Cách kiếm tiền, tim nhanh trong Adorable Home

Adorable Home đang là một tựa game "hot" tại thời điểm hiện tại dành cho các tín đồ thích hoàng thượng "mèo" và muốn được làm sen. Thế nhưng, để cày cuốc sắm được ngôi nhà "xịn" trong Adorable Home thì các bạn sẽ cần bỏ ra rất nhiều thời gian nếu các bạn không nắm trong tay mình những mẹo vặt kiếm tim nhanh. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền, tim nhanh nhất trong Adorable Home.

Cách kiếm tiền, tim nhanh trong Adorable Home

1. Mua đủ tất cả các con mèo

Mua đủ tất cả các con mèo

Đương nhiên là game chăm mèo nên việc kiếm tim từ mèo sẽ là chủ đạo. Trong game Adorable Home hiện nay đang có tất cả 12 con mèo và mỗi con có giá 600 tim. Việc đầu tiên của các bạn không phải là sắm nhà cửa mà là các bạn phải sắm đủ cho mình 12 con mèo vì nó sẽ là nguồn thu nhập tim lớn cho các bạn. Các bạn sẽ thu nhập được tim từ việc cho ăn, chăm sóc chúng, xem quảng cáo.

Chúng ta sẽ tính toán nhanh như sau:

1 con mèo khi chăm sóc (3 hạng mục) sẽ được 80 tim x 3 = 240 tim (xem quảng cáo thì là 480 tim). Như vậy, chúng ta có 12 con mèo thì chúng ta sẽ có 240 tim x 12 = 2.880 tim (5.760 tim nếu xem quảng cáo).

Chưa dừng lại ở đó, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận Tim x3, x4, x5 lần mà không cần xem quảng cáo. Các bạn hãy xem hết bài này nhé!

2. Trang trí nhà cửa

Trang trí nhà của trong Adorable Home không chỉ tăng tính thẩm mĩ và làm đẹp, nó góp phần rất quan trọng vào việc kiếm tim sau này của các bạn. Trong Adorable Home có phần Visitors (khách thăm nhà), Visitors trong game là những loài động vật khác như: Chó, chim, vẹt, bướm, gấu bắc cực, hươu, ếch, cá, cua… Mỗi khi chúng đến chúng sẽ cho bạn một lượng tim nhất định (dao động từ 30 cho tới 100 Tim).

Trang trí nhà cửa

Vậy làm sao để có được nhiều Visitors đến nhà và cho tiền? Việc này phụ thuộc rất nhiều vào cách sắp xếp nội thất trong nhà của các bạn. Mỗi loài động vật khác nhau sẽ bị thu hút bởi các đồ trang trí khác nhau. Nếu các bạn nắm được điều này thì hãy thay đổi trang trí trong nhà 3 tiếng/ 1 lần để tiếp cận được nhiều vị khách lạ mặt.

Vậy làm sao để có được nhiều Visitors đến nhà và cho tiền

Hiện nay, chưa có các thông tin chính thức về việc đồ trang trí nào sẽ thu hút loại vật nào nhưng chúng vẫn mang tính Logic ngoài đời thực như sau:

 • Ong, bướm, vẹt, chim: Nhà để cây, cây hoa, các loại cây
 • Vịt, hải ly: Bể bơi trong vườn
 • Gấu bắc cực, hải cẩu bắc cực, chim cánh cụt: Tiểu cảnh mùa đông trong vườn (đặc biệt là ngày tuyết rơi)
 • Chó: Thảm cỏ, chỗ nằm, bập bênh,…
 • Cua, cáy: Bể cá trong nhà
 • Chó hiếm: Đệm nằm trong nhà, xích đu
 • Mèo hiếm: Đệm nằm, đồ chơi

3. Cho các hoàng thượng mèo ăn

Cho các hoàng thượng mèo ăn

Việc cho ăn trong game tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết được cơ chế game tại thời điểm hiện tại nên việc lỗ là như chơi! Về vấn đề cho ăn, các bạn chỉ nên cho mèo ăn loại cá vàng (26 tim) chứ không nên cho ăn loại cá xanh (35 tim). Lý do vì sao ư? Đây sẽ là câu trả lời cho các bạn, chúng ta sẽ cùng phân tích nhé!

 • Cá vàng (26 tim): Mèo sẽ cho chúng ta từ 40-80 Tim khi ăn xong (lãi khoảng 2-3 lần)
 • Cá xanh (35 tim): Mèo sẽ cho chúng ta từ 30-40 Tim khi ăn xong. Nhìn vào đây chắc chắn các bạn sẽ thấy lãi ít hơn thậm chí còn lỗ nữa chứ!

Không biết vì lý do nào đó mà các nhà phát triển game chưa khắc phục lỗi thức ăn này! Thật là bất công khi cho ăn đồ ăn xịn mà chúng trả cho ta có mấy đồng bạc lẻ!

4. Nên lắp Tivi thay cho lò sưởi

Nên lắp Tivi thay cho lò sưởi

Tivi cho chúng ta rất nhiều lợi thế mặc dù chúng không được thẩm mĩ cho phòng khác lắm! Sau mỗi giờ, Tivi sẽ có quảng cáo, nếu các bạn không xem thì các bạn được 20 Tim. Còn các bạn xem thì sẽ được 100 Tim hoặc hơn. Chính vì điều đó mà các bạn đừng bỏ Tivi đi vì nó sẽ giúp các bạn kiếm được hơn 2000 Tim mỗi ngày đó.

5. Xem dự báo thời tiết

Xem dự báo thời tiết

Việc đầu tiên mỗi ngày chính là xem dự báo thời tiết, bạn sẽ được một lượng Tim nhỏ từ việc này đó. Thực tế, dự báo thời tiết trong game rất hữu ích, nó cho các bạn biết hôm nay có thể có vị khách quý nào tới (Visitor). Dựa vào thời tiết, các bạn thay đổi bố cục trang trí trong nhà để hấp dẫn thêm các vị khách mởi đến. Trong Adorable Home chúng ta sẽ có các dạng thời tiết như sau:

 • Nắng: Thu hút các loài chim, bướm, chó, mèo
 • Mưa: Thu hút ếch, cua, vịt
 • Tuyết: Thu hút gấu bắc cực, hải cẩu tuyết, chim cánh cụt
 • Mây: Thu hút các loại thú chó, mèo, chim, bướm,…

Dựa vào các loài thú đó, các bạn hãy thay đổi trang trí nhà cho phù hợp để chúng đến cho bạn rất nhiều Tim nhé!

6. Bắt đom đóm

Bắt đom đóm

Mỗi đêm đến, các bạn hãy ra vườn bắt đom đóm nhé. Mỗi con đom đóm sẽ cho bạn một lượng Tim nhất đinh (từ 10 tới 30). Đom đóm chỉ xuất hiện khi trời tối và sau khi bắt xong 1 tiếng chúng sẽ trở lại vườn cho các bạn bắt tiếp. Vậy nên buổi tối các bạn nhớ bắt đom đóm nhé!

7. Sắp xếp đồ ăn cho người tình

Sắp xếp đồ ăn cho người tình

Người tình trong game của chúng ta sẽ đi công tác 2 ngày về nhà một lần và mỗi khi đi người tình sẽ mang theo hộp cơm. Hộp cơm các bạn có thể mua trong Shop kèm với đồ ăn để cho họ thoải mái, đối với những hộp cơm được lựa chọn món khéo léo, đúng khẩu vị thì họ sẽ trả bạn rất rất nhiều tiền (lên đến vài nghìn Tim). Chính vì điều đó, các bạn hãy xem thời tiết, xem các món ăn chính phụ sao cho hợp lý nhất để kiếm được nhiều Tim nhất từ người tình của mình.

8. Mẹo nhanh tay (kiếm chục nghìn Tim nhanh chóng)

Thực tế, đây chỉ là một thủ thuật và đã được rất nhiều người thử nghiệm kiểm chứng, ngay cả tôi cũng thử và rất bất ngờ với nó. Khi các bạn chăm mèo xong (xoa bóp, cắt móng, tắm) thì các bạn sẽ có lựa chọn 80 Tim và 160 Tim (xem quảng cáo). Công việc của các bạn bây giờ là nhấn "nhanh hết sức có thể nhiều lần" vào ô 80 Tim. Số tiền sẽ được nhân lên dựa theo số lần nhấn của các bạn, đây là một lỗi game khá thú vị đó!

Nếu như các bạn không tin, hãy xem thử làm nhé! Ban đầu, Thủ thuật phần mềm có 35.499 Tim. Sau khi mát-xa xong cho mèo thì số tim đã lên đến 35.819 (tăng 320 Tim). Như vậy, Thủ thuật phần mềm đã nhấn nhanh vào ô 80 Tim được 4 lần và Tim x4.

Mẹo nhanh tay (kiếm chục nghìn Tim nhanh chóng)

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn những cách và mẹo kiếm Tim nhanh nhất trong game mà không cần gian lận. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận