Cách xem lại trận đấu gần đây trên Liên Minh Tốc Chiến

Tính năng xem lại trận đấu, Replay trận đấu khá hấp dẫn trên Liên Minh Huyền Thoại PC nay đã "cập bến" trên phiên bản Liên Minh Tốc Chiến. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng khám phá về tính năng hấp dẫn này nhé!

Cách xem lại trận đấu gần đây trên Liên Minh Tốc Chiến

1. Xem lại trận đấu, replay trên Liên Minh Tốc Chiến là gì?

Xem lại trận đấu, replay trên Liên Minh Tốc Chiến là gì

Nếu bạn từng chơi Liên Minh Huyền Thoại trên PC thì chắc chắn bạn sẽ biết đến tính năng Replay vô cùng hữu ích giúp bạn xem lại những trận đấu đỉnh cao. Nhờ tính năng này mà người chơi có thể xem lại những pha highlight của trận đấu và chia sẻ chúng với bạn bè. Với những game thủ chuyên nghiệp, huấn luyện viên eSports có thể dùng tính năng này để phân tích trận đấu, phân tích những lỗi xử lý trong giao tranh và tìm cách khắc phục trong tương lai.

Nếu bạn nghi ngờ đồng đội hoặc đội địch gian lận thì bạn có thể tìm những điểm bất thường trong trận đấu để làm bằng chứng tố cáo người chơi đó.

2. Xem lại trận đấu gần đây trên Liên Minh Tốc Chiến

Bước 1: Bạn chạm vào avatar người chơi để xem thông tin thêm.

Bạn chạm vào avatar người chơi để xem thông tin thêm

Bước 2: Bạn chạm vào phần Lịch sử đấu (1) => chạm vào biểu tượng Replay (2).

Chạm vào biểu tượng Replay

Tiếp theo, bạn bấm Xác nhận để bắt đầu xem.

Bấm Xác nhận để bắt đầu xem

Bước 3: Trên màn hình theo dõi lại trận đấu, bạn có thể thao tác tua nhanh, chậm tối đa là X8 bằng cách thao tác trên nút +/- (1). Để dừng và tiếp tục phát, bạn hãy chạm vào biểu tượng Play/Pause (2). Để thu gọn bảng thông số thì bạn hãy chạm vào mũi tên (3) để thu gọn xuống dưới.

Chạm vào mũi tên để thu gọn xuống dưới

Bước 4: Với tính năng sương mù (Fog of War) thì bạn có thể bật tắt bằng cách chạm vào biểu tượng con mắt (1) => Bật Sương mù/Tắt Sương mù (2).

Chạm vào biểu tượng con mắt và chọn Bật Sương mù, Tắt Sương mù

Bước 5: Sau khi tắt sương mù thì bạn có thể quan sát được toàn bộ bản đồ trong Minimap như vị trí quân địch, quái rừng, rồng, sứ giả, baron. Để thoát Replay, bạn hãy chạm vào nút Thoát ở góc bên phải.

Chạm vào nút Thoát ở góc bên phải

Tiếp theo, bạn bấm Xác nhận để thoát.

Bấm Xác nhận để thoát

Với tính năng hấp dẫn này, bạn có thể tạo những video highlight hấp dẫn và chia sẻ tới bạn bè hoặc dùng để phân tích trận đấu. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận