Top 5 màn hình máy tính di động tốt nhất 2021

Màn hình di động là thiết bị hữu ích trong những trường hợp thường xuyên di chuyển nhiều nơi vì chúng vô cùng nhỏ gọn. Dưới đây là Top 5 màn hình máy tính di động tốt nhất.

Top 5 màn hình máy tính di động tốt nhất

1. Asus ZenScreen Touch

Thông số:

  • Kích thước: 15.6 inch – Full HD
  • Công nghệ: Tấm nền IPS, cảm ứng 10 điểm, tích hợp Pin, USB-C, Micro-HDMI

Asus ZenScreen Touch

Asus là hãng sản xuất tích cực nhất trên thị trường màn hình máy tính di động và Asus ZenScreen Touch chính là sản phẩm chủ đạo của hãng. Mẫu màn hình di động này được thiết kế đẹp mắt với khung kim loại và hệ thống bảo vệ an toàn với nắp da gập. Để phục vụ cho công việc, màn hình có thể đặt ngang hoặc dọc và được đỡ bởi phần khung nắp da. Song song với đó, Asus ZenScreen Touch cũng có chất lượng hiển thị tốt, cảm ứng nhạy và có Pin tích hợp để dùng trực tiếp mà không cần nguồn cấp điện.

2. Desklab Ultralight Portable 4K Touchscreen

Thông số:

  • Kích thước: 15.6 inch – 4K
  • Công nghệ: Cảm ứng, Ultra Light, nhiều cổng kết nối mở rộng

Desklab Ultralight Portable 4K Touchscreen được mệnh danh là “quái vật” trên thị trường màn hình máy tính di động nhờ độ phân giải 4K. Với kích thước 15.6inch, nhiều người cho rằng độ phân giải 4K có phần dư thừa nhưng đối với những người làm sáng tạo nội dung đây là một điều hết sức cần thiết. Hiện nay, màn hình này chỉ cung cấp đến những khách hàng đặt trước vì không phải ai cũng đủ điều kiện chi ~1400$ (khoảng 30.000.000 vnđ) cho mẫu màn hình xách tay.

3. Asus ZenScreen Go

Thông số:

  • Kích thước: 15.6 inch – Full HD
  • Công nghệ: USB-C, lọc ánh sáng xanh, tích hợp Pin, nặng 850grams

Asus ZenScreen Go

Asus ZenScreen Go được cho là bản rút gọn của Asus ZenScreen Touch khi chúng bị lược bỏ đi công nghệ cảm ứng trên màn hình và người sử dụng buộc phải thao tác bằng chuột hoặc thiết bị có hỗ trợ. Mẫu màn hình Asus ZenScreen Go được rất nhiều lựa chọn vì chúng mỏng nhẹ và có hỗ trợ Pin trong trường hợp cần sử dụng ở nơi không có nguồn điện trực tiếp. Song song với đó, màn hình Asus ZenScreen Go hiển thị sắc nét với độ phân giải Full HD và công nghệ lọc ánh sáng xanh giúp chống mỏi mắt.

4. HP EliteDisplay S14 USB

  • Kích thước: 14 inch – Full HD
  • Công nghệ: Tấm nền IPS, USB-C

HP EliteDisplay S14 USB

HP EliteDisplay S14 USB là một trong số ít những mẫu màn hình di động được sản xuất trên kích thước 14 inch – kích thước nhỏ gọn cho việc di chuyển với cường độ cao. Mẫu màn hình di động đến từ HP có thiết kế đơn giản và phân chân đế được thiết kế tích hợp sẵn để giảm thiểu tối đa các linh kiện đi kèm. Tuy nhiên màn hình sẽ không có Pin tích hợp và chúng buộc phải sử dụng nguồn từ USB-C để duy trì hoạt động.

5. Lepow 15.6-inch USB-C Portable

  • Kích thước: 15.6 inch – Full HD
  • Công nghệ: Tấm nền IPS, USB-C, Mini HDMI, trang bị loa

Lepow 15.6-inch USB-C Portable

Lepow 15.6-inch USB-C Portable được biết đến như sự cứu cánh cho những người cần màn hình di động nhưng hầu bao lại không quá lớn. Mẫu màn hình này cân bằng tốt giữa giá thành và hiệu năng, đặc biệt là thiết kế của sản phẩm không hề thua kém bất kỳ đối thủ nào. Về mặt thông số, Lepow vẫn duy trì tiêu chuẩn 15.6 inch – Full HD tương tự như các sản phẩm khác trên thị trường nhưng Lepow cũng có trang bị một số công nghệ hiện đại như: Lọc ánh sáng xanh, hỗ trợ dựng dọc,…

Trên bài viết này là Top 5 màn hình di động tốt nhất trên thị trường hiện nay, mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc tìm kiếm màn hình di động. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận