Top 5 phần mềm thiết kế Banner đẹp và chuyên nghiệp nhất

Thiết kế Banner là công việc rất phổ biến trong thời kì số hiện nay, nắm được trong tay những công cụ sáng tạo Banner tốt giúp cho các bạn thêm phần tự tin trong mọi tình huống khác nhau. Trong thị trường phần mềm hiện nay thì có rất nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế Banner đẹp thế nhưng độ hiệu quả thì chỉ có số ít phần mềm làm được. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu các bạn Top 5 phần mềm thiết kế Banner đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Top 5 phần mềm thiết kế Banner đẹp và chuyên nghiệp nhất

1. Photoshop

Photoshop

Photoshop là phần mềm thiết kế hàng đầu hiện nay trong nhiều công việc khác nhau. Đối với thiết kế Banner thì Photoshop cũng là công cụ đáng gờm và hiện nay rất ít đối thủ có thể cạnh tranh được. Bộ công cụ của Photoshop vô cùng mạnh mẽ và có rất nhiều tính năng khác nhau giúp cho các bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng. Hơn thế nữa thì có rất nhiều người, bài viết hướng dẫn sử dụng Photoshop nên các bạn có thể nhanh chóng học hỏi và làm theo một cách nhanh chóng. Photoshop hiện nay là phần mềm tính phí và có miễn phí 7 ngày sử dụng cho người sử dụng mới.

Trang chủ: https://www.adobe.com/products/photoshop.html

2. Illustrator

Illustrator

Illustrator cũng là công cụ thiết kế đến đến từ chung nhà với Photoshop nhưng đi theo thiên hướng khác. Illustrator hỗ trợ đồ họa Vector giúp cho các bạn có thể in ấn, phóng to thoải mái mà không lo bị vỡ, bị nhòe,… Đối với những ai thiết kế Banner để in ấn thì Illustrator sẽ là công cụ hàng đầu với các tính năng mạnh mẽ. Illustrator hỗ trợ bảng màu CMYK giúp cho các bạn khi in ấn sẽ chuẩn màu giống trên máy tính. Ngoài ra thì Illustrator còn có cộng đồng chia sẻ File dữ liệu tài nguyên lớn giúp các bạn có thể tham khảo hoặc "dùng chùa". Giống như Photoshop thì Illustrator cũng tính phí và miễn phí 7 ngày sử dụng với những người dùng mới.

Trang chủ: https://www.adobe.com/products/illustrator.html

3. Banner Designer Pro

Banner Designer Pro

Banner Designer Pro là một phần mềm chuyên chủ yếu để thiết kế Banner. Bộ công cụ của Banner Designer Pro không được đánh giá cao vì nó chỉ tập trung vào vấn đề thiết kế và xử lý Banner mà thôi. Banner Designer Pro tập trung tất cả các tính năng vào thiết kế Banner cho người sử dụng, trong phần mềm có sẵn các tiện ích, mẫu Banner khác nhau cho người sử dụng có thể dùng trực tiếp. Đối với những ai không có nhiều thời gian và kinh nghiệm thì Banner Designer Pro là phần mềm tuyệt vời. Hiện nay Banner Designer Pro đang tính phí và có miễn phí thử nghiệm cho người sử dụng.

Trang chủ: http://www.bannerdesignerpro.com/

4. Fotor

Fotor

Fotor cũng là một công cụ thiết kế hình ảnh và dữ liệu số. Fotor hoạt động gần giống như Photoshop nhưng nhẹ hơn và ít tính năng hơn. Nếu như Photoshop là phần mềm chuyên hướng tới những người làm việc chuyên nghiệp, nhiều kì năng thì Fotor lại hướng tới người sử dụng ít kinh nghiệm và cần tốc độ làm việc nhanh. Hiện nay Fotor đã được trải qua nhiều phiên bản cập nhật nên các tính năng đã được nâng cấp và bổ sung hoàn chỉnh.

Trang chủ: https://www.fotor.com/

5. InDesign

InDesign

InDesign tiếp tục là một phần mềm cùng trong gia đình với Photoshop và Illustrator. Nhưng InDesign lại hướng đến những người cần sự thiết kế sách, giáo án và Banner. InDesign chủ yếu dùng để dàn trang và dàn chữ cái sao cho hiệu quả và cân xứng với bố cục hình ảnh. Hiện nay thì InDesign đang được sử dụng để thiết kế Banner sách báo vì chúng có rất nhiều công cụ hiệu quả. Đặc biệt là InDesign có thể mở trực tiếp được File PDF mà không cần thông qua phần mềm khác.

Trang chủ: https://www.adobe.com/products/indesign.html

Trong bài viết này là Top 5 phần mềm thiết kế Banner đẹp và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận