Top 5 tướng sát thủ mạnh nhất Liên Minh Tốc Chiến

Tốc Chiến là phiên bản mobile của tựa game Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng. Và giữ đúng với tinh thần của trò chơi, Tốc Chiến cũng mang đến đủ các vị tướng mạnh mẽ với những vai trò khác nhau. Trong đó, vị trí được nhiều người chơi yêu thích là sát thủ có khả năng hạ gục kẻ địch trong nháy mắt.

Top 5 tướng sát thủ mạnh nhất Liên Minh Tốc Chiến

Sát thủ là một trong những kiểu tướng thú vị nhất để chơi trong cả Liên Minh Huyền Thoại PC cũng như Tốc Chiến. Bởi vì sát thủ có lượng sát thương cao, khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn, mang nhiệm vụ triệt hạ Xạ thủ của đội đối phương. Sát thủ cũng là những vị tướng yêu cầu kỹ năng xử lý cao, ngươi chơi cần phải đủ khéo léo để lén lút tấn công vào vị trí Xạ thủ, tiêu diệt họ trong chớp mắt và tháo chạy an toàn. Chính vì thế bạn sẽ cần đầu tư nhiều thời gian để làm quen và thuần thục một vị tướng sát thủ. Và một khi đã làm chủ được họ, bạn sẽ là người chơi nổi bật nhất trận đấu.

Top 5 sát thủ mạnh nhất Liên Minh Tốc Chiến

#1 Fizz

Fizz

Fizz là vị tướng đầy khó chịu và không dễ chết một tí nào. Đặc biệt trong Wild Rift với thời gian hồi chiêu thấp, chú cá này có thể tận dụng khả năng lả lướt của mình một cách tối đa để làm khó dễ đối thủ.

Kỹ năng chính của Fizz là 3 – Nhảy múa/tung tăng, một mối đe dọa đáng lo ngại trong giai đoạn đi đường và giao tranh cuối trận. Nó giúp cho Fizz không thể bị chọn làm mục tiêu, không nhận sát thương trong một khoảng thời gian ngắn trên không trung, đồng thời khi tiếp đất còn gây ra lượng sát thương đáng kể.

Các kỹ năng khác là một lượng sát thương khổng lồ để dễ dàng triệt hạ bất kỳ đối thủ nào lơ là. Chỉ cần bạn ngắm trúng chiêu cuối, một tướng Xạ thủ có thể mất đi 50% máu, việc còn lại là hoàn toàn dễ dàng. Đòn đánh thường của Fizz cũng rất mạnh khi kết hợp với Đâm Lao và Rẽ Sóng, điều đó khiến cho Song Kiếm Tai Ương trở thành trang bị chấn phái cho vị tướng này.

Lối chơi ra vào nhịp nhàng của Fizz khiến cho chú cá này dễ làm chủ và gặp rủi ro ít hơn các tướng sát thủ còn lại trong danh sách.

#2 Akali

Akali của Tốc Chiến có thể rất khó để thành thạo, nhưng cô nàng ninja này có thể trở thành sự lựa chọn số 1 của bạn. Akali là vị tướng dành cho những người chơi có kỹ năng cao và thường xuyên biểu diễn.

Akali

Với khả năng cơ động, sát thương cao và ẩn nấp tốt, bạn dường như đang có tất cả trong tay khi chơi Akali. Mặc dù cô ta có vẻ yếu đuối ở giai đoạn đầu trận đấu, nhưng sau cấp độ 6, cô có thể thống trị bất kỳ kẻ thù nào trên đường.

Sự khác biệt giữa một người chơi Akali giỏi và kém là cách chơi dựa trên chiêu 2 – Bom khói. Đám khói kéo dài 5,5 giây thoạt nhìn có vẻ dễ sử dụng, nhưng đối với một người chơi dày dặn kinh nghiệm và biết cách tối đa hóa, thì kỹ năng này sẽ trở thành đối thủ thực sự cho kẻ địch phía bên kia.

Để thành thạo Akali, bạn cần phải thành thạo mọi khía cạnh trong khả năng của cô ấy, từ di chuyển, trao đổi chiêu thức, đến giao tranh tổng…

#3 Zed

Trong cả Tốc Chiến và Liên Minh Huyền Thoại, Zed đều là kẻ bắt nạt khi đi đường. Zed mạnh lên theo từng cấp độ và rất khó đối phó khi đạt đến cấp ba.

Zed

Hắn ta là một trong những vị tướng tốt nhất khi kết hợp với ngọc Sốc điện. Zed chỉ cần tung ra một cái bóng, sau đó tung ra liên tục 2 chiêu thức còn lại là Sốc điện sẽ được kích hoạt. Dù cũng cần đến sự khéo léo để chính xác, nhưng điều đó không quá khó.

Zed có thể không khó để thành thạo như Akali, nhưng hắn ta vẫn cần một khoảng thời gian và sự luyện tập để có thể thoải mái điều khiển. Vì các chiêu thức của Zed có thời gian hồi chiêu khá cao, bạn sẽ dễ bị phản công nếu như không tung ra kỹ năng chính xác. Mặc dù vậy, việc sử dụng kết hợp giữa các bóng cũng là thứ gây khó dễ khiến cho kẻ địch không thể xác định vị trí chính xác của bạn.

#4 Master Yi

Master Yi

Master Yi là vì tướng đi rừng đầu tiên xuất hiện trong danh sách, và giống như Liên Minh PC, tay kiếm này sẽ trở nên bất khả chiến bại ở cuối trận. Khi Master Yi lao vào giao tranh, thật khó để ngăn chặn sức mạnh của anh ta.

Chiêu 1 Tuyệt kỹ Alpha khiến cho Master Yi không thể bị chọn làm mục tiêu, và nếu như đối phương không có đủ kỹ năng khống chế, họ sẽ bị hạ gục. Cơ chế hồi chiêu sau khi hạ gục hoặc hỗ trợ mang đến cho Yi khả năng quét sạch cả đội đối phương.

#5 Evelyn

Evelyn

Evelyn dành cho người thích chơi trò chơi đấu trí với đối thủ. Khả năng tàng hình của cô khi đạt cấp độ 6 khiến cho Evelyn trở thành mối đe dọa thường xuyên, buộc đối thủ phải đầu tư tiền để mua mắt kiểm soát.

Lối chơi ra vào linh hoạt của Evelyn cũng rất khó kiểm soát, và chiêu cuối Hắc Ám Bùng Nổ hoạt động như một “kim bài miễn tử” cho phép cô trốn thoát trong gang tắc nếu như mắc sai lầm.

Một điểm mạnh khác của Evelyn là cô nàng có thể tận dụng khả năng tàng hình của mình để tiếp cận vào tuyến sau của đội hình định và tấn công vào vị trí xạ thủ. Với một đội hình bảo kê tốt, sẽ rất khó để sát thủ tìm được đúng mục tiêu, nhưng Evelyn sẽ giúp bạn làm việc đó dễ dàng hơn nhiều.

Kết

Và trên đây là top 5 tướng sát thủ mạnh nhất Liên Minh Tốc Chiến, nhưng không có nghĩa là họ luôn luôn là mạnh nhất. Mỗi tướng đều có điểm mạnh và yếu của mình, khi bạn thành thạo và vận dụng tốt, đó mới là vị tướng mạnh nhất. Hãy luyện thành thục vị tướng yêu thích của bạn và đạt được thật nhiều chiến thắng nhé!

Viết bình luận