất, TeraBox sẽ hỏi “Enable automatic photo backup” – Tự động sao lưu hình ảnh. Đối với tùy chọn này, bạn hãy chọn Enable automatic backup để kích hoạt tính năng tự động sao lưu và chọn Ask me later để từ chối.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải cấp quyền cho TeraBox truy cập vào tất cả hình ảnh trên thiết bị để chúng có thể tự động sao lưu file/ hình ảnh khi cần thiết.

Chọn Enable automatic backup để kích hoạt tính năng tự động sao lưu

Bước 4: Khi bạn tạo tài khoản và đăng nhập thành công, tài khoản của bạn sẽ có ngay trực tiếp 1TB = 1024GB hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian. Như vậy, bạn có thể thoải mái sao lưu mà không cần lo lắng về dung lượng bộ nhớ.

Tài khoản của bạn sẽ có ngay trực tiếp 1TB = 1024GB hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian

Bước 5: Trên TeraBox, mỗi tài liệu, dạng hình ảnh, video sẽ được chia thành nhiều nhóm khác nhau và bạn có thể theo dõi chúng thông qua các danh mục phía dưới thanh công cụ.

Bạn có thể theo dõi chúng thông qua các danh mục phía dưới thanh công cụ

Bước 6: Trong trường hợp bạn muốn bảo vệ TeraBox khỏi người lạ khi sử dụng/ mượn điện thoại thì bạn hãy đặt mật khẩu bảo vệ. Bạn hãy chọn User => Settings => Security.

Chọn Security

Bước 7: Trong thiết lập bảo mật, bạn chỉ cần chọn Screen Lock và nhập mật khẩu mình mong muốn sử dụng.

Chọn Screen Lock và nhập mật khẩu mình mong muốn sử dụng

Bước 8: Đối với những hình ảnh được sao lưu trên TeraBox, bạn có thể tải về bằng cách nhấn Download phía dưới mỗi hình ảnh.

Bạn có thể tải về bằng cách nhấn Download phía dưới mỗi hình ảnh

Bước 9: Khi bạn muốn xóa một hình ảnh, bạn chỉ cần chọn Delete (1) => Delete xác nhận (2). Mặc định trên TeraBox, tài liệu sau khi được xóa 10 ngày sẽ tự động xóa vĩnh viễn không thể khôi phục.

Trong trường hợp bạn muốn xóa vĩnh viễn ngay lập tức, bạn hãy chọn User => Recycle Bin (3) => Delete All (4) để xóa toàn bộ thùng rác.

Chọn Delete All để xóa toàn bộ thùng rác

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách nhận 1000GB trên Terabox để lưu trữ hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận