Cách dùng VECA để bán ve chai, sắt vụn, giấy nhựa trên điện thoại

VECA là ứng dụng công nghệ đầu tiên liên quan đến việc thu gom sắt vụn, ve chai, giấy nhựa trên nền tảng công nghệ 4.0 và chúng đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Cách dùng VECA để bán ve chai, sắt vụn, giấy nhựa trên điện thoại

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 và tất cả các công việc đều đang được cách mạng hóa. Đối với những ngành nghề được ít người quan tâm, ví dụ như thu gom ve chai lại đang trở thành một chủ đề hot trên các kênh mạng xã hội. Cụ thể là ứng dụng VECA đã được giới thiệu đến thị trường công nghệ, đây là ứng dụng thu gom ve chai, sắt vụn, giấy nhựa đầu tiên trên nền tảng 4.0 hiện đại. Điểm nổi bật của ứng dụng chính là giao diện đẹp, tính năng thông minh, hỗ trợ đa dạng và báo giá công khai trên ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng VECA còn có thể đặt lịch thu gom theo nhu cầu thay vì phải đợi người mua bán đi rao quanh từng con phố. Đối với VECA, họ không xây dựng ứng dụng với mục đích đơn thuần là thu gom phế liệu mà thực chất là giúp mọi người tiết kiệm từ những điều nhỏ nhất.

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang chủ của VECA để tải ứng dụng về điện thoại và sử dụng.

Truy cập trang chủ của VECA để tải ứng dụng về điện thoại và sử dụng

Bước 2: Đối với lần đầu sử dụng, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản thông qua số điện thoại để xác minh, tránh những kẻ gian lận. Ngoài ra, bạn cũng phải đặt mật khẩu để đăng nhập nhanh trên màn hình.

Đăng ký tài khoản thông qua số điện thoại để xác minh

Bước 3: Đối với phần thông tin cơ bản, bạn có thể điền thủ công hoặc chọn Kết nối với Facebook để điền thông tin nhanh chóng.

Chọn Kết nối với Facebook để điền thông tin nhanh chóng

Bước 4: Khi đã hoàn tất việc đăng ký, bạn sẽ được chuyển vào màn hình chính của ứng dụng và đây là giao diện chúng ta sẽ sử dụng. VECA có một giao diện đẹp, hiện đại, rất bắt mắt và đơn giản, toàn bộ các thông tin chính đều được đưa ra màn hình chính.

Bạn sẽ được chuyển vào màn hình chính của ứng dụng

Điều mà ai cũng quan tâm chính là bảng giá phế liệu, tại đây bạn sẽ biết được VECA sẽ thu gom những loại hàng gì và mức chi phí ra sao. Hiện tại, VECA đang thu mua: Giấy báo, Giấy hồ sơ, Giấy thùng (carton), Sắt đặc, Sắt vụn, Sắt tôn, Mũ bình, Mũ nhựa, Nhôm. Trong tương lai, có thể VECA sẽ bổ sung thêm nhiều loại phế liệu nữa.

Bước 4: Để đặt đơn hàng bán, bạn hãy chọn mục Tôi bán và điền các thông tin như: Địa chỉ, ngày giờ,…

Chọn mục Tôi bán và điền các thông tin

Hiện tại, VECA chia ra làm ngày thường và ngày cuối tuần, bạn có thể chọn tùy theo nhu cầu. Đối với phần giờ, bạn không thể đặt được vì VECA sẽ đi theo lộ trình khách hàng sao cho thuận tiện, tuy nhiên trước khi qua họ sẽ gọi điện cho bạn.

Bước 5: Khi bạn đã điền đầy đủ các thông tin, bạn hãy nhấn Xác nhận để gửi đơn.

Nhấn Xác nhận để gửi đơn

Bước 6: Để quản lý các đơn thu gom hàng phế liệu, bạn chỉ cần chọn mục Lịch sử và theo dõi các lịch.

Chọn mục Lịch sử và theo dõi các lịch

Bước 7: Trong trường hợp bạn muốn hủy đơn hàng thu mua, bạn chỉ cần chọn mục Thùng rác và nhấn vào Đồng ý.

Chọn mục Thùng rác và nhấn vào Đồng ý

Bước 8: Khi muốn rút tiền hoặc kiểm tra tài khoản, bạn hãy chọn mục Tôi và kiểm tra mọi thứ liên quan đến tiền.

Chọn mục Tôi và kiểm tra mọi thứ liên quan đến tiền

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng VECA để bán hàng phế liệu nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận