Top 5 phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất hiện nay

Trong thời đại phát triển như hiện nay thì việc Fake IP là một điều tương đối phổ biến để tránh khỏi việc bị khai thác dữ liệu như: Vị trí, toạ độ, tài khoản,… Mạng Internet là một thế giới mở vô cùng rộng và có rất nhiều nguy hiểm ẩn mình, nếu như các bạn không để ý thì các bạn sẽ bị tấn công ngay lập tức. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất hiện nay.

Top 5 phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Hotspot Shield

Hotspot Shield

Một trong số những công cụ Fake IP miễn phí phổ biến nhất trên thế giới hiện nay đó chính là Hotspot Shield, công cụ này ngay từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ người sử dụng. Hotspot Shield không chỉ đơn thuần là một công cụ Fake IP đơn giản, chúng có một giao diện đẹp, các tính năng được tối ưu hoá hoàn toàn để tăng trải nghiệm của người sử dụng. Công cụ Fake IP này có thể giúp các bạn truy cập IP ảo của hơn 60 quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó việc Fake IP trên Hotspot Shield không bị giảm tốc độ quá nhiều nên các bạn hoàn toàn có thể xem phim, xem video,… thông qua công cụ này mà không bị lag, giật,… Điểm mạnh cuối cùng của công cụ này là hỗ trợ đa nền tảng, chúng bao gồm: IOS, Android, Windows, MacOS.

2. Ultrasurf

Ultrasurf

Ultrasurf là một giải pháp Fake IP miễn phí, đơn giản, gọn lẹ và tương thích trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, công cụ Ultrasurf chỉ hỗ trợ các bạn Fake IP theo những địa chỉ IP sẵn có trên hệ thống và chúng tương đối ít, nếu như các bạn cần tìm công cụ để Fake IP tới một địa chỉ cụ thể thì chúng sẽ không phù hợp. Thế nhưng nếu các bạn cần tìm công cụ Fake IP chỉ với mục đích ẩn danh, bảo vệ dữ liệu trên mạng Internet thì chúng hoàn toàn đáp ứng được. Ultrasurf có tốc độ truy cập khi Fake IP cao, không bị giảm quá nhiều so với truy cập trực tiếp.

3. Safe IP

Safe IP

Safe IP được biết đến với khả năng Fake IP đa dụng, có rất nhiều địa chỉ IP của các nước được xuất hiện trong phần mềm giúp các bạn dễ dàng lựa chọn. Bộ công cụ Safe IP được tối ưu hoá tốt khi chúng có dung lượng nhỏ, nhẹ và dễ dàng cài đặt trên hệ điều hành. Bên canh đó chúng có tốc độ truy cập/ Download tương đối ổn định trên các dải IP ảo khác nhau. Hiện nay hãng sản xuất đang cung cấp cả phiên bản trả phí và miễn phí, đối với phiên bản miễn phí các bạn sẽ bị giới hạn trong một số dải địa chỉ IP nhất định.

4. Platinum Hide IP

Platinum Hide IP

Platinum Hide IP cũng là một trong số các giải pháp Fake IP hiệu quả trên thiết bị di động, máy tính hiện nay. Với công cụ Fake IP này, các bạn dễ dàng truy cập được các trang Web của nước ngoài mà không bị chặn do giới hạn quốc gia. Bên cạnh đó các thông tin như địa chỉ, vị trí của các bạn sẽ không hề bị lộ trên mạng Internet. Công cụ Platinum Hide IP có giao diện đẹp và dễ dàng sử dụng với mọi người.

5. DNS Jumper

DNS Jumper

Phần mềm cuối cùng mà Thủ thuật phần mềm muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là DNS Jumper, đây là một giải pháp tuyệt vời để Fake IP trên những máy tính có cấu hình yếu. Công cụ DNS Jumper có dung lượng nhỏ nhẹ và không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên của hệ thống phần cứng nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận