Top 10 Website tải Map Warcraft 3 hay nhất 2024

Warcraft 3 vẫn chiếm được lòng nhiều game gạo cội trên toàn thế giới cũng như Việt Nam nhờ lối chơi hấp dẫn. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem gửi đến bạn Top 10 Website tải Map Warcraft 3 hay nhất.

Top 10 Website tải Map Warcraft 3 hay nhất

1. EpicWar

EpicWar

EpicWar là một trong số những nền tảng cung cấp map Warcraft 3 đầu tiên trên thế giới và nền tảng vẫn được duy trì đến hiện tại. Cho dù lượng người chơi Warcraft 3 không còn nhiều nhưng EpicWar vẫn chăm chỉ cập nhập các map mới hay nhất cho người chơi. Đối với những người chơi Warcraft 3 thế hệ đầu thì họ đã quá quen thuộc với map 49 (D-day) huyền thoại trên trang chủ EpicWar. Trang chủ EpicWar hiện đang cung cấp rất nhiều map Warcraft 3 mới hay và nhiều lối chơi khác nhau.

2. WC3 Maps

WC3 Maps

WC3 Maps cung cấp hàng loạt các Map Warcraft 3 nổi tiếng như: Legion TD Mega, Defense of the Ancient (DotA),… Nền tảng WC3 Maps được rất nhiều người yêu thích vì các maps trên nền tảng hoàn toàn miễn phí và không có virus. Bên cạnh đó, trang chủ WC3 Maps còn cập nhật thêm rất nhiều map mới cho mọi người mở rộng lối chơi. Song song với EpicWar, WC3 Maps cũng là một trong số những trang chủ cung cấp maps Warcraft 3 hàng đầu trên thế giới.

3. Hive Work Shop

Hive Work Shop

Tựa game Warcraft 3 đã có một thời vang bóng tại Việt Nam với một loạt các bản đồ huyền thoại, các lối chơi khác nhau và nhiều tính năng đặc biệt. Nền tảng Hive Work Shop chuyên cung cấp các bản đồ đặc biệt được rất nhiều người chơi tại Việt Nam như: 49 (D-Day), Dota,…. Trang chủ Hive Work Shop cung cấp các map Warcraft 3 hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo hay virus trong các file bản đồ tải về.

4. Gaming Tools

Gaming Tools

Gaming Tools cung cấp rất nhiều bản Warcraft 3 độc đáo, tạo cho người chơi những lối chơi hấp dẫn và thú vị với bạn bè. Nếu như bạn muốn tìm kiếm những maps hay để chơi đông người với bạn bè thì trang chủ Gaming Tools có rất nhiều. Các bản đồ trên Gaming Tools đều được chọn lọc kỹ và loại bỏ các tệp tin gây hại cho máy tính của người chơi.

5. W3reforged

W3reforged

W3reforged có một kho bản đồ Warcraft 3 độc quyền, các bản đồ trên W3reforged được kiểm duyệt kỹ càng để mang đến tính ổn định trong quá trình sử dụng. Đa số các bản đồ trên W3reforged đều được chọn lọc và chỉnh sửa kỹ càng cho các nhóm chơi. Toàn bộ các bản đồ trên W3reforged đều có thể chơi với nhóm bạn từ 2-10 người.

6. Warcraft Gamewebz

Warcraft Gamewebz

Warcraft Gamewebz không quá nổi tiếng nhưng những bản đồ trên trang chủ đều chất lượng rất tốt. Chất lượng bản đồ trên Warcraft Gamewebz được đánh giá cao, từ khả năng vận hành cho đến trải nghiệm của người chơi. Các bản đồ trên Warcraft Gamewebz đều là những bản đồ phổ biến, được nhiều người Việt Nam chơi trong suốt khoảng thời gian qua.

7. Battle Net

Battle Net

Battle Net mang đến cho người chơi một loạt các bản đồ Warcraft 3 hay và độc lạ, nếu như bạn đã quá chán với những bản đồ truyền thống thì đây chính là sự lựa chọn của bạn. Các bản đồ trên Battle Net có sự độc đáo riêng trong lối chơi và đặc thù trang bị khác nhau. Đa số các bản đồ trên Battle Net đều dành cho nhóm người chơi từ 2-10 người, bạn cũng có thể chơi cùng với Bot nếu chỉ có một mình.

8. Dota Utilities

Dota Utilities

Dota Utilities chuyên cung cấp các bản đồ Dota dành cho tựa game Warcraft 3 huyền thoại. Đối với những người thích chơi game Moba thì dạng bản đồ Dota luôn có sức hấp dẫn. Các chiến thuật đẩy đường, phá nhà, đánh chiếm căn cứ của dạng bản đồ Dota khiến bạn chơi cả ngày cũng không thể chán được.

9. Play Warcraft 3

Play Warcraft 3

Play Warcraft 3 không có quá nhiều nổi bật khi đa số các bản đồ trên trang chủ là các bản đồ cơ bản, tuy nhiên chất lượng bản đồ và sự ổn định trên Play Warcraft 3 rất tốt. Đa số các người chơi không bị gặp lag, giật hay văng giữa chừng làm gián đoạn ván chơi. Nếu bạn cần những bản đồ hay và có tính ổn định cao thì Play Warcraft 3 chính là sự lựa chọn hàng đầu.

10. Sc2 Mapster

Sc2 Mapster

Sc2 Mapster sở hữu một kho bản đồ Warcraft 3 co-orp dành cho nhiều người chơi cùng một lúc. Các bản đồ trên Sc2 Mapster cũng được thiết kế đẹp và dễ dàng sử dụng khi chơi game Warcraft 3. Trong trường hợp bạn chỉ cần những map hay, không cần nhiều map rườm rà thì Warcraft 3 chính là sự lựa chọn của bạn.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn Top 10 trang Web tải bản đồ Map Warcraft 3 hay nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận