Top 10 tướng dễ chơi trong Liên Minh Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có nhiều vị tướng để bạn có thể chơi, thế nhưng không phải vị tướng nào cũng dễ dàng để làm quen và thành thạo. Nếu như bạn là một người mới đối với tựa game này, trước tiên hãy thử chơi những tướng dễ chơi trong danh sách dưới đây.

Top 10 tướng dễ chơi trong Liên Minh Tốc Chiến

Garen (Đấu sĩ - Đỡ đòn)

Garen (Đấu sĩ - Đỡ đòn)

Trong số tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, Garen dường như có cơ chế đơn giản nhất. Trong Wild Rift, tính chất này của anh ta vẫn được giữ nguyên, cho phép người chơi có thể đấu tay đôi với hầu hết các tướng mà không cần lo lắng quá nhiều về cách tận dụng chiêu thức, năng lượng. Chuỗi kỹ năng bạn có thể áp dụng thường xuyên là 1 – 3 – 4 và thế là đủ để tiêu diệt một đối thủ ít máu. Bền bỉ (Nội tại) của Garen mang lại cho anh ta khả năng hồi phục khá tốt, chỉ cần không giao tranh với đối thủ trong một khoảng thời gian, máu của anh ta sẽ tự động được hồi lại.

Janna (Hỗ Trợ)

Janna (Hỗ Trợ)

Đối với Janna, tốc độ là tất cả. Bộ kỹ năng theo chủ đề gió của cô cho phép tăng tốc độ di chuyển của mình và đồng minh, trong khi giảm tốc độ di chuyển của đối thủ. Thuận gió (nội tại) tăng tốc độ di chuyển của Janna và các đồng đội xung quanh. Gió tây (2) có lợi ích tương tự, và còn làm chậm kẻ thủ.

Chiêu 1 Gió lốc triệu hồi một cơn gió tăng dần kích thước và hất tung kẻ địch. Gió mùa (chiêu cuối) đẩy kẻ địch ra xa và hồi máu cho đồng minh bên trong vòng tròn.

Ashe (Xạ thủ - Hỗ trợ)

Ashe (Xạ thủ - Hỗ trợ)

Xạ thủ là vị trí không hề đơn giản cho những người mới, và Ashe sẽ giúp giảm thiểu những khó khăn của bạn trong quá trình làm quen với trò chơi. Nội tại (Băng tiễn) của Ashe cho phép cô ấy có sẵn hiệu ứng làm chậm trong đòn đánh. Cùng với đó, kỹ năng 2 (Tán xạ tiễn) và 4 (Đại băng tiễn) đều có tác dụng khống chế kẻ địch cực tốt. Chiêu thức thứ 3 (Ưng tiễn) giúp bạn thăm dò toàn bản đồ để tìm vị trí của kẻ địch. Kết hợp các chiêu thức này, bạn sẽ gây ra những cản trở đầy khó chịu cho kẻ địch, cho dù bạn đang chơi trong vai trò xạ thủ hay hỗ trợ.

Lux (Pháp Sư – Hỗ Trợ)

Lux (Pháp Sư – Hỗ Trợ)

Lux có một bộ kỹ năng mang thiên hướng hỗ trợ và điều khiển trận chiến. Nội tại Chớp lửa soi rọi cho phép Lux tăng thêm sát thương của đòn đánh thường sau khi tung kỹ năng trúng kẻ địch. Khóa ánh sáng (1) là một trong những kỹ năng khó chịu nhất trong trò chơi, Lux tung ra quả cầu trói chân tối đa 2 kẻ địch trên đường nó đi qua. Chiêu cuối, Cầu vồng tối thượng giải phóng một đường ánh sáng cực mạnh đi toàn bản đồ.

Annie (Pháp sư – Hỗ trợ)

Annie (Pháp sư – Hỗ trợ)

Ngoài vẻ bề ngoài dễ thương, Annie là lựa chọn không thể bỏ qua cho người mới bắt đầu bởi bộ kỹ năng của cô bé. Sau khi sử dụng 4 chiêu thức, chiêu thức tiếp theo mà bạn tung về phía kể địch sẽ làm choáng hắn. Chiêu 1, Hỏa Cầu là khi Annie phóng ra 1 quả cầu lửa về hướng chỉ định, nếu nó tiêu diệu mục tiêu, bạn sẽ được hoàn lại năng lượng và thời gian hồi chiêu. Hãy tận dụng tối đa khả năng này bằng cách sử dụng Hỏa Cầu để kết liễu lính, bạn sẽ vừa được tiền, vừa hồi lại mana và hồi chiêu nhanh hơn. Và cứ như thế đến đủ 4 lần, kỹ năng tiếp theo nên dùng để làm choáng và cấu máu kẻ địch.

Chiêu cuối của Annie cựu kỳ lợi hại, cô bé gọi ra chú gấu Tibbers vào một vị trí để gây sát thương và đồng hành cùng Annie trong một khoảng thời gian.

Master Yi (Sát thủ - Đấu sĩ)

Master Yi (Sát thủ - Đấu sĩ)

Những người chơi muốn luyện tập vai trò Sát thủ và các vị tướng phức tạp hơn, thường sẽ bắt đầu với Master Yi. Mặc dù bản chất khá linh hoạt, bộ kỹ năng của Master vẫn đủ đơn giản cho những người chơi mới bắt đầu. Ví dụ, Chém đôi (nội tại) cho phép anh ta chém 2 lần trong một đòn tấn công cơ bản. Và người chơi cũng sẽ sớm nhận ra rằng, khi có đủ trang bị, Võ thuật Wuju (3) kết hợp với Chém đôi đã có thể gây ra một lượng sát thương tàn nhẫn cho đối thủ.

Dr.Mundo (Đấu sĩ – Đỡ đòn)

Dr.Mundo (Đấu sĩ – Đỡ đòn)

Bộ kỹ năng của Dr.Mundo giới thiệu cho người chơi các thao tác phức tạp hơn trong chiến đấu, nhưng không quá khó. Khi chơi vị tướng này, bạn sẽ phải làm quen với đặc tính của anh ta: sử dụng máu để thi triển chiêu thức. Chính vì thế, nếu không cẩn thận, bạn sẽ tự hại chính mình. Nhưng đừng quá lo lắng, Nội tại Hooc-môn hưng phấn cho phép Dr.Mundo liên tục hồi lại 1% tổng số máu mỗi giây. Trong khi đó, chiêu 1 (Dao phay nhiễn khuẩn) không chỉ làm chậm đối thủ mà còn gây sát thương trên % máu. Chiêu cuối (Máu điên) cung cấp cho Dr.Mundo một lượng lớn máu hồi phục và tốc độ di chuyển trong thời gian hiệu lực.

Sona (Hỗ trợ - Pháp sư)

Sona (Hỗ trợ - Pháp sư)

Bản chất của Sona trong vai trò Hỗ trợ phụ thuộc vào sự kết hợp kỹ năng, vì các kỹ năng của cô đều mang lại lợi ích cho các đồng minh ở gần. Sau 3 lần thi triển kỹ năng, nội tại “Sức mạnh hợp âm” cho khả năng tăng sát thương và hiệu ứng của ký năng tiếp theo. Sona là một nguồn cung cấp sức mạnh rất có giá trị khi cô có thể mang đến cho đồng đội thêm sát thương (1), hồi máu (2), tăng tốc chạy (3) và khống chế kẻ định (4).

Seraphine (Pháp sư – Hỗ trợ)

Seraphine (Pháp sư – Hỗ trợ)

Vị tướng mới Seraphine cung cấp một bộ kỹ năng khá dễ sử dụng trong vai trò hỗ trợ. Nữ hoàng sân khấu (nội tại) cho phép cô ấy mô phỏng lại kỹ năng và tăng sát thương đòn đánh. Nốt cao (1) gây sát thương diện rộng, trong khi đó Đổi nhịp (3) tập trung vào việc làm chậm và trói kẻ định.

Thêm vào đó, Âm thanh bao phủ (2) che chắn cho đồng minh và tăng tốc độ di chuyển cũng như hồi máu cho họ. Cuối cùng, Hạ màn (4) gây sát thương và làm chậm kẻ địch và kéo họ lại với Seraphine.

Miss Fortune (Xạ thủ - Pháp sư)

Miss Fortune (Xạ thủ - Pháp sư)

Thợ săn tiền thưởng, vị tướng yêu thích của rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại PC nay cũng góp mặt trong Tốc Chiến. Đánh yêu (Nội tại) gây thêm sát thương bất cứ khi nào Miss Fortune đánh trúng mục tiêu mới, khuyến khích cô ấy tấn công nhiều kẻ địch. Trong khi đó, Sải bước (2) tăng tốc độ di chuyển cho Miss Fortune, bạn cũng có thể kích hoạt để nhận toàn bộ tốc độ chạy tích lũy và thêm tốc độ đánh. Chiêu cuối của Miss Fortune là cơn ác mộng trong giao tranh đông người, cô bắn ra một tràng đạn liên tục phía trước mặt, gây ra hàng tấn sát thương.

Viết bình luận