Top 5 phần mềm in mã vạch tốt nhất

Mã vạch là một trong những đặc điểm để nhận dạng, quản lý hàng hóa dễ dàng nhất. Trong bất kì một doanh nghiệp sản xuất nào thì quản lý hàng hóa với mã vạch sẽ giúp cho nhà sản xuất đảm bảo nguồn gốc hàng hóa với khách hàng, đồng thời giúp cho doanh nghiệp quản lý hệ thống hàng hóa dễ dàng hơn với hệ thống nhận diện mã vạch trên máy tính.

Top 5 phần mềm in mã vạch tốt nhất

Dưới đây là top 5 phần mềm in mã vạch tốt nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

1. BarTender

BarTender

BarTender là phần mềm quản lý, tạo và in mã vạch nổi tiếng đến từ hãng Seagull. Điểm đặc biệt đó là tính đa năng của phần mềm, bạn có thể chạy độc lập hoặc song song với các chương trình khác. Phiên bản miễn phí của phần mềm giúp cho bạn có thể in, tạo mã vạch nhưng bị giới hạn một vài tính năng so với bản trả phí. Tuy nhiên, sự đơn giản, tính tiện dụng và khả năng quản lý tốt các danh mục hàng hóa, mã vạch nên BarTender là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên cân nhắc để trang bị cho công ty, tổ chức của bạn.

Bạn hãy truy cập https://www.seagullscientific.com/support/downloads/ và làm theo hướng dẫn của trang web để tải về BarTender.

2. EASYLABEL

EASYLABEL

EasyLabel tập trung cho người dùng trong việc thiết kế những mẫu mã vạch phổ biến với những chuẩn được quy định và áp dụng trong các lĩnh vực hàng hóa trên toàn thế giới. Với EasyLabel, bạn có thể tự tạo một mẫu mã vạch và gắn với sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một số tính năng chính trên phần mềm, đó là:

- Nhập dữ liệu danh bạ từ sổ địa chỉ của Windows hoặc Outlook.

- Thêm, tùy chỉnh mẫu mã vạch dành riêng cho bạn.

- Hỗ trợ in mã vạch theo chuẩn A4 hoặc trên các chuẩn dành cho máy in mã vạch.

- Quản lý các danh mục mặt hàng.

Nếu bạn quan tâm phần mềm này thì bạn hãy truy cập http://www.tharo.com/newest-easylabel-download/ để tải về.

3. Label Matrix

Label Matrix

Label Matrix tạo cho người dùng sự ấn tượng đầu tiên về thiết kế đơn giản, giao diện dễ sử dụng dành cho người dùng mới. Với nhiều mẫu thiết kế mã vạch chuẩn, người dùng chỉ cần nhập dữ liệu (Data) vào trong các mẫu mã vạch trên phần mềm là chúng ta có một mẫu mã vạch hoàn chỉnh có thể scan được bằng máy chuyên dụng.

Bạn hãy truy cập trang chủ sau và làm theo hướng dẫn để tải về máy: https://www.teklynx.com/vi-APAC/products/label-design-solutions/label-matrix

4. DRPU Barcode Label Maker

DRPU Barcode Label Maker

Với DRPU Barcode Label Maker, người dùng có thể thiết kế nhanh những mẫu mã vạch cơ bản với các thông số chính như tiêu đề, mã vạch, mã số và cuối cùng là chú thích. Một điểm đặc biệt trên DRPU Barcode Label Maker đó là thanh thước kẻ (Ruler) cho phép bạn căn chỉnh mã vạch của mình chính xác tới từng đơn vị đo. Có ba đơn vị đo lường chính trong DRPU Barcode Label Maker đó là milimet, centimet, inch. Với những thiết kế chuẩn theo từng đơn vị đo lường quy chuẩn, người dùng có thể tùy chỉnh và tạo nên hệ thống mã vạch nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Link tải về phần mềm DRPU Barcode Label Maker tại đây: https://www.drpusoftware.com/drpusoft/download-barcode-software.html

5. ActiveBarcode

ActiveBarcode

ActiveBarcode là một trong những phần mềm hiếm hoi chuyên về xử lý mã vạch được phát triển từ thế kỷ 20, khi mà hệ thống internet và các công cụ quản lý hàng hóa bằng mã vạch còn khá mới mẻ và kén người dùng. Một điểm nổi bật trên ActiveBarcode đó là giao diện sử dụng khá thân thiện, tập trung vào mục đích chính là thiết kế và in mã vạch sao cho chuẩn xác và phù hợp nhất. Bên cạnh đó thì chúng ta còn được trải nghiệm kho thiết kế mẫu "đồ sộ" trong thư viện của ActiveBarcode với các mẫu mã vạch phổ biến hiện nay như QR code, GS1, UPC....

Link tải về phần mềm ActiveBarcode tại https://www.activebarcode.com/download.html

Với những phần mềm in mã vạch trong bài viết, bạn đọc có thể tự tạo cho mình một hệ thống mã vạch độc đáo cho doanh nghiệp phù hợp với các quy chuẩn đo lường và kiểm định của quốc tế. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận